Ông chủ của The Coffee House là ai?

Ông Mai Hoàng Phương – đồng sáng lập Seedcom và The Coffee House tiếp quản vị trí Tổng giám đốc The Coffee House từ người tiền nhiệm Nguyễn Hải Ninh.

The Coffee House do ông Nguyễn Hải Ninh sáng lập và giữ ghế CEO những năm đầu. Ông Ninh sinh năm 1987, từng được biết đến là nhà đồng sáng lập chuỗi Urban Station từng tạo ra trào lưu cà phê trong giới trẻ.

Năm 2014, ông Ninh thành lập chuỗi The Coffee House với những cửa hàng đầu tiên.

Doanh thu của The Coffee House khoảng 670 tỷ đồng trong năm 2018. Điểm mạnh của chuỗi này là thực đơn đồ uống phong phú, giá cả vừa phải, wifi tốc độ cao, diện tích rộng, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ.

Sau 5 năm liên tục mở điểm, trở thành chuỗi cà phê lớn thứ hai của Việt Nam, với hơn 140 cửa hàng, bán được hơn 10 triệu tách cà phê vào năm 2018, The Coffee House mới đây đã thay CEO.

Ông Nguyễn Hải Ninh, nhà sáng lập của The Coffee House

Ông Mai Hoàng Phương – đồng sáng lập Seedcom và The Coffee House sẽ tiếp quản vị trí CEO The Coffee House.

Mặc dù ông Phương không nổi danh như ông Đinh Anh Huân- Chủ tịch Seedcom và The Coffee House, hay Nguyễn Hải Ninh – Phó Chủ tịch The Coffee House hiện tại, nhưng bề dày kinh nghiệm, nhưng tân CEO The Coffee House này cũng đã kinh qua nhiều vị trí quản lý tại các thương hiệu lớn.

Ông Mai Hoàng Phương sinh năm 1975, tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP. HCM. Trước khi bén duyên với Seedcom và The Coffee House, ông Phương từng làm việc cho các Tập đoàn lớn cả ở trong và ngoài nước như: Unilever, Tetra Pak, Mekong Capital và Trường Quốc tế Việt – Úc.

Thời gian làm việc tại Mekong Capital, ông Phương từng tham gia vào Hội đồng quản trị của Thế Giới Di Động, Maison Co. và Trường Quốc tế Việt – Úc (VAS).

Vị doanh nhân này giới thiệu bản thân nhiều năm kinh nghiệm trong mảng marketing và quản trị kinh doanh. Đặc biệt là khi ông Phương đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành của Trường Quốc tế Việt – Úc (VAS) giai đoạn 2010 – 2013, quản lý hơn 1.000 giáo viên cũng như nhân viên, cùng hơn 4.500 sinh viên của trường này.

Nhà sáng lập Nguyễn Hải Ninh đã không còn giữ vai trò CEO The Coffee House như trước, mà giữ chức Phó Chủ tịch phụ trách chiến lược.

Theo infonet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *