Bill Gates vẫn là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất trên thế giới

Một khảo sát cho thấy Bill Gates vẫn là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất trên thế giới, dù đã rời xa hoạt động kinh doanh và chỉ được biết đến qua những khoản đầu tư hoặc góp vốn từ thiện.    

Theo một khảo sát từ YouGov được thực hiện trên 42.000 người tại 41 quốc gia khác nhau trên thế giới, người đàn ông được ngưỡng mộ nhất trên thế giới không nằm ngoài dự đoán, vẫn là tỷ phú Bill Gates, dù ông đã rời khỏi vai trò là CEO Microsoft từ khá lâu.

Đứng ngay sau Bill Gates ở vị trí thứ 2 là Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama. Tuy nhiên, bất ngờ lớn đã xảy ra ở vị trí thứ 3 khi bình chọn ghi danh diễn viên phim hành động Thành Long (Jackie Chan), vượt qua hàng loạt cái tên nổi tiếng như nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình, tỷ phú Jack Ma, Tổng thống Nga Vladimir Putin, hay 2 siêu sao bóng đá Lionel Messi, Christiano Ronaldo.

Ngoài Bill Gates, người ta cũng thấy sự xuất hiện của hai tỷ phú người Mỹ khác là Warren Buffett và Elon Musk lần lượt ở vị trí thứ 11 và 13, thậm chí xếp trên cả Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Dẫu vậy, có một sự xáo trộn lớn nếu xét riêng bảng xếp hạng những người được ngưỡng mộ nhất tại Mỹ, khi Bill Gates chỉ đứng ở vị trí thứ 4, lần lượt xếp sau Barack Obama, Donald Trump và Clint Eastwood.

Ở hạng mục phụ nữ được yêu mến, người ta bất ngờ thấy sự xuất hiện của Michelle Obama – phu nhân của cựu Tổng thống Barack Obama, vượt qua hàng loạt cái tên có tầm ảnh hưởng lớn như Oprah Winfrey, Angelina Jolie, hay nữ hoàng Elizabeth đệ nhị.

Kim Tình( Theo Dân  Trí)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *