Làm sao để làm SEO tổng thể hiệu quả ?

Làm sao để thực hiện SEO tổng thể hiệu quả là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến, khi nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều thì tìm kiếm ngày càng cao hơn. Đây chính là lý do tại sao doanh nghiệp cần phải có chiến lược SEO đúng đắn và an toàn nhất. Vừa đảm bảo chi phí vừa đáp ứng khách hàng, và việc bạn lấy lại tiền sẽ nhanh chóng hơn.

Nhiều doanh nghiệp đang chuyển hướng đến với SEO tổng thể 

Hiện nay, theo như nghiên cứu số liệu của google trên toàn cầu cho biết 74% người dùng trước khi đến cửa hàng mua hàng đều tìm kiếm thông tin online về sản phẩm. Trong số đó có đến 51% người dùng được khảo sát họ sử dụng google để tìm kiếm thông tin online về sản phẩm muốn mua. Và có đến 59% người dùng được khảo sát họ sử dụng công cụ google để tìm kiếm thông tin trước khi đến cửa hàng để mua hàng.

Chính sự thay đổi và tiến bộ nhảy bậc về công nghệ này mà hành vi search của người dùng trở nên khó đoán hơn trước kia nhiều. Đây là một trong những lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp đang dần chọn SEO tổng thể là giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.

Chưa kể đến, tất cả từ khóa hiện nay đều có tiềm năng chuyển đổi ra doanh thu, SEO là một quá trình dài (Kéo dài 6-12 tháng) và những từ khóa sẽ có lưu lượng tìm kiếm tăng – giảm theo thời gian. Nếu chỉ tập trung SEO một vài từ khóa mà bỏ qua việc tối ưu tổng thể, thì doanh nghiệp có thể bỏ lỡ cơ hội bán hàng và khiến đối thủ có thể vượt mặt nhanh chóng. Một từ khóa không thể đáp ứng được hết các nhu cầu tìm kiếm khác nhau của mỗi người dùng khác nhau. Vì vậy, để tối đa hóa lợi ích, doanh nghiệp cần đào sâu và phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng để người dùng đọc được nội dung chính xác nhất mà mình đang tìm kiếm.

Việc SEO tổng thể càng mạnh thì gia tăng traffic tự nhiên ngày càng cao, Không chỉ thực hiện tối ưu 1 từ khoá chính mà còn có rất nhiều dạng từ khóa phụ khác nhau. Với mỗi từ khoá sẽ cho lượng tìm kiếm và truy cập lớn. Nhờ vào đó, lượng khách hàng đổ về website ngày càng nhiều, lượng traffic tăng cao giúp tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện. Đặc biệt, hiện nay khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm theo dạng câu hỏi chứ không chỉ gõ vào một hay hai từ khóa ngắn như trước. Chính vì thế SEO tổng thể có khả năng bán hàng cao hơn nhờ nhắm mục tiêu trúng đích, giải đáp đúng thắc mắc của khách hàng.

SEO là một thị trường cạnh tranh vốn đã rất “nóng” từ trước. Vô số từ khóa bán hàng trong lĩnh vực của bạn có thể đã đang được nhiều công ty dốc sức và khai thác trong một thời gian dài hạn. Vì thế khi bạn cũng tiến hành làm SEO tương tự như nhiều người làm trước đó thì cơ hội để có kết quả cao là rất hạn chế.

Dịch vụ SEO tổng thể hiệu quả hơn tại VINASEO

Dịch vụ SEO tổng thể tại VinaSeo chính là giải pháp giúp doanh nghiệp “thâu tóm” toàn bộ từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn chọn kinh doanh để không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào. Thực hiện nghiên cứu chuyên sâu và tối ưu từ khoá nhằm đưa website hiển thị top đầu trang tìm kiếm Google với nhiều gói SEO tổng thể cho Doanh nghiệp có thể lựa chọn:

Gói SEO A – 80.000.000/6 tháng

Tư vấn chiến lược SEO

Hỗ trợ Phân tích từ khoá SEO

Tối ưu Onpage

Hỗ trợ Content 30 bài/tháng

Vị Trí SEO trang 1 Google

Thời Gian SEO 6 Tháng

SEO số lượng 50 từ Khoá

Hỗ trợ Viết báo PR trên hệ thống PVM

Hỗ trợ Traffic

Hỗ trợ Backlink

Báo cáo 1 lần/tháng

Gói SEO B – 120.000.000/6 tháng

Tư vấn chiến lược SEO

Hỗ trợ Phân tích từ khoá SEO

Tối ưu Onpage

Hỗ trợ Content 45 bài/tháng

Vị Trí SEO trang 1 Google

Thời Gian SEO 6 Tháng

SEO số lượng 100 từ Khoá

Hỗ trợ Viết báo PR trên hệ thống PVM

Hỗ trợ Traffic

Hỗ trợ Backlink

Báo cáo 1 lần/tháng

Gói SEO C – 200.000.000/6 tháng

Tư vấn chiến lược SEO

Hỗ trợ Phân tích từ khoá SEO

Tối ưu Onpage

Hỗ trợ Content 60 bài/tháng

Vị Trí SEO trang 1 Google

Thời Gian SEO 6 Tháng

SEO số lượng 200 từ Khoá

Hỗ trợ Viết báo PR trên hệ thống PVM

Hỗ trợ Traffic

Hỗ trợ Backlink

Báo cáo 1 lần/tháng

Hiện nay, thị trường trực tuyến phát triển cũng là lúc các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO và kinh doanh online mọc lên như nấm. Với số lượng tăng nhanh chóng mặt như vậy, thị trường dần bị loãng bởi những đơn vị ham lợi nhuận, lừa đảo và làm việc kém chất lượng.

Tại VinaSeo chúng tôi tự tin là Agency về dịch vụ SEO tổng thể hàng đầu tại Việt Nam. Bản thân chúng tôi đã có thể tự SEO cho chính mình và đứng đầu Top Google với nhiều lĩnh vực: Livestream, thiết kế website, Marketing online…Vậy nên, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những hiệu quả nhất định, xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

 VINASEO

☎️Hotline: 094 111 99 00

✉️Email: info@cmo.com.vn

🌐Website: Vinaseo.com.vn

This entry was posted in . Bookmark the permalink.