Giày bảo hộ lao động Jogger ở những môi trường làm việc nào

Giày bảo hộ lao động Jogger là sản phẩm giày bảo hộ bảo vệ đôi chân cho người lao động được thiết kế và sản xuất với nhiều tính năng tuyệt vời, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tính năng của giày bảo hộ lao động Jogger.

Những tính năng của giày bảo hộ lao động Jogger

Các sản phẩm giày bảo hộ của thương hiệu Jogger là những đôi giày được sản xuất dựa trên quy trình sản xuất hiện đại , cẩn trọng và luôn mang lại cho người tiêu dùng những lựa chọn an toàn , thông minh nhất cho người sử dụng.
Những đôi giày bảo hộ lao động Jogger đa số được làm bằng chất liệu da thật cao cấp có khả năng chống thấm nước, chống dầu, dễ dàng vệ sinh, lau chùi,..
Phần mũi giày và đế giày có lớp lót bằng thép có khả  năng chống va đập mạnh, chống  lại hiện tượng dập mũi chân, chống đâm xuyên bởi các vật nhọn như đinh, sắt , thép  bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đôi chân.
Ngoài ra, giày bảo hộ lao động có tính năng chống tĩnh điện, chống sóc, chống mài mòn,..

Có thể đeo giày bảo hộ lao động Jogger ở những môi trường làm việc nào

Giày bảo hộ lao động cóp nhiều tính  năng và có khả năng ứng dụng đuợc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều loại ngành nghề khác nhau.Tiêu biểu một số ngành nghề như:
Công trình xây dựng đang được thi công, thường là những địa điểm có chưa nhiều vật sắc nhọn như đinh nhọn, thép gai, thanh gỗ, thanh sắt, các cục bê tông vỡ,..có nguy cơ gây nguy hiểm tới đôi chân của người lao động.Chính vì vậy, với những tính năng tuyệt vời của  giày bảo hộ lao động Jogger có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động tại công trình đang xây dựng.

Công nghiệp điện tử: Công nghiệp điện tử là ngành công nghiệp mà người lao động phải tiếp xúc nhiều với các máy móc tại công ty , xí nghiệp có nguy cơ tĩnh điện cao. giày bảo hộ an toàn của Jogger ngay
Ứng dụng trong các hầm mỏ, khai thác than ,đá..
Ứng dụng trong khai thác giàn khoan…. và nhiều công việc khác.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC

Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T. Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *