Màn Led Tương Tác Phục Vụ Công Việc, Học Tập

man-led-tuong-tac-samsung

Màn led tương tác, sản phẩm hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc và học tập. Một công nghệ đã được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng từ lâu. Sản phẩm thay thế màn hình máy chiếu với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn. Từ thiết kế đến công nghệ mang lại sự tiện lợi và hiệu quả đến bất ngờ.

Màn Led Tương Tác Học Tập

Việc giảng dạy gây được sự chú ý, xây dựng sự tập trung từ phí học sinh, sinh viên luôn là vấn đề nan giải. Từ những năm gần đây, các trường học đã lắp đặt các màn hình máy chiếu, SmartTV nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập. Phương pháp này chưa mang lại sự tối ưu vì các sản phẩm trên chưa thật sự đột phá. Hình ảnh, nội dung trình chiếu trên màn hình máy chiếu thường không rõ nét, dễ bị lóa sáng. Phải sử dụng trong môi trường ít ánh sáng, học sinh, sinh viên muốn ghi chép là điều khó khăn. SmartTV là phương pháp hiệu quả hơn so với màn hình máy chiếu. Xong SmartTV lại là thiết bị dễ bị virus xâm nhập, bị mất thông tin vì độ bảo mật thấp. Các giáo viên, giảng viên dễ dàng bị đánh cắp thông tin khi truy cập internet kết nối với SmarTV.

Màn led tương tác ra đời với sự tối ưu về trình chiếu và cả bảo mật. Hệ điều hành kép là phương án thường được sử dụng cho sản phẩm. Ngoài trình chiếu và bảo mật, sản phẩm màn hình tương tác có thể tương tác cảm ứng cùng lúc 20 điểm trở lên. Tích hợp độ phân giải 4K, màn hình chống giật, chống ánh sáng xanh độc hại cho mắt. Thiết kế kích thước lớn và siêu lớn, xong sản phẩm vẫn có hình dáng mỏng, thanh lịch. Kích thước lớn, thiết kế mỏng nhưng với viền kim loại, màn hình cường lực siêu cứng giúp tối ưu bảo vệ sản phẩm.

Các Loại Màn Hình Led Tương Tác Trên Thị Trường

Smartscreen LT65, LT75, LT86

Là dòng sản phẩm màn hình led tương tác thông minh được thiết kế tính năng ưu việt với nhiều kích cỡ. Phù hợp với nhu cầu trong từng không gian lớn, nhỏ.

man-len-tuong-tac-smartscreen
Màn led tương tác Smartscreen
Bảng Tương Tác Thông Minh 8 Trong 1
 • Smartscreen sử dụng hệ điều hành kép Android 8.0 và Window 10. Với nhiều phần mền hổ trợ, dễ dàng cập nhật phần mền, ứng dụng mới.
 • Âm thanh Stereo sống động, chuẩn hội nghị với nhiều chế độ tinh chỉnh lựa chọn.
 • Màn hình 4K LG hình ảnh trung thực, độ nét cao, màu sắc sống động đến từng chi tiết. Viền hợp kim nhôm mỏng, tuyệt đẹp.
 • Bảng tương tác thông minh với 20 điểm chạm. Phần mền tương tác hỗ trợ đa. Chức năng phục vụ cho trình thuyết trình, giảng dạy.
 • Màn chiếu tỉ lệ 16:9 gốc nhìn 178 độ, có thể nhìn rõ hình ảnh ở mọi góc phòng. Kính cường lực 4mm an toàn, chóng lóa, chóng phân tán màu, giảm bóng mờ, công tắc 3 trong 1.
 • Trình chiếu hình ảnh độ nét 4K tuổi thọ đèn led lên đến >60.000 giờ với nhiều cổng kết nối đa chức năng.
 • Tích hợp 6 micro độ nhạy cao, chóng nhiễu, có thể thu được tín hiệu âm thanh xa đến 12 mét/ 360 độ.
 • Camera 4K/ 8MP ghi lại hình ảnh chân thật, rõ nét thích ứng với nhiều phần mền hội nghị truyền hình.

Màn Hình Led Thông Minh LG

Màn hình LED được LG sản xuất tuổi thọ >60.000 giờ hiển thị hình ảnh 4K Ultra HD, mõng, siêu nhẹ, siêu nét mang lại màu sắc sống động, phong phú, kính cường lực chóng lóa cấp độ 7 Mohr mang lại sự an toàn cho mọi thao tác.

man-led-tuong-tac-samsung
Màn led tương tác Samsung
Tích Hợp Camera, Micro, Stereo
 • Camera 4K-8megapixel xử lí hình ảnh chân thực, siêu nét. Tương thích với nhiều phần mềm hội nghị truyền hình của bên thứ ba: Zoom, Tencent Meeting, Skype, Dingtalk, v.v.
 • 6 micro độ nhạy cao, chống nhiễu, triệt tiêu tiếng ồn, thu âm xa đến 12 mét. Giúp cuộc họp trực tuyến trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn.
 • Hệ thống âm thanh Stereo 2 loa tiêu chuẩn 24 watt phía trước màn hình.
Vẻ Ngoài Sang Trọng, Thanh Lịch

Viền nhôm mõng, thanh lịch, công tác 3 trong 1. Điều khiển ECHO – Bật/tắt OPS – Bật /Tắt bảng tương tác. Mặt trước có từ tính là nơi để bút có nam châm lý tưởng.

Đặc Điểm Sản Phẩm Từ LG
 • Phần mềm bảng chuyên nghiệp trong hệ điều hành Android. Phần mền ứng dụng trong hệ điều hành Window.
 • Màu sắc, hình dạng, chức năng vẽ phong phú.
 • Tích hợp chức năng tẩy, hỗ trợ xóa bằng cử chỉ tay.
 • Có chức năng nửa màn hình, có thể điều chỉnh độ cao hiển thị.
 • Chức năng chú thích, hỗ trợ chia sẻ QR sau khi chú thích.
 • Chia sẻ mã QR, có thể tải xuống nội dung bằng cách quét QR.
 • Ghi cả âm thanh và hình ảnh ở định dạng MP4.
 • Hỗ trợ chạm 5 ngón tay để bật và tắt màn hình.
 • Hỗ trợ chạm 3 ngón tay để theo dõi các menu nổi.
 • Hỗ trợ chức năng trình chiếu không dây, cả di động và máy tính.
 • Hỗ trợ cài đặt APK của bên thứ ba trên đó, chẳng hạn như cửa hàng Google Play, Google Chrome, Zoom, v.v…
Chức Năng Tương Tác – Kết Nối Vượt Trội

Hệ điều hành kép bao gồm một loạt các ứng dụng và công cụ. Đồng thời dễ dàng cho phép người dùng chú thích, cộng tác và tham gia cùng lúc. Máy tính rời linh hoạt, tùy chọn cho hệ thống Windows, chạy với nhiều chức năng hơn và lưu trữ mạnh mẽ.

Tương tác với bút hoặc bằng ngón tay. Cảm ứng 20 điểm hỗ trợ nhiều người dùng làm việc trên bảng điều khiển cùng một lúc.

Kết nối các thiết bị trong lớp học. Có thể tương tác trực tiếp với bảng điều khiển trên tất cả các nền tảng và chia sẻ nội dung không dây mà không cần cài đặt phần cứng ứng dụng hoặc tiện ích bổ sung nào! Làm nổi bật công việc và khuyến khích sự cộng tác bằng công nghệ chia sẻ màn hình tích hợp.

Giao Diện Thân Thiện, Thiết Bị Dễ Lắp Đặt

Giao diện phong phú tùy chọn, tùy chỉnh, dễ dàng cài đặt các phần mền ứng dụng phù hợp cho công việc, giảng dạy.

Dễ dàng lắp đặt vận chuyển, thao tác nhanh chóng nhẹ nhàng và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *