Bộ chống tràn hóa chất 120L

Bộ chống tràn hóa chất 120L

Bộ chống tràn hóa chất (Chemical Spill Kits) với thể tích 120L được thiết kế đáp ứng nhu cầu xử lý tình trạng tràn các dung dịch hóa học ăn mòn dùng trong phòng thí nghiệm, công nghiệp, thương mại hay tại nhà xưởng, cho các phương tiện vận tải và tất cả các khu vực có nguy cơ xảy ra sự cố tương tự.

Để sử dụng bộ chống tràn hóa chất 120L phải đảm bảo tất cả nhân viên tại nơi làm việc có nguy cơ xảy ra tai nạn, sự cố phải được huấn luyện kỹ để có khả năng sử dụng bộ dụng cụ Spill Kit mà bạn đang có.

Bộ chống tràn cần phù hợp với loại dung dịch lưu trữ, phải được đặt ở vị trí mà tất cả các nhân viên làm việc đều có thể thấy và dễ dàng lấy được. Ngoài ra, tùy thuộc vào quy mô công ty để lựa chọn bộ Chemical Spill Kits phù hợp tránh gây lãng phí lại không đảm bảo được an toàn.

Bộ chống tràn hóa chất 120L
Bộ chống tràn hóa chất 120L

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/phao-quay-chong-tran-hoa-chat 

I. Thông tin bộ chống tràn hóa chất

Bộ ứng cứu tràn hóa chất 120L (KT Vietnam CSK120L) bao gồm:

– 20 tấm thấm hóa chất

– 10 tấm thấm đa năng

– Phao thấm hóa chất 7.6 x 1m2: 4 cái

– Bột thấm hóa chất:  2 gói 0.5kg/gói

– Găng tay bảo hộ: 4 đôi

– Kính bảo hộ: 4 chiếc

– Khẩu trang: 4 chiếc

– Bộ quần áo bảo hộ: 4 bộ

– Chổi quét + xẻng hót chất thải PVC: 01 bộ

– Túi đựng chất thải: 20 cái

– Thẻ hướng dẫn: 1 tờ

– Tem dán trên thùng chứa: 1 chiếc

– Thùng chứa có bánh xe và nắp đậy: 1 chiếc

II. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bộ chống tràn hóa chất 120L ngoài các vật dụng cơ bản còn có các vật liệu phụ như thùng đựng, găng, kính, chổi quét hỗ trợ công việc ứng cứu sự cố kịp thời

Bộ chống tràn hóa chất 120L (KITS120L) có khả năng thấm hút 260L các dung dịch ăn mòn như acid, alka, … Tấm thấm hóa chất có thể hút đến 90% lượng hóa chất tràn, ứng cứu khẩn cấp sự cố tràn các dung dịch hóa học.

Với đầy đủ các dụng cụ cần thiết, bộ chống tràn dung dịch hóa học gọn nhẹ, cơ động dùng để xử lý nhanh việc tràn hóa chất cũng như Đáp ứng được quy định về trang thiết bị ứng phó sự cố tràn vãi dầu/hóa chất tại chỗ. Bộ dụng cụ này được đánh giá an toàn, hiệu quả, chi phí thấp và dễ dàng sử dụng với các thao tác đơn giản.

Bộ chống tràn hóa chất 120L
Bộ chống tràn hóa chất 120L

Xem thêm:https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/tam-tham-hut-hoa-chat 

III. Ưu điểm của bộ dụng cụ chống tràn hóa chất

Cô lập hóa chất nhanh chóng với tấm thấm hút hóa chất nhanh, bột thấm giúp chặn dầu/hóa chất tràn đổ từ nguồn phát sinh sự cố (ví dụ như đóng van hay vòi, lật bình đổ lên…) ảnh hưởng đến các vật dụng xung quanh.

Cùng với phao quây thấm dầu/hóa chất sử dụng quây xung quay khu vực tràn đổ để thấm hút và ngăn không cho dầu/hóa chất loang rộng

Bộ kit 120L có trang bị đồ bảo hộ đầy đủ (quần áo liền, găng tay, kính mắt, khẩu trang) phù hợp tuỳ theo quy mô sự cố lớn hay nhỏ.

Các vật tư trong bộ dụng cụ chống tràn được sắp xếp, đóng gói theo quy trình tiêu chuẩn ứng phó khẩn cấp tại chỗ (từ cô lập, thu hồi đến làm sạch).

Bộ có hướng dẫn chi tiết được đặt trong túi/thùng chứa. Bạn có thể đọc và làm theo hướng dẫn.

Người sử dụng hoàn toàn có thể bổ sung vật tư vào bộ kit sau mỗi lần ứng phó.

IV. Ứng dụng của sản phẩm

Bộ chống tràn hóa chất 120L ngăn các sự cố tràn hóa chất hoặc rò rỉ các chất lỏng, thu hồi dung dịch hóa học bị rò rỉ, rơi vãi ở mức độ lớn, nghiêm trọng tại các phòng thí nghiệm, cơ sở sản xuất, phân xưởng nhà máy, …

Với các bộ ứng cứu hóa chất, các doanh nghiệp có thể sẵn sàng ứng phó khẩn cấp với sự cố tràn hóa chất tại nhà máy, phân xưởng hay do các phương tiện giao thông gây ra.

Việc ứng phó hóa chất ngay lập tức có vai trò hết sức quan trọng nhằm kịp thời ngăn chặn nguy cơ cháy nổ, ô nhiễm môi trường cũng như nguy hại cho sức khoẻ con người.

Bộ chống tràn hóa chất 120L
Bộ chống tràn hóa chất 120L

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/bo-ung-cuu-khan-cap 

V. Địa chỉ mua bộ chống hóa chất 45L

Nguyên Gia phúc với 12 năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực bảo hộ lao động, cung cấp đến cho bạn các sản phẩm bộ chống hóa chất chính hãng, chất lượng cao, với mức giá phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Khi mua bộ sản phẩm Chemical Spill Kits ở Nguyên Gia Phúc, bạn sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn bộ Spill Kits phù hợp với công ty bạn nhất để đảm bảo an toàn cho các nhân viên của bạn. Các sản phẩm Spill Kits đang bán ở Nguyên Gia Phúc đều được nhập chính hãng, giá cả phải chăng.

Ngoài ra Nguyên Gia Phúc còn cung cấp các vật tư tiêu hao bên trong bộ Spill Kits, giúp cho bộ ứng cứu của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng vận hành làm việc. Nếu bạn đang có thắc mắc và muốn được giải đáp liên hệ theo địa chỉ Email: bhldngp@gmail.com để được tư vấn và giải đáp.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC

Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T.Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *