Dịch vụ order hàng Nhật tại TP. Hồ Chí Minh

dịch vụ order hàng nhật

Nhu cầu tăng dẫn tới cung tăng, dịch vụ order hàng nhật những năm gần đây luôn sôi nổi trên thị trường nhằm đáp ứng những giao dịch nước ngoài về Việt Nam, tới tay khách hàng thật trơn tru.

dịch vụ order hàng nhật

1. Khách hàng nào cần đến dịch vụ mua hộ hàng Nhật?

 • Các chủ shop online cần nguồn hàng với giá bán sỉ tương đương với giá ở Nhật:

            Đối mặt với sức hút từ đồ nhập ngoại, đặc biệt là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nhiều doanh nghiệp đã nhanh trí mở ra hệ thống kinh doanh buôn bán các sản phẩm có nhãn hiệu Nhật Bản. Nhưng để vận chuyển về tới cửa hàng, cần phải qua nhiều giai đoạn: lựa chọn mặt hàng, số lượng, hiểu các quy ước và chính sách vận chuyển, thanh toán,… Đồng thời, khả năng ngôn ngữ phải vừa đủ để tránh bị nhầm lẫn quy định dẫn đến tốn kém chi phí phát sinh. Vận chuyển số lượng lớn hàng hoá về tới Việt Nam cũng khiến cho nhiều nhà cung cấp đau đầu. Chính vì vậy, việc tối giản quy trình đặt hàng và lấy nguồn cung nên có sự hỗ trợ của những tổ chức dịch vụ mua hàng hộ vì họ đã có kinh nghiệm lâu năm, thậm chí còn có thể có trụ sở, kho tại quốc gia cần nhập hàng.

 • Người tiêu dùng cá nhân:

            Đối với những khách hàng này, họ thường thiếu kinh nghiệm trong việc giải quyết đơn hàng, và không có đội ngũ hỗ trợ, tìm kiếm những mặt hàng với giá trị hợp lý. Hơn nữa nếu đặt mua hàng hoá với số lượng ít sẽ dẫn tới chi phí sẽ cao hơn. Do vậy, họ cần những nhà tư vấn từ dịch vụ đặt hàng Nhật Bản uy tín để chỉ ra quy trình mua hàng.

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hàng Nhật Bản:

dịch vụ order hàng nhật

 • Tìm kiếm nguồn sản phẩm chất lượng:

Thông thường khi mua sản phẩm, dù là ở thị trường nào (Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ,…) bạn cũng gặp trường hợp có kênh bán giá A thì mắc, kênh bán giá B thì rẻ. Hơn thế nữa, giá cả phải đi đôi với chất lượng sản phẩm. Vậy thì làm sao để cân bằng hai vấn đề này? Với dịch vụ hỗ trợ mua hàng, thông thường họ sẽ là người nắm rõ thị trường Nhật Bản nhất vì thường xuyên tiếp xúc, giao dịch. Họ đã có sẵn thông tin địa chỉ, website uy tín, đảm bảo cho mặt hàng của bạn. Hoặc ít nhất, họ có đủ khả năng ngôn ngữ để hỗ trợ bạn so sánh giá cả, nhận xét sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau.

 • Hỗ trợ thanh toán:

Bước tiếp theo khi đã chọn tất tần tật sản phẩm và quyết định mua, bạn cần thanh toán mặt hàng. Và nếu bạn chưa biết, thanh toán quốc tế cần phải có thẻ ngân hàng quốc tế (có thể là thẻ MasterCard hay Visa, hoặc một số ứng dụng thanh toán liên kết – ví dụ ví PayPal). Việc làm thẻ sẽ tốn thời gian và chi phí duy trì nếu bạn là một người không hay mua các sản phẩm nước ngoài. Hoặc thậm chí bạn có thể có khuất mắt và mất tiền oan nếu không có kinh nghiệm thanh toán qua thẻ quốc tế. Những lo lắng có thể gặp: lo sợ thương hiệu bên nước ngoài chưa nhận tiền thanh toán mà thẻ đã bị trừ tiền, lo sợ “tiền mất tật mang”. Không có cơ sở hay bên trung gian đảm bảo, việc thanh toán khi gặp khó khăn sẽ khiến chi phí bạn bỏ ra “một đi không trở lại”.

 • Giao – nhận sản phẩm tận tay:

 Khi mua sản phẩm trên website Nhật Bản, không phải thương hiệu nào cũng sẽ hỗ trợ giao – nhận tận địa chỉ được đặt tại Việt Nam. Để thực hiện được giao dịch, bạn cần thông qua dịch vụ order hàng Nhật. Họ có đầy đủ kinh nghiệm xử lý khâu vận chuyển, thủ tục thông qua về tới Việt Nam.

3. Đơn vị order sản phẩm Nhật ,mBản uy tín:

WESO – Giải pháp cho mối quan tâm của bạn:

Với nhu cầu order hàng Nhật ngày càng tăng tại Việt Nam, WESO tự hào trở thành cầu nối của nhiều khách hàng trong nước để có thể hỗ trợ quá trình mua và nhận hàng từ Nhật Bản về Việt Nam một cách mượt mà nhất.

Cam kết của WESO:

Những cam kết được đưa ra đều dựa trên điều khoản các websites bán hàng bên Nhật Bản và các sàn thương mại điện tử nói chung. Trên hết, mọi vấn đề đều thông qua Pháp lý, tuân thủ luật pháp Việt Nam:

 • Đảm bảo quá trình giao dịch của khách hàng và nhà bán hàng diễn ra an toàn và tuyệt mật
 • Có trách nhiệm theo dõi, cập nhật mọi thông tin, tin vấn và hỗ trợ khách hàng để hoàn tất thủ tục giúp việc mua hàng được thành công
 • Kiểm tra thông tin chất lượng sản phẩm được đăng trên WESO đúng như mô tả của nhà bán hàng. Trong trường hợp khách order sản phẩm hay loại hàng hoá đặc biệt, WESO sẽ xem xét tính chất hợp lệ và chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.
 • Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt khách hàng khiếu nại, xử lý tranh chấp với nhà bán hàng khi khách nhận hàng hoá không đúng miêu tả
 • Cam kết hỗ trợ xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách các website đăng tải trên WESO
 • Chi trả tiền thu hộ cho nhà bán khi khách hàng đã nhận được đúng như đơn đặt hàng
 • Mọi nghĩa vụ được thực hiện trùng khớp với hợp đồng đã ký

WESO.VN

Liên hệ với chúng tôi, tôi thông qua thông tin dưới đây:

Website: WESO.VN

Địa chỉ:

 • 222/8B Bùi Đình Tuỳ, phường 12, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 1-417 Sanrizukahikarigaoka, Narita-shi Chiba-ken Japan 286-0117

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705 / 0938 743 599

Email: japan.weso@dragonship.vn để được nhận báo giá dịch vụ ưu đãi.

Sử dụng dịch vụ chuyen mua ho hang Nhat của Weso, bạn sẽ được tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ. Thay mặt khách hàng sẽ xử lý khiếu nại, tranh chấp với nhà bán hàng khi khách hàng được chuyển hóa không đúng với mô tả của nhà bán hàng. WESO cũng cam kết hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng, ngay cả lúc đã nhận hàng theo đúng sách của trang web trên WESO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *