HDBank trao tặng 1,1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

HDBank1

DNVN – Sát cánh với hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, 6 tháng đầu năm 2019, HDBank đã trao tặng 1,1 tỷ đồng nhằm động viên và hỗ trợ điều kiện thuận lợi cho các em an tâm phát huy năng lực học tập.

Theo đó, sáng ngày 23/6/2019, tại Lễ Khai mạc Giải bóng đá Quốc gia cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019 diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1, TP. HCM, lãnh đạo HDBank đã trao 100 triệu đồng ủng hộ Giải.

Đây là hoạt động văn hóa thể thao ý nghĩa giúp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có cơ hội được giao lưu, thể hiện bản thân mình và tự tin hơn trong cuộc sống, với sự phối hợp tổ chức của nhiều cơ quan chức năng như: Quỹ Bảo trợ Trẻ em VN (Bộ LĐ-TB&XH), Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục đào tạo), Báo Nhi đồng (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh). HDBank cùng với nhiều doanh nghiệp đã đóng góp 21 tỷ đồng cho giải đấu.

Trước đó, vào tháng 1/2019, HDBank cũng đã trao tặng 1.000 suất học bổng với tổng số tiền 1 tỉ đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trong năm 2019, HDBank phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ trao cho các em nhỏ khó khăn đang sinh sống, học tập trên cả nước thông qua những hành trình thiện nguyện ý nghĩa. Năm 2018, HDBank cũng đã hỗ trợ 1.000 suất học bổng với tổng số tiền 1 tỉ đồng cho các em học sinh vượt khó tại 9 tỉnh: Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Thanh Hóa, Quảng Ninh Nghệ An, Quảng Bình và Kom Tum.

Ngoài ra, HDBank còn hướng đến người nghèo qua các chương trình phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM như: Tài trợ chi phí phẫu thuật mắt cho hàng ngàn bệnh nhân đục thủy tinh thể, trao hơn 15.000 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình khó khăn, tặng hàng chục căn nhà tình thương, xây những cây cầu nông thôn…

Trẻ em là tương lai của đất nước. Trong những năm qua, HDBank đã san sẻ một phần nguồn kinh phí để hỗ trợ cho các trẻ em nghèo hiếu học và trẻ em tại các làng trẻ SOS, các trung tâm bảo trợ xã hội…, góp phần tiếp thêm nguồn động lực vui sống cho các em. Đây là hành trình ý nghĩa, đã được HDBank vun đắp và duy trì để mang lại những điều kì diệu cho những em nhỏ và cả với HDBank khi được chứng kiến các em trưởng thành, tự tin và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Theo PV – HD Bank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *