Mặt nạ hàn điện tử có những ưu điểm gì trong lao động

Mặt nạ hàn điện tử có những ưu điểm gì trong lao động

Hiện nay, nghề cơ khí và hàn xì là một trong những ngành nghề quan trọng góp phần lớn vào các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và kinh tế của đất nước Việt Nam. Đây cũng là một trong những nghề mang lại mức lương cao cho người lao động, thế những, nó cũng là một nghề ẩn chứa rất nhiều nguy cơ gây nguy hiểm tới sức khỏe cho người thợ hàn. Vậy nên, việc sử dụng mặt nạ hàn điện tử trong khi làm việc là điều không thể thiếu với người thợ hàn. Ngoài tính năng bảo vệ người thợ khỏi tia lửa hàn bắn vào thì mặt nạ hàn điện tử còn có khả năng bảo vệ mắt và mặt khỏi các tia bức xạ không nhìn thấy như tia tử ngoại, tia hồng ngoại với năng lượng bức xạ lớn.

Mặt nạ hàn điện tử có những ưu điểm gì trong lao động
Mặt nạ hàn điện tử có những ưu điểm gì trong lao động

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/mat-na-han-nua-dau 

Tìm hiểu mặt nạ hàn điện tử dùng để làm gì?

Chúng ta đều biết rằng, mặt nạ hàn nói chung là một dụng cụ vô cùng cần thiết cho thợ hàn khi làm việc với các máy móc khác có tính năng quan trọng nhất là bảo vệ mắt khỏi các tia lửa thì ngoài ra còn bảo vệ mắt khỏi các tia bức xa không nhìn thấy được như tia tử ngoại, tia hồng ngoại với năng lượng bức xạ lớn.

Mặt nạ hàn điện tử được xem là thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu đối với người thợ hàn. Sản phẩm được sử dụng trong quá trình hàn cắt kim loại, hàn điện, hoặc sử dụng để hàn hơi…  ngoài ra, mặt nạ giúp bảo vệ khỏi tia lửa hàn bắn vào mắt, đồng thời bảo vệ mắt, da mặt khỏi các tia bức xạ không nhìn thấy như tia hồng ngoại, tia tử ngoại.

Những ưu điểm của mặt nạ hàn điện tử

Mặt nạ hàn điện tử được thiết kế bằng một loại kính đặc biệt có khả năng đưa các loại ánh sáng hồ quang điện có hại cho mắt khi hàn về ngưỡng an toàn

Giúp cho người sử dụng không bị các tổn thương về mắt và khuôn mặt khi hàn.

Khiến bạn yên tâm hơn khi làm việc không lo bị đau mắt hay bị bắn vào mặt.

Không tốn thêm các chi phí khác, mua một lần dùng nhiều lần.

Gồm hai lớp kính nên tăng độ an toàn trong quá trình làm việc.

Có thể sử dụng hai tay khi làm việc không cần một tay cầm mặt nạ, một tay hàn.

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/mat-na-han-dien-tu-doi-dau

Cách Chọn Mua Mặt Nạ Hàn Điện Tử Sao Cho Phù Hợp?

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng là lựa chọn mua sản phẩm phù hợp:

– Hàn trên cao: Nếu bạn mua mặt nạ sử dụng để hàn ở trên cao thì nên dùng một chiếc kính hàn điện tử dạng quai đeo thiết kế với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.

– Hàn ở nhà xưởng: Khi làm việc ở không gian này thì nên lựa chọn một chiếc mặt nạ hàn tự động dạng mũ. Lựa chọn này được xem là giải pháp được ưu tiên nhất. Sở dĩ như vậy là bởi nó vừa có thể che hết cả mặt mà vẫn đủ độ thoáng, không tạo cảm giác nóng bức khi đang làm việc.

Mặt nạ hàn điện tử hiện đang được nhiều người lựa chọn bởi các tính năng thông minh, ưu việt. Do đó, hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe khi gắn bó với nghề hàn. Nguyên Gia Phúc là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại mặt nạ hàn, kính bảo hộ nhập khẩu từ nước ngoài và trong nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định.  Hiện tại, tại gian hàng của chúng tôi có đa dạng sản phẩm mặt nạ hàn điện tử để quý khách hàng lựa chọn. Đồng thời, công ty có chương trình ưu đãi về giá vô cùng hấp dẫn khi mua sản phẩm. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua mặt nạ hàn với giá ưu đãi nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *