Giupviectainha.com – Đơn vị cung cấp nhân lực hỗ trợ giúp việc tại nhà cho bạn an tâm!

Nếu đã quá bận rộn với công việc hiện tại, bạn có thể tìm kiếm một người giúp việc tại gia, có thể linh động theo giờ hoặc theo tháng tuỳ vào thoả thuận. Giupviectainha.com mách bạn 5 lí do nên lựa chọn người giúp việc thoả mãn yêu cầu bạn đưa ra.

Làm việc tận tình 

Người giúp việc nhà có thể xem là một mối quan hệ gần gũi trong cuộc sống khi họ sẽ đóng vai trò “trang hoàng” lại cho ngôi nhà của bạn khi không có ở nhà. Hãy thử tưởng tượng một ngày làm việc vất vả đến khi về lại ngôi nhà thân thương của mình, được bố trí và dọn dẹp gọn gàng, sự thư giãn đó thật hạnh phúc biết chừng nào. Ngoài ra, những ngày work from home (làm việc tại gia), những người giúp việc còn có thể đóng vai trò làm người bầu bạn, tâm sự. Bất kỳ ai trong cuộc sống này cũng có những kinh nghiệm và lối sống riêng để có thể kể cho nhau nghe. Người giúp việc có thể là người bầu bạn, là người lắng nghe, chia sẻ với bạn.

Linh động thời gian làm việc

Trước giờ, chúng ta chỉ nghe đến thuê người giúp việc theo tháng nhưng ít ai có thể nghĩ tới việc linh động ngày, giờ. Hiện nay, các dịch vụ cho thuê người giúp việc đã mở rộng cơ hội việc làm tới đa dạng đối tượng có nhu cầu ứng tuyển người ở tại các căn hộ, làm dọn dẹp ở cửa hàng, nhà hàng,…

Người giúp việc có thể đăng ký theo hợp đồng, theo tháng nếu có ý định làm lâu dài và gắn bỏ với thân chủ. Những người giúp việc này thường sẽ lớn tuổi, thấu hiểu và có vốn kinh nghiệm sống cao. Giúp việc theo giờ hay theo ngày có thể hiểu là part – time service. Họ đến theo khung giờ đã đăng ký hay đến khi bạn có những yêu cầu trong cuộc sống và được trả lương theo giờ. Việc này sẽ vừa giúp đỡ hộ gia đinh, người thuê giúp việc được thuận lợi trong vấn đề nhà cửa, mà những người đăng ký đi làm dịch vụ cũng sẽ kiếm thêm được một khoản thu nhập nhất định.

Chuyên môn đa dạng 

Hãy chắc chắn rằng người giúp việc đáp ứng nhu cầu với điều kiện bạn đang mong đợi. Công việc của họ là bảo quản căn nhà hay nơi làm việc của bạn. Họ đa năng, đa dụng trong việc bếp núc, dọn dẹp vệ sinh, bố trí nhà cửa,… Khi trao đổi công việc, gia chủ nên chú ý và ghi chú tất cả những điều nên và không nên trong gia đình. Vì người giúp việc rất đa năng nhưng công việc cũng không phải dễ dàng hay ít nặng nhọc. Cần phân bổ cách làm việc hợp lý và cho họ những lưu ý, giới hạn để không khiến bạn cảm thấy khó chịu trong cách làm việc.

Giúp việc là nghề đáng được tôn trọng

Mỗi ngành nghề sẽ đòi hỏi khác nhau. Nghề giúp việc không đòi hỏi chuyên môn cao nhưng đòi hỏi sự tận tâm tận tình. Bạn sẽ không thể yên tâm giao căn nhà cho người khác nếu không đảm bảo được sự chăm sóc của họ với ngôi nhà của bạn. Với tất cả sự mong đợi, hãy chắc chắn thoả thuận của hai bên hợp lý, ràng buộc chi tiết và chấp hành làm theo. Đó là mối quan hệ sòng phẳng trong công việc cũng như cách làm việc. Nhiều kẻ vẫn luôn khinh thường công việc này, thực chất, chưa chắc gì bạn đã có thể chăm sóc căn nhà bạn tốt hơn người giúp việc.

People Set – Profession – Cleaner

Dịch vụ giúp việc ra đời nhằm kịp thời đám ứng nhu cầu giữ một môi trường trong sạch và không gian thoáng mát cho bạn. Máy móc có thể tiện lợi, nhưng trí não và trái tim con người vẫn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Người giúp việc vừa có thể làm việc với con người, vừa có thể linh động với những yêu cầu bạn đưa ra, miễn là họ được trao trả những phần thưởng xứng đáng với công sức lao động của họ. Giupviectainha.com đảm bảo những thoả thuận thật công tâm và truyền đạt ý kiến của người đăng ký dịch vụ. Để có thể đưa ra thoả thuận hợp lý nhất, chúng tôi luôn mong muốn sự đóng góp và ý kiến của khách hàng.

Khuê Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *