Bộ chống tràn hóa chất 45L

Bộ chống tràn hóa chất 45L

Bộ chống tràn hóa chất 45L (Chemical Spill Kit) là bộ sản phẩm được thiết kế để phản ứng nhanh với các sự cố tràn hóa chất. Bộ dụng cụ chống tràn hóa chất được làm từ chất có thể hấp thụ hóa chất tràn mạnh. Chúng chứa các thành phần hóa học, vật liệu cần thiết để có thể xử lý, khắc phục hiệu quả các loại sự cố tràn nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho môi trường và người dùng.

Bộ chống tràn hóa chất 45L là một thiết bị chống tràn tuyệt vời để sử dụng nếu bạn không biết bản chất của chất lỏng bị đổ. Các vật dụng bên trong của bộ dụng cụ Chemical Spill Kit chống tràn hóa chất có thể được tùy chỉnh để hoàn toàn phù hợp với nơi làm việc và giảm nguy cơ gây hại cho con người một cách hiệu quả.

Bộ chống tràn hóa chất 45L
Bộ chống tràn hóa chất 45L

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/bo-ung-cuu-khan-cap/phao-quay-chong-tran-dau-bo-ung-cuu-khan-cap 

I. Thông tin sản phẩm

Bộ chống tràn hóa chất 45L có xuất xứ từ vật liệu thấm hút Australia thuộc hãng KT Vietnam (Model KTC-45)

Bộ chống tràn bao gồm 10 tấm thấm hóa chất 40x 50 cm, 5 tấm thấm đa năng

– Phao thấm hóa chất 7.6 x 1m2: 4 cái

– Gối Thấm 20cm x 25cm: 4 chiếc

– Găng tay bảo hộ: 2 đôi

– Kính bảo hộ: 2 chiếc

– Khẩu trang: 2 chiếc

– Túi đựng chất thải: 5 cái

– Túi đựng dụng cụ: 1 cái

– Bộ quần áo bảo hộ: 2 bộ

– Bột thấm hóa chất: 1 gói 0.5kg

– Chổi quét + xẻng hót chất thải PVC: 01 bộ

– Thẻ hướng dẫn: 1 tờ

Hàng có CO/CQ đầy đủ.

II. Đặc điểm nổi bật của bộ chống hóa chất 45L

Bộ chống hóa chất 45L ngoài các vật dụng cơ bản còn có các vật liệu phụ như thùng đựng, găng, kính, chổi quét hỗ trợ công việc ứng cứu sự cố kịp thời

Bộ chống tràn hóa chất 45L (KITS45L) có khả năng thấm hút 45L, có thể thấm hút đến 90% lượng hóa chất tràn, ứng cứu khẩn cấp sự cố tràn các dung dịch hóa học. Với đầy đủ các dụng cụ cần thiết để xử lý nhanh việc tràn hóa chất.

Bộ chống tràn hóa chất 45L
Bộ chống tràn hóa chất 45L

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/tam-tham-hut-hoa-chat 

III. Ưu điểm của bộ chống tràn 45L

Bộ ứng cứu chống tràn hóa chất 45L ( Chemical Spill Kits) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu xử lý tình trạng tràn axit, các chất hóa học, dung dịch ăn mòn dùng trong phòng thí nghiệm, công nghiệp, thương mại hay tại nhà xưởng, cho các phương tiện vận tải và tất cả các khu vực có nguy cơ xảy ra sự cố tương tự.

  • Bộ chống tràn hóa chất 45L có đặc tính hấp thụ nhanh mọi dạng dung dịch (như axit, nước, chất làm lạnh, dung môi, alka…)
  • Các tấm thấm hóa chất cô lập các chất lỏng mà nó hấp thụ.
  • Bộ chống hóa chất ứng cứu nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng, không độc hại đối với con người, động thực vật và môi trường.
  • Bộ ứng cứu bảo hộ này phù hợp với diện tích tràn trung bình.

IV. Ứng dụng của sản phẩm

Các sự cố tràn hóa chất hoặc rò rỉ các chất lỏng dung dịch hóa học ở mức độ nhỏ và vừa tại các cơ sở sản xuất, phân xưởng…  rất thường xuyên

Bộ chống tràn hóa chất 45L thu hồi các chất lỏng bị rò rỉ, rơi vãi để đảm bảo an toàn cho người lao động tại các nhà xưởng, công ty, phòng thí nghiệm, …

Với các bộ ứng cứu hóa chất, các doanh nghiệp có thể sẵn sàng ứng phó khẩn cấp với sự cố tràn hóa chất tại nhà máy, phân xưởng hay do các phương tiện giao thông gây ra.

Việc ứng phó hóa chất ngay lập tức có vai trò hết sức quan trọng nhằm kịp thời ngăn chặn nguy cơ cháy nổ, ô nhiễm môi trường cũng như nguy hại cho sức khoẻ con người.

Bộ chống tràn hóa chất 45L
Bộ chống tràn hóa chất 45L

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/bo-chong-tran-dau-120-lit

V. Địa chỉ mua bộ chống hóa chất 45L

Khi mua bộ sản phẩm Chemical Spill Kits ở Nguyên Gia Phúc, bạn sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn bộ Spill Kits phù hợp với công ty bạn nhất để đảm bảo an toàn cho các nhân viên của bạn. Các sản phẩm Spill Kits đang bán ở Nguyên Gia Phúc đều được nhập chính hãng, giá cả phải chăng.

Ngoài ra Nguyên Gia Phúc còn cung cấp các vật tư tiêu hao bên trong bộ Spill Kits, giúp cho bộ ứng cứu của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng vận hành làm việc. Các vật tư bên trong bộ Spill Kits có thể thay đổi theo yêu cầu của từng khách hàng, giúp cho bộ sản phẩm được sử dụng với hiệu quả cao nhất.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T.Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *