Renren.vn – Thiết kế website chuyên nghiệp cho người Việt

Thiết kế website hiện nay  là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả. Trong đó, Renren là nền tảng thiết kế website tự động, giúp doanh nghiệp tự thiết kế website đơn giản, nhanh chóng, chi phí hợp lý. Renren hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tìm kiếm và chuyển đổi khách hàng mua sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả.

Renren là gì ?

Renren là nền tảng website là Nền tảng thiết kế website tự động. Renren theo phương pháp cực kì đơn giản. Bạn chỉ việc cài đặt và kéo thả là có ngay cho mình một website chuyên nghiệp. Chỉ với 2 bước đơn giản bao gồm: Chọn mẫu giao diện phù hợp với nhu cầu, điền các thông tin cơ bản. Website của bạn sẽ lập tức được cài đặt theo yêu cầu của bạn và có thể hoạt động ngay. Bạn có thể lựa chọn các tính năng cần thiết để cài đặt thêm nếu muốn. Ngoài ra, việc thêm các sản phẩm, thêm các bài viết cực kỳ dễ dàng chỉ trong “Một nốt nhạc”

Đặc điểm của website Renren

SEO web hiệu quả trên Google: Thiết kế website tự động Renren tuân theo các quy chuẩn SEO của Google, giúp website của bạn dễ dàng SEO lên top hơn so với một số nền tảng khác.

Giao diện chuẩn cho thiết bị di động: tất cả giao diện renren.vn cung cấp đều được thiết kế thân thiện với các thiết bị mobile phone, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Kho giao diện miễn phí phong phú: renren.vn cung cấp kho giao diện lên tới hàng trăm mẫu đủ mọi thể loại, lĩnh vực giúp bạn dễ dàng tìm được mẫu ưng ý. Hơn nữa, tất cả đều miễn phí cho bạn.

Bạn muốn thêm vài tính năng cho website để hỗ trợ công việc marketing, bán hàng, làm cho website cao cấp hơn. Renren.vn cung cấp rất nhiều ứng dụng nâng cao website, như:

Cổng thanh toán QR, chat online, giao hàng,…

Giao diện quản trị đơn giản, dễ sử dụng.

Website được cung cấp sẵn hosting chất lượng cao và bạn không phải lo tìm kiếm hay gia hạn nó. Với các gói cao cấp hơn, bạn còn được tặng tên miền quốc tế.

Trang web được cài đặt bảo mật SSL, giúp website của bạn an toàn và uy tín hơn.

Ưu điểm của Renren

Thiết kế web tự động được nhiều người tin dùng nhờ nhiều ưu điểm vượt trội như: Có nhiều giao diện, Template miễn phí cho người dùng lựa chọn, Có giao diện đơn giản, hỗ trợ đa ngôn ngữ, dễ sử dụng và thích hợp cho những trang Web đơn giản, không quan trọng lượng Traffic.

Thiết kế web tự động hỗ trợ nhiều Plugin tối ưu từ khóa, SEO hoàn toàn miễn phí. Nền tảng này phù hợp cho thiết kế Web giới thiệu công ty, blog cá nhân, site bán hàng quy mô nhỏ, Website thương mại điện tử,…

Nền tảng Thiết kế web tự động tích hợp giao diện hiển thị trên Mobile rất cần thiết cho mọi trang Web. Khi có nội dung mới được cập nhật, công cụ tìm kiếm sẽ gửi Robot thu thập và đưa nội dung xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm.

Nếu Bạn đang gặp khó khăn vì muốn tìm cách bán hàng online nhưng không biết phải làm sao. Muốn bắt đầu kinh doanh mà không cần nhiều vốn, Muốn có nguồn thu nhập thụ động để tạo một công việc kinh doanh riêng cho bản thân, an toàn, hiệu quả, đầu tư ít. Hay bạn muốn tìm phương pháp quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng với chi phí thấp nhất.

Tuy nhiên năng lực có hạn. Bạn cảm thấy khó khăn vì yếu về mảng kỹ thuật website, không biết gì về IT, không biết bắt đầu từ đâu

Tất cả sẽ được giải quyết nếu bạn đầu tư cho mình 1 hệ thống website tự động. Renren với đầy đủ tính năng để kinh doanh trên internet được hiệu quả như: Giao diện đẹp (theo yêu cầu), Có chức năng giỏ hàng, chức năng bảng đồ động, video clip, chức năng bình luận, chia sẻ, hỗ trợ online. Website tự động tính giá và gửi về email cho bạn khi khách đặt mua online với nhiều mặt hàng khác nhau …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *