Bộ chống tràn dầu 120L

Bộ chống tràn dầu 120L

Bộ chống tràn dầu 120L với khả năng hấp thụ cao và phù hợp với nhiều loại chất lỏng, thậm chí cả axit và kiềm mạnh, là một trong những sản phẩm giúp kiểm soát sự cố tràn dầu với diện tích lớn, nguy hiểm.

Trong quá trình lưu thông, vận chuyển hàng hóa rất thường xảy ra nguy cơ dầu máy, xăng, nhớt rò rỉ, chảy ra đường. Và đã có rất nhiều trường hợp gặp tai nạn trượt ngã cho người đi đường, đồng thời còn gây ô nhiễm môi trường. Oil Spill Kits ứng cứu nhanh, giúp kiểm soát sự cố tràn đổ các trường hợp tràn xăng dầu trên đường gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông, hành khách vận chuyển.

Bộ chống tràn dầu 120L
Bộ chống tràn dầu 120L

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/tam-tham-hut-dau 

I. Thông tin sản phẩm

Bộ chống tràn dầu 120L (KITS120L) bao gồm:

– 50 tấm thấm dầu 40x 50 cm

– 10 cái phao quay 7.6x 1m2

– Gối Thấm 20cm*25cm: 10 chiếc

– Găng tay bảo hộ: 02 đôi

– Kính bảo hộ: 02 chiếc

– Túi đựng chất thải: 8 bộ

– Thùng di động: 1 cái

–Bộ Kits có CO/CQ đầy đủ.

II. Đặc điểm nổi bật của bộ chống tràn dầu 120L

Bộ chống tràn dầu 120L có đặc tính hấp thụ nhanh mọi dạng dung dịch, giúp cô lập các chất lỏng mà nó hấp thụ.

– Bộ chống tràn dầu sử dụng nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng.

– Bộ chống tràn dầu 120L với tính năng có thể thấm hút 90% lượng dầu tràn. Với đầy đủ các dụng cụ cần thiết để xử lý nhanh việc tràn dầu. Phù hợp với diện tích tràn lớn

III. Ưu điểm nổi bật của bộ chông tràn dầu 120L

Với khả năng thấm hút cực nhanh và hiệu quả, bộ Kits được thiết kế để đáp ứng nhu cầu xử lý sự cố dầu tràn, rơi vãi, rò rỉ hoặc sử dụng cho nhiều loại dung dịch axit có nồng độ cao.

Bộ Kits 120L có khả năng xử lý rất cơ động, đơn giản, hiệu quả, an toàn có thể cô lập tốt các chất lỏng mà nó hấp thụ nên được sử dụng cho nhiều loại dung dịch dầu tràn.

Bộ chống tràn dầu 120L không gây độc hại đối với con người, động thực vật và môi trường.

Bộ chống tràn dầu 120L
Bộ chống tràn dầu 120L

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/phao-quay-chong-tran-hoa-chat

III. Ứng dụng sản phẩm

Bộ Oil Spill Kits thường được sử dụng trong các phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho và tất cả những nơi thường có sự rò rỉ của hóa chất. Bộ ứng cứu chống tràn dầu 120L thích hợp đối với các sự cố tràn hóa chất lớn

Ở nhiều trường hợp mắc dù các yếu tố như cát, mùn cưa có thể thấm hút một phần nhưng mùi dầu vẫn bốc ra do các vật liệu này không giúp cô lập được dầu. Vì vậy dầu tràn vẫn sẽ phát sinh nguy cơ cháy nổ và tạo ra nguồn chất thải nguy hại thứ cấp. Bộ Kits 120L còn được dùng để ứng cứu nhanh các trường hợp xăng dầu tràn vãi trên đường cho các phương tiện giao thông như xe bồn, xe tải, xe khách.

Bộ dụng cụ chống tràn dầu kiểm soát sự tràn đổ. Các tấm thấm hút theo gói được sử dụng ứng cứu tai nạn tràn đổ với diện tích vừa và nhỏ.

Phao thấm hút dùng để thấm chất lỏng chàn đổ, các phao quây tròn xếp chồng để kiểm soát phạm vi rò rỉ, còn các phao và gối thấm hóa chất có thể sử dụng để xử lý sự cố rò rỉ quy mô lớn.

Bộ chống tràn dầu 120L
Bộ chống tràn dầu 120L

IV. Đại Lý bán bộ chống tràn dầu chất lượng 

Khi mua bộ sản phẩm Oil Spill Kits ở Nguyên Gia Phúc, bạn sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn bộ 120L phù hợp với quy mô công ty của bạn cũng như để đảm bảo an toàn cho các nhân viên. Các sản phẩm Spill Kits đang bán ở Nguyên Gia Phúc đều được nhập chính hãng, giá cả phải chăng.

Bộ chống tràn dầu 120L
Bộ chống tràn dầu 120L

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/bo-chong-tran-dau-45l-2 

Ngoài ra Nguyên Gia Phúc còn cung cấp các vật tư tiêu hao bên trong bộ bộ chống tràn dầu 120L, giúp cho bộ ứng cứu của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng vận hành làm việc. Các vật tư bên trong bộ Spill Kits có thể thay đổi theo yêu cầu của từng khách hàng, giúp cho bộ sản phẩm được sử dụng với hiệu quả cao nhất.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC

Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T.Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *