Máy cắt plasma sản phẩm nổi bật được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn

may_cat_plasma

Có thể nói máy cắt plasma đang là một trong số các thiết bị cắt hiện đại nhất hiện nay nó được đông đảo thợ chuyên nghiệp quan tâm. Sau những dòng máy cắt plasma cầm tay là những chiếc máy cắt CNC được ra đời, đổi mới hoàn toàn ngành sản xuất, cơ khí, chế tạo…

may_cat_plasma
may_cat_plasma

Ưu điểm của máy plasma là gì?

– Tính đa ứng dụng: Với những cơ sở gia công cửa sắt, inox, đồng quy mô nhỏ và vừa thì sử dụng máy cầm tay là một giải pháp tốt. Máy có đầy đủ tính năng để tiến hành gia công các loại vật liệu này với độ chính xác khá cao, đảm bảo được các yếu tố thẩm mĩ cần thiết khi sản phẩm hoàn thành.

– Tốc độ cắt nhanh chóng và chính xác: Thiết bị gia công với độ tỉ mỉ cao nên phù hợp để thực hiện cắt các sản phẩm đòi hỏi độ thẩm mỹ cao. Cũng nhờ đó mà có khá nhiều doanh nghiệp hiện nay sở hữu dòng máy này rất nhiều bởi đáp ứng được tối đa nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Về tốc độ, máy được đẩy nhanh tốc độ hơn hẳn so với các dòng máy cầm tay, đáp ứng được đúng thời hạn bàn giao cho khách hàng.

– Thiết kế nhỏ, gọn, trọng lượng nhẹ: Vì là loại được thiết kế để cầm tay nên ưu tiên các tiêu chí về khối lượng, kích thước nhỏ, nhẹ. Với ưu điểm này thì người dùng có thể thoải mái thao tác mà không phải lo về trọng lượng máy cồng kềnh làm sai lệch điểm cắt.

Tính ứng dụng của các dòng máy cắt plasma

Tại các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, nhà xưởng có nhu cầu gia công số lượng lớn thì rất ít khi xuất hiện những dòng máy cắt plasma cầm tay nay. Dòng máy này đa số sử dụng trong các ứng dụng quy mô gia đình, gia công tại nhà hoặc trong xưởng có khí nhỏ.

Người thợ sẽ điều khiển máy trực tiếp bằng tay để cắt các vật liệu cứng thành nhiều kiểu, mẫu khác nhau.

Máy cắt plasma cầm tay được vận hành và sử dụng nguyên lý cắt plasma tức là áp dụng nhiệt độ cao cùng vòng chuyển động nhanh đẩy khí từ miệng đầu phun ra bên ngoài. Lớp khí này tác dụng với kim loại dưới chất xúc tác là nhiệt độ sẽ xoáy cực lớn lên kim loại khiến chúng nóng chảy ra.

may_cat_plasma
may_cat_plasma

Đặc điểm vượt trội của máy cắt plasma:

Máy cắt plasma đang ngày càng được ưa chuộng bởi những đặc điểm nổi bật sau:

Cắt được nhiều loại vật liệu với những độ dày khác nhau và độ dày cắt có thể lên tới 80mm.

Tốc độ cắt nhanh giúp tăng năng suất, giảm giá thành chung của sản phẩm.

Sử dụng đơn giản không yêu cầu cao về kỹ thuật, thao tác vận hành dễ dàng không cần phải điều chỉnh nhiều.

Tạo ít phôi vụn tiếp kiệm được nguyên liệu.

Độ bắn tóe giảm mạnh so với máy cắt thông thường.

Ít tạo xỉ, tuổi thọ thiết bị cao.

Bề mặt cắt chính xác tính tế và sạch hơn nên không cần phải gia công lại, cải thiện được chi phí gia công và không tốn thời gian dọn sạch.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC

Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T. Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *