Bộ chống tràn dầu 45L

Bộ ứng cứu tràn dầu 45L

Bộ ứng cứu tràn dầu 45L là bộ dụng để khắc phục các sự cố tràn dầu. Với thiết kế có xe hai bánh giúp người dùng linh hoạt khi sử dụng. Chất liệu đặc biệt có khả năng hấp thụ nhanh chóng dầu tràn tại nơi làm việc, các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, chất thải, …

Bộ dụng cụ chống tràn dầu (Oil Spill Kits) là một công cụ an toàn quan trọng ở bất kỳ nơi làm việc nào xử lý dầu. Chúng được thiết kế để kiểm soát và hấp thụ dầu tràn một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời ngăn không cho nó lan rộng thêm. Nếu có nguy cơ chúng bị rò rỉ chất bên trong, thì cần phải có bộ chống tràn dầu.

Bộ ứng cứu tràn dầu 45L
Bộ ứng cứu tràn dầu 45L

Xem thêm: https://laodong.bigreal.vn/san-pham/bo-chong-tran-hoa-chat-45l

I. Thông tin sản phẩm bộ chống tràn dầu 45L

Bộ chống tràn dầu 45L có xuất xứ từ vật liệu thấm hút Australia thuộc hãng KT Vietnam (Model KTC-45)

Đạt quy chuẩn chất lượng (EPA) EPA 40 CFR 264.175 & SPCC standards (NPDES)

Bộ Kits bao gồm

Bao gồm:

– 30 tấm thấm dầu 40 x 50 cm

– Phao quay 7.6 x 1m2: 4 cái

– Gối Thấm 20cm*25cm: 4 chiếc

– Găng tay bảo hộ: 1 đôi

– Kính bảo hộ: 1 chiếc

– Túi đựng chất thải: 3 cái

– Túi đựng dụng cụ: 1 cái

– Thẻ hướng dẫn: 1 tờ

Hàng có CO/CQ đầy đủ.

– Thể tích chống tràn: 45 Gallon/170 Lít

– Sử dụng cho sự cố quy mô vừa và trung bình

Có thể sử dụng để hút lượng dầu nổi trên bề mặt sông, hồ, biển để đảm bảo không gây hại cho môi trường về lâu dài.

Bộ ứng cứu tràn dầu 45L
Bộ ứng cứu tràn dầu 45L

II. Đặc điểm nổi bật của bộ chống tràn dầu 45L

Bộ sản phẩm ứng cứu sự cố Oil Spill Kit được thiết kế với khả năng thấm hút nhanh và hiệu quả, cô lập tốt các chất lỏng mà nó hấp thụ.

Bộ chống tràn dầu sử dụng an toàn, đơn giản, chi phí thấp, dùng được cho nhiều loại dung dịch, Không độc hại đối với con người, động thực vật, không gây ô nhiễm môi trường.

Bộ KIT chống tràn dầu với vật liệu hấp thụ khác nhau, ứng cứu khẩn cấp sự cố tràn dầu, cách ly các chất thải nguy hại, chứa trong thùng tránh rò rỉ các chất độc hại lần hai, phù hợp chống tràn dầu quy mô vừa

Bộ chống tràn dầu 45L
Bộ chống tràn dầu 45L

https://laodong.bigreal.vn/san-pham/bo-chong-tran-hoa-chat-45l

III. Ưu điểm của bộ dụng cụ chống tràn dầu

– Bộ Kit ứng cứu khẩn cấp sự cố tràn dầu, hóa chất bánh xe (Wheel toolkit) với vật liệu hấp thụ chuyên nghiệp dễ dàng để ở các góc của nhà máy, đáp ứng nhanh các sự cố tràn dầu khẩn cấp ở nhà máy, phù hợp cho quy mô trang vừa

– Xử lý nhanh sự cố chống tràn hóa chất quy mô vừa.

– Chi phí để trang bị bộ kit này tương đối thấp. Chính vì thế, mỗi doanh nghiệp làm việc trang các ngành dầu, chất thải, … nên trang bị để sử dụng khi cần thiết.

IV. Ứng dụng của sản phẩm bộ chống tràn dầu

Bộ dụng cụ chống tràn dầu kiểm soát sự tràn đổ, bằng cách đóng các van hạn chế hoặc thực hiện các biện pháp phù hợp khác.

Các tấm thấm hút theo gói được sử dụng cho tràn đổ quy mô nhỏ. Phao thấm hút dùng để thấm chất lỏng chàn đổ, các phao quây tròn xếp chồng để kiểm soát phạm vi rò rỉ, còn các phao và gối thấm hóa chất có thể sử dụng để xử lý sự cố rò rỉ quy mô lớn.

V. Địa chỉ mua bộ chống tràn dầu 45L uy tín, chất lượng

Khi mua bộ sản phẩm Oil Spill Kits ở Nguyên Gia Phúc, bạn sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn bộ chống tràn dầu 45L phù hợp với công ty bạn nhất để đảm bảo an toàn cho các nhân viên của bạn. Các sản phẩm Spill Kits đang bán ở Nguyên Gia Phúc đều được nhập chính hãng, giá cả phải chăng.

Bộ chống tràn dầu 45L

Xem thêm: https://laodong.bigreal.vn/san-pham/bo-chong-tran-hoa-chat-45l

Ngoài ra Nguyên Gia Phúc còn cung cấp các vật tư tiêu hao bên trong bộ Spill Kits, giúp cho bộ ứng cứu của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng vận hành làm việc. Các vật tư bên trong bộ Spill Kits có thể thay đổi theo yêu cầu của từng khách hàng, giúp cho bộ sản phẩm được sử dụng với hiệu quả cao nhất.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T.Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *