Chú ý: Người dùng Windows 10 vừa được cập nhật một tính năng rất hữu ích!

Microsoft vừa có một nâng cấp đáng chú ý giúp tăng tính kết nối giữa máy tính chạy Windows 10 và smartphone Android.

Theo đó, ứng dụng Your Phone trên Windows 10 hiện đã có thể giúp người dùng nhận và xem các thông báo từ smartphone Android.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải nhấc điện thoại lên để xem hoặc xóa thông báo nữa. Khi đang dùng các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10 có thể nhận được các thông báo từ smartphone Android trong mục Notification của ứng dụng Your Phone, dù là tin nhắn từ Twitter, Facebook, Messenger… hay bất cứ một ứng dụng nào khác.

Tính năng nhận thông báo từ smartphone Android có mặt trên cả máy tính để bàn và laptop chạy Windows 10

Tính năng này khả dụng trên cả máy tính để bàn cũng như máy tính xách tay chạy Windows 10. Đáng chú ý, khi bạn xóa thông báo trên máy tính, thông báo này sẽ biến mất trên smartphone và ngược lại.

Tuy nhiên, tính năng này chỉ cho người dùng xem thông báo chứ chưa hỗ trợ trả lời nhanh. Điều này được dự đoán sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Đáng chú không phải tất cả người dùng Windows 10 đều có thể sử dụng tính năng này. Bạn phải cập nhật Windows 10 từ tháng 4/2018 trở lên. Ngoài ra, số phiên bản của ứng dụng Your Phone cũng phải từ 1.19052.657.0 trở lên.

Theo vtc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *