Làm Gì Với Nhu Cầu Thanh Lý Phế Liệu Ngày Càng Cao Tại Miền Nam?

Ngành thu mua phế liệu là ngành truyền thống lâu đời nhưng lại đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Chính vì thế, câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm hiện nay là bảng giá phế liệu mới nhất là bao nhiêu?

Chính là bởi nhu cầu thanh lý phế liệu ngày một tăng cao. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín thu mua nhanh chóng và chuyên nghiệp lại không phải là điều dễ dàng. Và tất nhiên mỗi khách hàng khi có nhu cầu đều mong muốn được biết giá cả thị trường để không bị ép giá, chênh giá quá cao,..

 Nhu cầu thu mua phế liệu khu vực miền Nam

Là khu vực đông dân cư và phát triển kinh tế nhất nhì cả nước. Tụ điểm của hàng ngàn nhà máy, các tỉnh thành miền Nam mỗi năm có tới hàng vạn tấn phế liệu cần được thanh lý và tái sử dụng. Chính nhu cầu thanh lý tăng cao nên đã có không ít các đơn vị thu mua được thành lập. Tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn.

Thu mua phế liệu giá cao Thịnh Phát

Việc cập nhật bảng giá phế liệu giúp quý khách hàng có thể so sánh và tìm được công ty thu mua phù hợp nhất. Vừa nhận được mức giá hợp lý vừa được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp đó là điều tất cả các khách hàng đều mong muốn. Thấu hiểu điều đó, mời bạn tham khảo bảng giá phế liệu tại công ty thu mua phế liệu giá cao tại Thịnh Phát:

Đồng cáp:  135.000 – 250.000 đồng/kg

Chì cục:     540.000 đồng/kg

Bao nhựa:  90.000 – 195.000  đồng/kg

ABS:         25.000 – 60.000 đồng/kg

Sắt:     110.000 – 160.000 đồng/kg

Nhựa:             95.000 – 230.000 đồng/kg

Bảng giá được cập nhật phía trên có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ ổn định của thị trường và một vài yếu tố ảnh hưởng khác. Tuy nhiên với kinh nghiệm 10 năm trong ngành thu mua phế liệu, Thịnh Phát cung cấp  đến cho khách hàng gói dịch vụ uy tín chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Đặc biệt, Thịnh Phát cam kết giá thu mua phế liệu luôn cao hơn so với các đơn vị khác trên thị trường và đặc biệt là luôn trích lợi nhuận, hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu giá cao

Vì sao Thịnh Phát có bảng giá sắt vụn phế liệu cao trên thị trường?

Thịnh Phát sở hữu một lượng lớn nhân viên có kinh nghiệm phân loại các loại phế liệu chính xác, tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp nhất. Không những thế, Thịnh Phát đang ngày càng hoàn thiện để đáp ứng các tiêu chí của thị trường như: thu mua nhanh chóng, xử lý nhanh gọn, giá cả cao đảm bảo khiến khách hàng hài lòng nhất.

Với các thiết bị thu gom và xử lý hiện đại, chúng tôi sẽ có đội xe chuyên dụng xuống thu mua. Thịnh Phát sẽ đưa nhân viên tới kiểm tra và báo giá trực tiếp cho khách hàng, đảm bảo đúng với tình trạng thực tế và sẽ thanh toán ngay khi các phế liệu đã được thu gom.

Thịnh Phát thu mua phế liệu giá cao

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Thịnh Phát

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi nhánh HCM: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0974 275 234 – A. Hùng

Website: https://thumuaphelieuthinhphat.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *