Chuyên gia Kinh tế NGUYỄN HOÀNG DŨNG chia sẻ chủ đề “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH STARTUP” trong buổi Cafe Startup 03/08/2019

Vừa qua ngày 03/08/2019, tại Family Garden Cafe, số 438 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh diễn ra buổi Cafe Startup với chủ đề  “Nâng cao năng lực quản trị điều hành Startup” do Chuyên gia Kinh tế NGUYỄN HOÀNG DŨNG  chia sẻ.

Với mong muốn hỗ trợ kiến thức cho các chủ doanh nghiệp Startup trong thời kỳ đầy biến động và nhiều tác động từ các Hiệp định Thương mại Tự do thế hệ mới (FTAs). Thông qua đó, Chủ Startup sẽ phần nào củng cố, thay đổi, nâng cấp tư duy và hành động để giúp Doanh nghiệp đạt được hiệu quả và bền vững.

Một số hình ảnh buổi Cafe Startup

Chuyên gia Kinh tế NGUYỄN HOÀNG DŨNG chia sẻ

 

Đội ngũ nhân sự Phong Việt chụp ảnh giao lưu cùng chuyên gia Kinh tế NGUYỄN HOÀNG DŨNG

Được biết Chuyên gia kinh tế NGUYỄN HOÀNG DŨNG là diễn giả thường xuyên của các hội thảo lớn do Thành phố và VCCI tổ chức. Ông là chuyên gia thường xuyên phân tích và đưa ra nhận định ở một số chuyên đề trên các đài truyền hình như Quốc Hội, Thông Tấn Xã, An Ninh TV, Truyền Hình Nhân Dân, HTV,…Ngoài ra, ông còn là chuyên gia đào tạo CEO, các cấp lãnh đạo cấp cao và cấp trung cho các Doanh nghiệp.

Đến với buổi Cafe Startup, Chuyên gia Kinh tế NGUYỄN HOÀNG DŨNG tận tình chia sẻ cho các Doanh nghiệp những kiến thức thật sự hữu ích, giúp các Startup một phần nào đó có được định hướng khởi nghiệp đúng đắn và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Phong Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *