Những điều cần biết về dịch vụ order hàng mỹ

Bản chất dịch vụ order hàng mỹ là các Công ty, cá nhân đứng ra cung cấp dịch vụ dịch vụ mua hộ hàng Mỹ cho các khách hàng ở Việt Nam. Số lượng dịch vụ nhận mua hay ship hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện nay rất nhiều. Và nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ nào. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá và chọn được dịch vụ phù hợp.

1. Sử dụng dịch vụ order hàng mỹ bạn cần biết những điều gì?

Để sử dụng được dịch vụ order hàng Mỹ bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Nhiều Web mua hàng Mỹ có Ship thẳng đến Việt Nam

Trước khi bạn tìm đến các dịch vụ trung gian thì cũng nên cân nhắc lựa chọn đặt hàng trực tiếp với nhà cung cấp. Hiện nay, có rất nhiều Website ở Mỹ hỗ trợ Ship thẳng hàng đến Việt Nam. Nếu bạn cần mua hàng trên Amazon hay Ebay.com thì rất nhiều mặt hàng đã có thể Ship trực tiếp về Việt Nam và bạn sẽ không cần đặt mua qua các dịch vụ order hàng mỹ làm gì.

Dịch vụ order hàng mỹ có nhiều lợi thế

–   Bạn không cần thẻ thanh toán quốc tế

Các dịch vụ order hàng Mỹ thường có văn phòng (hay cơ sở) ở cả Việt Nam và ở Mỹ. Họ nhận thanh toán của bạn qua chuyển khoản hay thậm chí sẵn sàng đến tận nhà bạn để thu tiền mặt. Dù bạn không có các loại thẻ thanh toán quốc tế/không có thẻ ngân hàng vẫn có thể mua hàng từ Mỹ.

–    Tiết kiệm chi phí

Các dịch vụ mua giúp hàng từ Mỹ hoặc nhận vận chuyển hàng từ Mỹ thường có phí ship khá rẻ (dưới 10 USD/kg với các mặt hàng thông thường). Mức giá này thường là rẻ hơn mức phí vận chuyển của các hãng chuyển phát nhanh (DHL, Fedex, UPS..) được sử dụng bởi Amazon/ Ebay.

Chọn dịch vụ dịch vụ order hàng Mỹ uy tín, giá rẻ

Ở Việt Nam, Amazon và Ebay.com được xem là Website mua hàng Mỹ được truy cập nhiều nhất. Nếu mặt hàng bạn xem không hỗ trợ Ship thẳng về Việt Nam thì bạn nên tìm các dịch vụ order hàng Mỹ uy tín. Và dưới đây là những yếu tố bạn cần cân nhắc.

–    Uy tín của dịch vụ order hàng Mỹ

Yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu ở các dịch vụ ship hàng amazon và Ebay.com là uy tín. Bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ là các Công ty hơn là các cá nhân. Trừ khi dịch vụ Ship hàng cá nhân đó bạn có quen biết và có thể tin tưởng được. Đa phần các trường hợp các Công ty mua hộ hàng Mỹ sẽ có dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp hơn.

–    Thời gian vận chuyển

Các dịch vụ order hàng Mỹ thường vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Đây là cách vận chuyển an toàn và giảm rủi ro cho hàng hóa. Nếu bạn có nhu cầu mua kinh doanh và nhập với số lượng lớn thì đây không phải là hình thức vận chuyển tiết kiệm.

–    Chi phí mua hộ hàng từ Mỹ

Các khoản chi phí của dịch vụ order hàng Mỹ có thể chia ra một số nhóm bao gồm: Giá hàng trả cho nhà cung cấp, thuế US, Phí vận chuyển về Việt Nam, Thuế và Phí hải quan và phí dịch vụ mua hàng hộ từ Mỹ.

Khoản thuế US thì phụ thuộc theo địa chỉ nhận hàng từng bang ở Mỹ. Vì vậy, các dịch vụ nhập hàng Mỹ khác nhau (với địa chỉ văn phòng bên Mỹ khác nhau) sẽ tính ra mức thuế khác nhau. Tuy nhiên, phần thuế chênh lệch giữa các bang thường không quá lớn so với giá trị mặt hàng bạn mua.

2.​​Dịch vụ order hàng mỹ tại Weso mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu điểm bất ngờ:

Đến với WESO.VN các bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi. Các bạn sẽ không tìm được ở đâu dịch vụ dịch vụ order hàng mỹ giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng như tại công ty chúng tôi. Số lượng càng lớn giá thành càng rẻ.

Đến với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Weso.vn – chúng tôi sẽ phục vụ cho nhu cầu sở hữu hàng hóa của người tiêu dùng Việt một cách nhanh nhất, giúp bạn không gặp phải các vướng mắc sau:

Không có thẻ Visa/ Mastercard/ Paypal,…

Không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, do phần lớn hoạt động trao đổi thương mại online tại quốc gia này không cung cấp dịch vụ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam.

Bị giới hạn lựa chọn sản phẩm do không thể ship thẳng về Việt Nam.

WESO là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ order hàng mỹ với số lượng lớn nên thường xuyên nhận được các chính sách giảm giá, ưu đãi từ đối tác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ!

WESO.VN

Địa chỉ: 222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705

Email: cskh.weso@dragonship.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *