Phao quây chống tràn hóa chất

Phao quây chống tràn hóa chất

Phao quây chống tràn hóa chất là sản phẩm chất lượng cao được dùng cho việc quây chặn, thấm hút dung dịch hóa chất ở mức vừa và nhỏ tại nơi sản xuất, vận chuyển và sử dụng hoá chất. Đây được xem là giải pháp tiết kiệm nhất để thấm hút lượng lớn hoá chất và cả dầu tràn hiện được nhiều Doanh Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lựa chọn sử dụng.

Phao quây chống tràn hóa chất
Phao quây chống tràn hóa chất

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/gang-tay-bao-ho/gang-tay-chong-cat

I. Thông tin sản phẩm

Model: Chemical Sorbent Mini-Booms

Phao có kích thước: 7.5cm x 1.2m hoặc 10cm x 3m

Dung tích: 3.8L/phao

Đóng gói: 12 phao/Thùng

Xuất xứ: USA

Màu vàng

Lõi phao: được nhồi xơ bông chất liệu polypropylene

Sản phẩm có sẵn 3 mức kích thước có tính gọn nhẹ, dễ dàng thao tác sử dụng

II.Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Phao ngăn chặn sự có dầu tràn, có nhiều kích thước và khả năng thấm hút khác nhau

Thiết kế móc bằng thép cacbon giúp kết nối các phao với nhau

Lớp bọc bên ngoài phao được sản xuất với công nghệ sợi không dệt và bổ sung lưới để sản phẩm không bị tung rách, sờn ngay cả khi đã ngấm đẫm dung dịch hoá chất

Màu vàng nổi bật khi phao bắt đầu thấm hút, khi tiếp xúc với hoá chất, phao sẽ chuyển dần thành màu sậm giúp dễ dàng nhận biết

Dù trước hay sau khi ngấm đẫm hoá chất, phao quây thấm hóa chất không dễ cháy như các loại phao gốc cellulose khác.

Sản phẩm được đánh giá là dễ dàng triển khai và thu gom sau khi xử lý xong sự cố. Đồng thời, sản phẩm cũng không bị mối mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài.

Phao quây chống tràn hóa chất
Phao quây chống tràn hóa chất

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/gang-tay-bao-ho/gang-tay-chong-cat 

III. Ưu điểm của phao quây chống tràn hoá chất

Phao quây chống tràn hóa chất kết hợp khả năng quây chặn có thể thấm hút lượng chất lỏng lên tới 8L – 19L/chiếc, cao gấp 2 lần so với các loại phao thấm khác trên thị trường;

Kích thước 7,6cm x 1,2m của phao đã được tính toán kỹ lưỡng để tối ưu khả năng quây chặn và thấm hút được lượng lớn các loại dung dịch hoá chất độc hại từ acid, bazo, chất ăn mòn, các dung dịch không rõ nguồn gốc. Thậm chí có thể thấm hút Acid Sulfuric 98% mà không bị bốc cháy.

Phao quây chống tràn hóa chất có lõi được nhồi xơ bông chất liệu polypropylene. Đây là chất liệu được xử lý theo công nghệ Hoa Kỳ giúp thấm hút và giữ chặt hoá chất không nhả lại môi trường.

Phần lõi phao không quá căng hay quá lỏng gây ảnh hưởng đến khả năng thấm hút như các loại phao khác trên thị trường.

Phao có thiết kế móc bằng thép cacbon giúp kết nối các phao với nhau để triển khai phao trên diện tích rộng lên tới hàng ngàn mét vuông đối với các sự cố tràn hoá chất quy mô lớn, khả năng nối dài phao là vô hạn

Sản phẩm phao thấm hút hoá chất Chemical Mini Sorbent Booms có sẵn 3 mức kích thước phù hợp với các quy mô hoá chất nhiễm khác nhau tùy thuộc mục đích sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm có tính gọn nhẹ, dễ dàng thực hiện và tạo thành vòng chắn nhỏ ngăn chặn sự loang rộng của hoá chất.

IV. Ứng dụng của phao quây chống tràn hóa chất

Phao quây thường được dùng để xử lý những loại hóa chất, dung dịch chất lỏng nguy hại. Áp dụng cho việc vệ sinh, lau chùi tại các khu vực tràn đổ, thiết bị, bề mặt loang nhiễm dính các chất hóa học. Đặc biệt hiệu quả ứng cứu các sự cố tràn hóa chất gây độc tại nơi có dòng chảy trung bình hoặc mạnh như: sông, cảng sông, cảng biển…. Phao là giải pháp tối ưu hóa nhằm hạn chế loang nhiễm các dung dịch hóa chất ra ngoài khu vực cảng, vào khu vực sinh thái nhạy cảm trong khi chưa kịp triển khai các biện pháp ứng cứu kịp thời. Phao quây giúp ngăn chặn sự lan rộng của chất lỏng nguy hại thông qua vòng chắn của sản phẩm tại nhà máy hoá chất, phòng thí nghiệm và thương cảng.

Phao quây chống tràn hóa chất
Phao quây chống tràn hóa chất

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/khuyen-mai-goc 

V.Đại lý bán phao quây chống tràn hóa chất uy tín

Bảo Hộ Lao Động Nguyên Gia Phúc – Với 12 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Bảo Hộ Lao Động sẽ cung cấp đến bạn các sản phẩm bảo hộ lao động, vệ sinh, phòng sạch an toàn đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng với giá cả phải chăng. Nguyên Gia Phúc cam kết luôn nhập hàng chính hãng, nói không với các dòng giày nhái, kém chất lượng. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ Email: bhldngp@gmail.com để được giải đáp.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T. Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *