Kính bảo hộ lao động lá chắn bảo vệ đôi mắt

Kính bảo hộ 1028

Kính bảo hộ lao động chính là lá chắn bảo vệ đôi mắt của bạn. Ở các quốc gia phát triển, từ lâu, đeo kính đã là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của mọi người. Họ đi ban ngày hay ban đêm, đi chơi, làm việc trên công trường, trong nhà máy, họ lên rừng hay xuống biển, thậm chí những quân nhân ngoài chiến trường cũng đeo kính bảo vệ mắt vì đôi mắt là vốn quý của con người.

Kính bảo hộ CF-1026

Kính bảo hộ lao động, sản phẩm ưu việt

Kính bảo hộ lao động là sản phẩm có tác dụng bảo vệ người lao động trong các môi trường làm việc có độ nguy hiểm khác nhau như hóa chất, ánh sáng cao, bụi, vật cứng bay, nước…Chắn bụi, che nắng, cản gió và cản các vật liệu nhẹ bắn vào mắt khi đi ngoài đường. Kính cần có thiết kế gọn, nhẹ, ôm sát mặt, an toàn và thoải mái trong quá trình làm việc.

Mắt kính bảo hộ có thể thay đổi màu sắc theo môi trường có độ sáng khác nhau. Ngoài ra có loại kính an toàn gắn thêm mắt kính có số để trang bị cho người cận, viễn thị.

Tiêu chuẩn cao nhất kính bảo hộ lao động phải đạt: hoàn toàn che mắt; vùng xung quanh mắt, ngăn những tia lửa điện hoặc mảnh vỡ có thể gây mù mắt.

Ưu điểm kính bảo hộ lao động

Tròng kính bảo hộ lao động được làm bằng Polycarbonate trọng lượng siêu nhẹ chỉ bằng 1/10 kính thủy tinh, chống va đập và chống vỡ vụn. Tròng kính cong đảm bảo vùng quan sát rộng và không bị giới hạn. Thiết kế đuôi kính bo tròn ôm sát mắt nâng cao khả năng chống văng bắn, gió và bụi lọt vào giúp bảo vệ toàn diện hơn cho người sử dụng.

Gọng kính bằng Polyester-elastomer dễ uốn gập, ôm sát theo khuôn mặt tạo sự chắc chắn và không có cảm giác lỏng lẻo khi đeo.

Có lớp đệm PVC mềm ở sống mũi và bên trong gọng giúp đeo không bị đau mũi, đau tai.

Có lớp phủ chống xước nhằm nâng cao độ bền cho mặt kính, giúp bảo vệ kính được lâu hơn (các loại mắt kính nhựa hoặc thủy tinh hay bị xước do không có lớp phủ này). Đặc biệt lớp phủ này không ảnh hưởng đến khả năng quang học và thị lực của người sử dụng.

Kính bảo hộ GP-711
Kính bảo hộ GP-711

Công dụng kính bảo hộ

Sở dĩ nói đây là sản phẩm không thể thiếu được ở trong các môi trường làm việc có tính chất nguy hiểm dành cho mắt bởi chúng có những công dụng sau:

Làm giảm nguy cơ tổn thương cả mắt bởi khi làm việc tại các môi trường sử dụng máy khoan, máy hàn thì rất dễ phát sinh nhiều mảnh vụn nhỏ văng vào mắt.

Giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt: Nếu như bạn phải làm việc tại các môi trường có nhiều tia bức xạ, tia laser, tia tử ngoại…Thì lúc này, nếu không được kính bảo vệ chúng có thể gây ra các bệnh liên quan tới mắt như bỏng móc mạc, viêm giác mạc, đục thủy tinh thể…

Bảo vệ tối đa cho đôi mắt của bạn: Theo một báo cáo tại cuộc điều tra mới đây thì khi sử dụng kính bảo hộ (có màu trắng), 90% công nhân tại doanh nghiệp không có tổn thương nào liên quan tới mắt.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC

Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T. Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *