Dịch vụ marketing online trọn gói giá RẺ nhưng ĐẮT chất lượng

Một trong những yếu tố dẫn đến thành công trong kinh doanh chính là nhờ vào chiến lược Marketing. Nơi đâu có khách hàng, doanh nghiệp sẽ triển khai tiếp thị ở đó. Cùng với đó là sự phát triển của công nghệ 4.0, thì lĩnh vực marketing cũng phát triển mạnh mẽ theo. Khi khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin và mua sắm online thì đó là thời cơ tốt cho dịch vụ marketing online.

Những lợi ích khi được đào tạo SEO tổng thể tại PVM Education
Những lợi ích khi được đào tạo SEO tổng thể tại PVM Education

Tại sao dịch vụ marketing online trọn gói lại quan trọng ?

Trong thời công nghệ 4.0 hiện nay, việc triển khai chiến dịch Marketing Online rất cần thiết đối với bất doanh nghiệp nào. Mỗi một công ty, mỗi một doanh nghiệp cần có và đưa ra chiến dịch Marketing online vào phù hợp với từng thời điểm, lĩnh vực, mục tiêu của công ty, doanh nghiệp đó.

Nhưng sự thật thì không phải doanh nghiệp nào cũng đủ nhân sự và khả năng để thực hiện triển khai các mục tiêu Marketing Online một cách phù hợp. Dựa vào nhu cầu đó, các công ty trung gian cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói đáp ứng mong muốn của doanhh nghiệp nhưng với mức giá phải chăng.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ bao gồm như: chăm sóc và tư vấn toàn bộ từ việc xây dựng và đề xuất chiến lược, đến triển khai nội dung website, quảng cáo…

Nhờ có mạng Internet kết nối toàn cầu, các sản phẩm và dịch vụ cũng như thương hiệu được lan tỏa rộng rãi và tiếp cận gần hơn đến với khách hàng mục tiêu. Kết hợp với các dịch vụ marketing online trọn gói, doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần tốn quá nhiều ngân sách vẫn có thể triển khai chiến dịch thu hút khách hàng.

Trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay, nếu các doanh nghiệp vẫn chỉ ngày ngày đặt sản phẩm mới lên kệ hàng, dán poster quảng cáo ở cửa thì sẽ chẳng bao giờ cạnh tranh được với doanh nghiệp thực hiện chiến dịch E-marketing thu hút khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ Marketing online trọn gói

Trước khi lựa chọn một gói dịch vụ nào đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu và đánh giá độ uy tín của công ty trung gian mà mình hợp tác. Dưới đây là những tiêu chí có thể tham khảo qua:

 • Đảm bảo từ khóa luôn trong top tìm kiếm của Google, tối ưu SEO, SEM cho sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp hiệu quả nhất.
 • Kết quả Marketing Online hiệu quả là doanh thu bán hàng tăng lên; các kênh truyền thông lan tỏa nội dung quảng cáo mạnh mẽ.
 • Gia tăng lượt đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng.
 • Có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch và nội dung chất lượng
 • Giải quyết các vấn đề nảy sinh đồng thời tối ưu hóa ngân sách cho doanh nghiệp.

Phong Việt cung cấp các dịch vụ marketing online trọn gói cho Doanh nghiệp

Phong Việt cung cấp các dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp với mức giá RẺ VÔ CÙNG. Chỉ với 6.900.000đ/ tháng với những dịch vụ như:

 • Tư vấn chiến lược Marketing Online
 • Phân tích từ khóa, đối tượng khách hàng
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Tối ưu Website và Fanpage
 • Quản trị webiste, xây dựng nội dung (30 bài)
 • Hỗ trợ seo website (5 từ khóa)
 • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh (5 ảnh/ banner)
 • Hỗ trợ chạy quảng cáo Google ADS

Hãy đến với Phong Việt, dịch vụ Marketing Online trọn gói giá RẺ nhưng lại vô cùng ĐẮT về chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *