Những điều cần biết về dịch vụ order hàng Mỹ

dich-vu-order-hang-my-gia-re-nhat-hien-nay

Dân số trẻ tại Việt Nam hiện nay khá nhiều, và xu hướng xài hàng order từ ngoài trở nên phổ biến. Mỹ là một địa điểm có những mặt hàng phù hợp với nhu cầu giới trẻ nhưng không phải ai cũng có đủ hiểu biết để tìm kiếm dịch vụ đặt hàng thích hợp. Giải đáp những thắc mắc đó, dịch vụ order hàng mỹ tại WESO sẽ giải đáp cho bạn.

dich-vu-order-hang-my-gia-re-nhat-hien-nay

1. Trước khi đặt qua trung gian, bạn cần biết điều gì?

Order trên các website thương mại điện tử uy tín từ Mỹ:

Việc đặt hàng này đã quá quen với thói quen tiêu dùng tại Việt Nam, giống như cách bạn đặt hàng Shopee, Lazada, Tiki,… Một số trang bán hàng trực tuyến có tiếng và đảm bảo chất lượng có thể kể tới như eBay, Amazon, Costco, Bestbuy.

Không nhất thiết phải qua dịch vụ trung gian. Việc tự mình đặt hàng sẽ đảm bảo độ chính xác cho món hàng bạn muốn mua, quyền chủ động quyết định thời gian và không bị mất phí dịch vụ.

Tuy nhiên, order trực tiếp không hề dễ dàng đối với người mới bắt đầu.

  • Rào cản ngôn ngữ bị hạn chế
  • Phương thức thanh toán phức tạp
  • Giấy tờ hải quan các chi phí phát sinh
  • Nhầm lẫn địa chỉ và số điện thoại giao hàng

Bạn hoàn toàn là người chịu trách nhiễm cho đơn đặt hàng bị lỗi của mình, không có bên thứ ba để đảm bảo đơn đặt hàng. Sẽ rất khó có thể giải quyết các đơn hàng quốc tế vì những chính sách liên quan và quy định vận chuyển. Trường hợp xấu nhất là tiền hàng đã thanh toán nhưng sản phẩm mãi không thấy về.
Sở hữu thẻ thanh toán quốc tế

Đơn hàng chỉ hoàn tất một khi hoàn thành giao dịch. Vì vậy, khách hàng cần tạo cho mình tài khoản thanh toán quốc tế như thẻ Visa, Mastercard. Phương thức thanh toán bằng Paypal hiện đang là lựa chọn uy tín áp dụng tại nhiều sàn thương mại trên thế giới. Thẻ nội địa chỉ có thể thanh toàn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Trang bị vốn ngôn ngữ cần thiết

Ngôn ngữ phổ biến được nhiều nhà cung cấp, e-commerce sử dụng thường là Tiếng Anh. Sở hữu nhiều ngôn ngữ cũng là một lợi thế giúp bạn tìm hiểu kỹ chính sách mua hàng, thông tin sản phẩm, đơn hàng và quá trình vận chuyển. Một điểm nữa là cập nhật giá cả và các chương trình khuyến mãi. Thông thường mua hàng quốc tế thì phí vận chuyển sẽ rất cao, nên tận dụng những đợt promotion (khuyến mãi) như Black Friday, Christmas,… để mua sản phẩm với giá ưu đãi.

Giá cả chênh lệch nhiều nguồn

Bạn cần biết một điều là những nhà bán lẻ vẫn có thể nhập hàng từ nguồn cung cấp chính hãng và bán lại với giá cao hơn. Hoặc có những nhà bán lẻ đã “canh” những đợt ưu đãi khuyến mãi để lấy sản phẩm với giá cả ít hơn. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo nhiều nguồn và tìm hiểu cho mình mức giá phù hợp với túi tiền của  bạn.

2. Tìm kiếm dịch vụ order hàng Mỹ

Bạn đang gặp vấn đề không biết làm thế nào để đặt hàng từ nước Mỹ?

Vậy cách tốt nhất cần làm là tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ và mua hàng theo yêu cầu. Nhóm dịch vụ này là đơn vị có đầy đủ điều kiện, kinh nghiệm và kiến thức, đảm bảo sản phẩm của bạn tới Việt Nam.

Ưu điểm:

Người mua gửi yêu cầu, đặt cọc và chờ hỗ trợ trong suốt quá trình đến khi hoàn tất đơn hàng

  • Không cần thẻ thanh toán quốc tế
  • Tổng thanh toán được thông báo minh bạch, rõ ràng

Khuyết điểm:

  • Tốn kém phí dịch vụ (thường là 5% phí mua hộ)
  • Tìm kiếm dịch vụ an toàn đáng tin cậy

3. Đối tượng order sản phẩm qua trung gian:

Người tiêu dùng bị hạn chế trong việc sử dụng ngôn ngữ, có nhu cầu order hàng Mỹ, chưa có kinh nghiệm mua hàng quốc tế và không có thẻ thanh toán quốc tế.

4. Kinh nghiệm order hàng Mỹ:

Hãy tìm hiểu những dịch vụ có trụ sở ở cả Mỹ và Việt Nam.

Đối với dịch vụ mua hàng hộ, khách hàng cần cung cấp thông tin sản phẩm cần mua, số lượng, đặc điểm sản phẩm một cách chi tiết (bao gồm hình ảnh đính kèm). Đơn vị trung gian sẽ chủ động tìm nguồn hàng uy tín, giá cả phải chăng và hoàn tất thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam.

dich-vu-order-hang-my-gia-re-nhat-hien-nay

 

Trách nhiệm của bên trung gian là nhận hàng, kiểm tra chất lượng hàng hoá và gửi hàng về trong thời gian sớm nhất có thể.

Thông tin chi tiết:

WESO.VN

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705

Email: cskh.weso@dragonship.vn

Không chỉ giới trẻ phát sốt vì những “deal” sản phẩm chất lượng tại thị trường quốc tế, phong trao mua đồ ngoại về bán lại tại Việt Nam cực kỳ sôi nổi và nhu cầu thì luôn dao động. WESO đồng hành cùng quý khách hàng từ khâu lên kế hoạch, tìm kiếm sản phẩm phù hợp và đảm bảo hàng hoá về tận tay nguyên vẹn cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *