Regus tìm kiếm đối tác nhượng quyền mô hình không gian làm việc chung

Nhà cung cấp không gian làm việc chung (co-working) qui mô quốc tế Regus đang tìm kiếm các đối tác nhượng quyền tại Việt Nam, nhằm giúp hãng mở rộng mạng lưới “chân rết” toàn cầu.

Không gian làm việc linh hoạt, hay còn được gọi là co-working (không gian làm việc chung), đã trở thành một ngành công nghiệp tăng trưởng cao trong những năm gần đây trên thế giới và tại Việt Nam.

Thuật ngữ này đề cập đến không gian văn phòng, phòng họp và khu vực làm việc chung có thể được thuê bởi các cá nhân, tùy nhu cầu.

Hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics cho rằng ngành công nghiệp này được ước tính sẽ tăng 24% mỗi năm. Đến năm 2020, 50% tổng số người lao động phần lớn thời gian sẽ làm việc từ xa. Và tới năm 2022, lực lượng lao động di động toàn cầu – khách hàng tiềm năng của các co-working, sẽ đạt số lượng kỷ lục 1,87 tỷ người.

Đây chính là lý do khiến hãng nghiên cứu thị trường bất động sản toàn cầu JLL ước tính có tới 30% bất động sản của các công ty có thể trở thành không gian làm việc chung vào năm 2030.

Giám đốc Phát triển Quan hệ Đối tác của International Workplace Group (IWG), ông Matthew James Kenley nhận định, thị trường văn phòng dịch vụ là một trong những thị trường tăng trưởng hấp dẫn nhất trên thế giới và là điểm nhắm kế tiếp cho các nhà khai thác nhượng quyền.

“Ước tính cứ 3 trong 10 tòa nhà trên khắp thế giới có thể mang đến một cơ hội nhượng quyền mới trong những năm tới đây”, ông Matthew James Kenley nói.

Là một phần của IWG, nhà điều hành toàn cầu của các nhà cung cấp không gian làm việc hàng đầu với mạng lưới hơn 3.300 trung tâm tại hơn 1.100 thành phố trên 110 quốc gia, Regus cũng đang đẩy mạnh hợp tác với các đối tác nhượng quyền mới tại Việt Nam nhằm mang các lợi ích của không gian làm việc chung cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Đại diện Regus cho biết công ty nasẽ cung cấp cơ sở hạ tầng toàn diện để hỗ trợ các bên nhượng quyền trong suốt vòng đời đầu tư. Nhóm nhượng quyền Regus toàn cầu sẽ làm việc chặt chẽ với những người được nhượng quyền của mình để đảm bảo họ có thể tìm vị trí và thiết kế phù hợp, phát triển chỗ đứng thị trường thông qua các hỗ trợ về tiếp thị và hệ thống vận hành đẳng cấp thế giới.

Theo thegioitiepthi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *