Điểm mặt ‘dàn sao’ trong giới tiền điện tử ăn trưa cùng tỷ phú Warren Buffett

 Justin Sun – nhà sáng lập đồng Tron vừa qua đã trở thành người chiến thắng trong cuộc đấu giá bữa ăn từ thiện với tỷ phú đầu tư nổi tiếng Warrent Buffett. Justin đã mời rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới tiền điện tử tham dự sự kiện.

 

Điểm mặt các ‘ngôi sao’ trong giới tiền điện tử trong buổi ăn trưa từ thiện cùng tỷ phú Warren BuffettJustin Sun – nhà sáng lập đồng Tron vừa qua đã trở thành người chiến thắng trong việc đấu giá bữa ăn từ thiện với tỷ phú đầu tư nổi tiếng Warrent Buffett. Justin đã mời rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới tiền điện tử tham dự sự kiện.

Cụ thể, Justin đã mời nhà sáng lập và CEO của sàn giao dịch eToro Yoni Assia. Ngay sau khi được mời. Yoni Assia tuyên bố rằng đây là bước tiến lớn để kết nối tài chính truyền thống và tài chính mới.

Cùng với đó, Justin đã mời người đứng đầu Quỹ từ thiện Binance Charity Helen Hai. Hai cho biết bữa trưa này là cơ hội để thảo luận về tiền điện tử và hoạt động từ thiện. Binance Charity là tổ chức từ thiện của sàn giao dịch Binance.

Cùng với đó, CEO công ty thanh toán tiền điện tử Circle Jeremy Allaire và Charlie Lee – nhà sáng lập ra đồng Litecoin cũng sẽ đến bữa trưa này.

Justin sẽ mời thêm vài người trong những ngày sắp tới trước khi sự kiện này diễn ra ở Quince – một nhà hàng ba sao Michelin ở San Francisco vào ngày 25/7 tới.

 

“Tiểu Jack Ma” của Trung Quốc – Justin Sun

Trước đó, doanh nhân Trung Quốc 29 tuổi Justin Sun đã giành chiến thắng trong cuộc đấu giá bữa ăn trưa với nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett. Anh chi 4,57 triệu USD để có cơ hội ngồi 3 tiếng với tỷ phú Mỹ.

Theo South China Morning Post, Justin Sun là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực tiền ảo của Trung Quốc. Trong khi đó, tỷ phú Buffett nổi tiếng là có ác cảm với tiền ảo. Nhà đầu tư lừng danh từng mô tả tiền ảo Bitcoin là “thuốc diệt chuột”.

Justin Sun sinh năm 1990, là nhà sáng lập Tronix, còn được biết đến với cái tên Tron hoặc TRX. Công ty của anh được định giá tới 2,56 tỷ USD. Theo CoinMarketCap, Tron là 1 trong 10 đồng tiền điện tử có giá trị nhất thế giới. Thậm chí, Sun còn được mệnh danh là “Tiểu Jack Ma” của Trung Quốc.

“Đội ngũ của tôi đã kiểm tra rất nhiều nhà hàng trong thành phố trong nỗ lực tìm một nơi yên tĩnh và tuyệt vời để tôi và các khách có thể trò chuyện và thưởng thức đồ ăn với ông Buffett”, Justin Sun khoe.

Doanh nhân Trung Quốc giải thích sở dĩ anh chọn Quince vì món ăn tại đây có sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Đầu bếp Michael Tusk bố trí thực đơn gồm 5 món tự chọn phù hợp với cả 2 bên.

Justin Sun giải thích anh kỳ vọng sẽ “bắc cầu” kết nối cộng đồng tiền ảo với các nhà đầu tư truyền thống như tỷ phú Buffett. “Tôi mong muốn được thảo luận với ông Buffett về chiến lược đầu tư và tôi hi vọng được nghe nhiều điều tuyệt vời từ các vị khách để thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain tiến về phía trước”, Justin nói.

Kim Tình( Theo vietnamfinance.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *