Muaphelieugiacao.vn – Đơn vị chuyên thu mua các phế liệu trên toàn quốc!

“Đừng để phế liệu biến thành rác thải” là điều mà rất nhiều người dân đồng tình vì môi trường xanh – sạch -đẹp. Phế liệu là kim loại hoặc những vật liệu trong xây dựng không còn lại sau khi hoàn thành công trình xây dựng. Phế liệu có thể tái chế sử dụng, biết đâu chừng sẽ mang lại những thành quả sáng tạo vượt bậc. 

Phế liệu tái chế

Không thể ngăn cản sự sáng tạo của con người. Dù là những vật dụng không còn cần thiết hay ta có thể gọi là phế liệu, chúng vẫn có thể tái chế và sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Các doanh nghiệp có thể mua lại và phát triển những ý tưởng sáng tạo cho doanh nghiệp.

Công dụng phế liệu tái chế

Điện thoại 

Những chiệc điện thoại cũ, hoặc hãng Nokia vẫn có thể đem đi tái chế. Có rất nhiều website sẵn sàn thu mua những dòng điện thoại vì cấu tạo cần thiết của nó.

Sản phẩm giỏ xách

Sản phẩm giỏ sách có thể làm từ túi nilong hoặc vỏ chai nhựa. Có rất nhiều doanh nghiệp sáng tạo hoặc các nhãn hàng thời trang đã tận dụng những phế liệu tạo nên những bộ sưu tập độc đáo cho mình.

Đồ chơi trang trí

Tuổi thơ ai cũng đã từng chơi tạt lon, lồng đèn giấy. Đồ chơi có thể sản xuất và làm từ nguyên liệu tái chế như lon inox, kim loại hay bìa carton.

Nguyên nhân nên thu mua phế liệu

Tránh nguy hại đến sức khoẻ

Phế liệu như nhựa, kim loại, thép, nhôm,… để lâu trong không khí có thể gây cháy nổ, các chất axit hoặc kiềm mạnh có thể gây bỏng da. Nếu da hấp thụ một lượng nhất định sẽ có khả năng gây ngộ độc.

Thu mua với giá cao

Những dịch vụ thu mua phế liệu đều trả giá cao để có thể bán lại cho những công ty lớn, giá cạnh tranh sát với thị trường. Việc lựa chọn đơn vị mua uy tín sẽ không để khách hàng xảy ra tình trạng bị ép giá.

Tái chế tiết kiệm năng lượng

Thu mua phế liệu nhôm (bao gồm cả lon và giấy tái chế) sử dụng năng lượng ít hơn 95% so với làm từ đầu. Đối với thép, nó tiết kiệm khoảng 70% năng lượng.

  • Làm giấy từ giấy tái chế sử dụng năng lượng ít hơn 40% so với làm từ sợi gỗ nguyên chất.
  • Lượng năng lượng tiết kiệm được từ việc tái chế 1 chai thủy tinh có thể cung cấp năng lượng cho 1 bóng đèn đã cũ 100 watt trong 4 giờ – và 1 đèn LED năng lượng thấp mới tương đương lâu hơn rất nhiều.

Tái chế bảo vệ hệ sinh thái và động vật hoang dã

Tái chế sẽ làm giảm nhu cầu trồng trọt, thu hoạch hoặc khai thác nguyên liệu mới từ Trái đất.

Điều đó sẽ lần lượt giảm bớt sự gián đoạn có hại và thiệt hại đối với thế giới tự nhiên. Ít rừng bị chặt phá, động vật hoang dã bị tổn hại hoặc di dời, sông bị chuyển hướng. Và ít ô nhiễm nguồn nước, đất và không khí.

Việc tái chế cũng sẽ đưa chất thải ra khỏi môi trường. Rất nhiều nhựa đã thải ra ở các đại dương, nơi đó gây ra tất cả ô nhiễm cho động thực vật thủy sinh các loại tàn phá môi trường biển.

Địa điểm thu mua phế liệu

muaphelieugiacao.vn là đơn vị chuyên thu mua phế liệu toàn quốc: mua phế liệu đồng, sắt, nhôm,… thu mua phế liệu Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ.

Cùng chung tay bảo vệ cho môi trường sống của mình. Trông cậy vào dịch vụ thu mua phế liệu toàn quốc, bạn vừa có thể đóng góp vào quỹ ngân sách của mình, vừa có thể góp phần xây dựng một xã hội không còn rác thải!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *