Nút Tai VN – L2

Nút Tai VN - L2

Bạn đang làm việc trong môi trường công việc với nhiều tiếng ồn với các loại thiết bị máy móc làm việc gây tiếng ồn lớn khiến bạn không thể tập trung làm việc. Một đôi Nút Tai VN – L2 sẽ là thiết bị tuyệt vời, giải pháp tiện ích mang đến cho bạn những tiện ích bất ngờ.

Những tác dụng của nút tai chống ồn

Như chúng ta đã biết ô nhiễm tiếng ồn gần đây đang trở thành một trong những vấn đề cần quan tâm của tất cả mọi người. Những công trình đang xây dựng, tiếng máy khoan hay tiếng ồn từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày từ những phương tiện di chuyển hàng ngày như tiếng còi xe ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng giấc ngủ cũng như tinh thần của chúng ta. Do đó mà bịt tai chống ồn được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng.

1. Sử dụng nút tai chống ồn cho bạn giấc ngủ ngon

Nhiều chứng minh khoa học cho thấy giấc ngủ có tầm ảnh hưởng quan trọng tới sức khỏe của bạn. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn hạn chế được bệnh tật tấn công, năng xuất làm việc tăng, tinh thần tỉnh táo do đó sử dụng bịt tai chống ồn khi ngủ giúp bạn có được không gian yên tĩnh và giấc ngủ sâu tại nơi làm việc, tại nhà,…..

2. Nâng cao hiệu suất làm việc

Tiếng nói chuyện của đồng nghiệp, tiếng ồn từ xe cộ trong thành phố,….khiến bạn không thể tập trung làm việc. Trong những trường hợp này bạn nên lựa chọn cho mình món đồ bịt tai khi làm việc chuyên dụng sẽ giúp bạn lọc được những tạp âm bên ngoài mà vẫn có thể trao đổi công việc với đồng nghiệp khi cần thiết. Từ đó làm răng hiệu suất công việc của bạn lên đáng kể.

Khi nào cần sử dụng nút tai chống ồn để bảo vệ thính giác?

Trong trường hợp bạn phải tiếp xúc liên tục 8h với tiếng ồn ở mức trên 85 db (decibel) lúc đó bạn cần sử dụng ngay các sản phẩm bảo vệ tai như: bịt tai chống tiếng ồn, chụp tai,…. Đồng thời bạn cũng nên lựa chọn chất liệu bịt tai chống ồn tốt, có khả năng cách âm tốt như: silicon, cao su non, nhựa siêu mềm,….đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

Nếu môi trường có tiếng ồn quá lớn ở mức 100db trở lên bạn cần sử dụng những loại nút tai có khả năng giảm tiếng ồn tốt vì ở  ở mức độ âm thanh này rất nguy hiểm, chúng có thể khiến bạn bị mất thính lực (bị điếc) nếu tiếp xúc liên tục trong khoảng vài giờ đồng hồ.

Nút Tai VN - L2
Nút Tai VN – L2

II. ĐỊA CHỈ BÁN NÚT TAI VN – L2

Bảo hộ Nguyên Gia Phúc hiện là đại lý uy tín cung cấp các loại sản phẩm Nút Tai VN – L2 chính hãng, an toàn được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài thông qua kiểm định tiêu chuẩn chất lượng. Nếu bạn cần thêm tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ Email: bhldngp@gmail.com để được tư vấn và giải đáp.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC

Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T. Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *