Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Bạn đang chuẩn bị gửi hàng đi Mỹ và muốn tìm kiếm cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình? Dưới đây là những kinh nghiệm quý báu Việt Cargo muốn chia sẻ về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ để giúp bạn thành công trong quá trình vận chuyển.

Kiểm tra hàng hóa khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Kiểm hàng là bước đầu tiên và quan trọng trong quy trình gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Vì không phải bất kỳ hàng hóa nào cũng được phép vận chuyển đến Hoa Kỳ mà chỉ cần tuân thủ luật lưu thông hàng hóa. Nhiều mặt hàng phổ biến ở Việt Nam không được phép bán ở Hoa Kỳ.
Kiểm tra kỹ hàng hóa khi bàn giao cho bên dịch vụ
Một số loại hàng hóa tưởng chừng không có gì đặc biệt nhưng thực tế là chúng được làm từ chất cấm theo luật Hoa Kỳ, do đó không được phép vận chuyển. Do đó, người gửi nên tránh mọi rủi ro không đáng có bằng cách kiểm tra kỹ các loại hàng hóa mà họ muốn gửi.
Một số hàng hóa bị cấm khi vận chuyển sang Mỹ:

– Các đồ dùng nhọn, sắc bén nguy hiểm như kéo, dao, búa.

– Các sản phẩm chất lỏng dễ gây cháy nổ như dầu, xăng, cồn.

– Các loại thuốc, đồ ăn, thực phẩm chức năng không có nơi xuất xứ rõ ràng.

– Các loại đồ ăn làm từ động vật, các loại mắm không có thương hiệu rõ ràng.

– Các mặt hàng khác ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng hoặc khó khăn khi vận chuyển.

Đóng gói hàng hóa kỹ càng

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ sẽ mất nhiều thời gian do khoảng cách địa lý. Do đó, kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ của Việt Cargo cho thấy việc đóng gói hàng hóa là rất quan trọng để đảm bảo tình trạng và chất lượng của sản phẩm.
Đóng gói cẩn thận giúp giảm trầy xước. Mặc dù nhiều người gửi nghĩ rằng đóng gói mọi thứ bằng thùng carton là đủ, nhưng điều này không đủ để đảm bảo rằng hàng hóa có thể an toàn khi được chuyển đến Mỹ.
Hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận để đảm bảo chất lượng
Ngoài ra, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ cung cấp cho khách hàng những gói hỗ trợ đóng hàng thông thường.
Cách đóng gói hàng hóa sẽ linh hoạt thay đổi tùy vào đặc điểm của từng loại hàng hóa nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những người chưa có kinh nghiệm gửi hàng cũng như là khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết khi bàn giao cho dịch vụ gửi hàng sang Mỹ

Để thực hiện các thủ tục hải quan nhanh chóng và dễ dàng hơn, khách hàng cần phải chuẩn bị các giấy tờ pháp lý đầy đủ.
Các công ty, doanh nghiệp gửi hàng cho dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ có thể cần có chứng từ nhập khẩu hàng hóa vào Mỹ. Ngoài ra, đối với khách lẻ, cũng cần cung cấp các giấy tờ chứng minh đầy đủ và chính xác.
Chuẩn bị kĩ các giấy tờ trước khi bàn giao cho dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
Bên cạnh đó, đối với các ngành hàng như thực phẩm đông lạnh cần phải có giấy kiểm định của Cục An toàn Thực phẩm khi vận chuyển. Người gửi cần tự chuẩn bị trước khi gửi các loại giấy tờ này. Họ cũng cần đảm bảo rằng có đầy đủ con dấu và chữ ký xác thực để chứng minh.

Việt Cargo – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, chất lượng

Để gửi hàng đi Mỹ, người gửi phải thông thạo ngoại ngữ và hiểu rõ các quy định của pháp luật Mỹ, nếu họ chưa có kinh nghiệm việc này sẽ khá khó khăn và mất thời gian. Do đó, có một giải pháp tuyệt vời cho họ là tìm kiếm và nhờ sự hỗ trợ của bên thứ ba – đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.
Việt Cargo – Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Khi sử dụng dịch vụ này, mọi vấn đề về vận chuyển sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp giải quyết và hàng hóa sẽ được chuyển đến Hoa Kỳ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.
Việt Cargo là một trong những công ty được khách hàng tin tưởng và có uy tín. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó, với hơn nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ, Việt Cargo đảm bảo quy trình gửi hàng đi Mỹ luôn an toàn, đạt tiêu chuẩn và phù hợp kinh tế cho khách hàng.