idecor.vn – Đơn vị nhận thiết kế thi công nội thất tổng hợp chuyên nghiệp!

thiet_ke_noi_that

Bạn có nhiều ý tưởng cho căn nhà của bạn? Bạn băn khoăn không biết là văn phòng của mình nên thiết kể theo kiểu hiện đại hay kiểu truyền thống? Bạn đắn đo với trăm nghìn mẫu nội thất trên mạng Internet hay đang vò đầu bứt tóc để chọn một kiều phù hợp với công trình của mình. Đến với đơn vị nhận thiết kế thi công nội thất tổng hợp chuyên nghiệp, idecor.vn sẽ gợi ý cho bạn trend nội thất bạn có thể hứng thú khi có ý tưởng thiết kế nơi ở.

3 lí do hợp tác với đơn vị thiết kế

Thiết kế nội thất cần đội ngũ chuyên môn cao

Độ hoàn thiện của thiết kế nội thất mà bạn mong muốn đi liền với tâm huyết của đơn vị thiết kế. Nói đúng hơn, đầu tư vào đội ngũ có chuyên môn cao và thấu hiểu được mong muốn khách hàng sẽ giúp cho những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực 

Đơn vị thiết kế nội thất nắm được xu hướng hiện tại

Điều dĩ nhiên. Đặc thù của ngành học và sự nghiệp của họ sẽ ảnh hưởng tới sự trau dồi kiến thức và kinh nghiệm họ. Xã hội không ngừng thay đổi và phát triển, tâm tính khách hàng cũng vậy. Đơn vị thiết kế cần phải luôn cập nhật những ý tưởng thiết kế để làm mới phong cách bản thân, đồng thời có thể đồng bộ được với ý tưởng của khách hàng.

Phác thảo từ ý tưởng tổng quát đến chi tiết

Mỗi thiết kế đều có những bản thiết kế riêng được phác hoạ từ bên ngoài đến bên trong công trình kiến trúc. Như vậy, càng chi tiết bản vẽ, khách hàng có thể nhận biết được những ý tưởng của riêng bản thân khi được xây dựng sẽ được thể hiện như thế nào. Đồng thời, những ý tưởng đó có phù hợp với kiến trúc tổng quan của ngôi nhà không.

2 xu hướng thiết kế nội thất ít được ưa chuộng hơn

Màu tường đặc biệt khác hẳn với các phòng khác

Khách hàng mong muốn sự đồng nhất trong kiến trúc. Việc có quá nhiều màu nổi trội, đặc biệt là pop color sẽ khiến cho những góc phòng của mình bị chói, không hoà hợp với tổng thể công trình. Một bức tường quá nổi bật sẽ khiến căn nhà trông rất nực cười, hơn là sự hoà quyện tổng thể của màu sắc đơn sắc.

Cửa cuốn hoặc cửa xếp sẽ bị thay thế bởi nhiều loại cửa khác

Xu hướng cửa trượt bằng gỗ nổi bật từ những năm 2010s, những khách hàng của năm 2020s có thể sẽ không nghĩ như vậy.

2 xu hướng thiết kế đang nội bật 

Kệ tủ màu xanh lá được cho là xu hướng thiết kế gian bếp được ưa chuộng nhất năm 2021

Màu xanh lá cây tổng thể là sự kết hợp của màu xanh da trời và màu vàng, nên nó hài hoà trong bảng màu, kết hợp hai tông màu nóng lạnh vừa mang lại cảm giác ấm áp, vừa mang đến sự mát mẻ hiện đại cho căn bếp của bạn.

Phong cách kiến trúc công nghiệp sẽ là bước ngoặt tiếp theo trong năm 2021

Xu hướng thiết kế mang đậm chất Châu Âu thường mang đến sự kết hợp của gỗ, thép, bê tông, kinh,… với một không gian giữ nguyên vẻ thô sơ như các khu công nghiệp Châu Âu thế kỷ 20. Vẻ thô sơ, mộc mạc nhưng đậm chất hiện đại, xu hướng nội thất rất ưa chuộng màu sắc giản dị (màu đen, màu mộc gỗ) làm chủ đạo cho thiết kế.

Như vậy, đơn vị thiết kế đóng vai trò quan trọng đối với nội thất căn nhà bạn. idecor.vn tự hào là đơn vị chuyên nhận thi công thiết kế nội thất tổng hợp từ nhà ở, nhà hàng, văn phòng,… Đón xem những thông tin mới nhất và cập nhất những bài viết về thiết kế nội thất tại idecor.vn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *