Konica Minolta lần đầu ra mắt sản phẩm robot dịch vụ mới tại Việt Nam

Triển lãm Quốc tế sản phẩm, Dịch vụ viễn thông, Công nghệ thông tin & Truyền thông lần thứ 4 (Vietnam ICT COMM 2019) lần thứ 7 diễn ra từ ngày 6-8/6/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm này trưng bày các sản phẩm điện tử đa dạng với hàng ngàn sản phẩm công nghệ mới nhất từ màn hình, máy tính, điện thoại, thiết bị âm thanh, ánh sáng, hệ thống in ấn bảo mật, camera giám sát an ninh, robot vận chuyển, các phụ kiện như sạc pin, dây cáp, tai nghe, ổ cứng… và sản phẩm mới trong lĩnh vực điện tử, thiết bị văn phòng văn phòng.

Ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã có đôi lời phát biểu trong buổi khai mạc triển lãm: “Vietnam ICT COMM 2019 không chỉ là cầu nối giao thương giúp khởi tạo và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mà còn là diễn đàn giao lưu công nghệ quan trọng, mang đến những cơ hội chia sẻ, trao đổi các công nghệ tiên tiến với bạn bè quốc tế trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và phát thanh truyền hình.

Đặc biệt, triển lãm cũng có mặt của các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam, thông qua các chương trình hỗ trợ từ Bộ Khoa học và Công nghệ. Sản phẩm được giới thiệu tại triển lãm sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, giao lưu học hỏi và giới thiệu các công nghệ mới.

Trong ba ngày diễn ra triển lãm, sự kiện đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan từ nhiều nơi trong lãnh thổ Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Các công ty cũng tham gia sự kiện nhằm quảng bá sản phẩm và các dịch vụ mới của mình đến với khách hàng. Trong triển lãm ICT COMM 2019 lần này, Konica Minolta, tập đoàn Nhật Bản có lịch sử kinh doanh hơn 100 năm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm in ấn và công nghệ thông tin trên 150 quốc gia, đã giới thiệu các công nghệ tiên tiến của mình, bao gồm hệ thống giám sát an ninh Mobotix với tính năng cảm nhiệt và nhận diện khuôn mặt hiện đại, dòng robot MIR dịch vụ dùng để vận chuyển hàng hóa trong nhà máy sản xuất và các giải pháp công nghệ thông tin phù hợp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm tăng năng suất hoạt động cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành. Các sản phẩm Konica Minolta đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn thân thiện với môi trường & tiết kiệm năng lượng, đồng thời mang lại giải pháp tối ưu giúp cho việc hỗ trợ và quản lý hoạt động doanh nghiệp hiệu quả hơn.


Công ty Konica Minolta Việt Nam tham gia triển lãm với sản phẩm robot dịch vụ mới.

Triển lãm lần này thành công tốt đẹp và Konica Minolta đã mang lại nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến cho khách hàng cũng như tìm kiếm được nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Sự kiện đã góp phần thắt chặt cầu nối giữa các quốc gia cũng như đây là dịp cho các doanh nghiệp trong nước trao đổi kiến thức về công nghệ thông tin – truyền thông với các đối tác trên toàn thế giới.


Khách hàng tham gia trải nghiệm hệ thống giám sát Mobotix với chức năng cảm nhiệt và nhận diện khuôn mặt.


Đội ngũ tư vấn bán hành và kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Konica Minolta tại triển lãm

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm và dịch vụ của Konica Minolta tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Konica Minolta để trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *