Giải pháp marketing online cho doanh nghiệp giúp “mở cửa” đón Khách hàng tiềm năng

Mọi người đều biết marketing là gì và marketing online là gì. Bất kể doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay Cho dù bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) hay doanh nghiệp có quy mô lớn, bạn đều muốn tận dụng tối đa chiến lược marketing online của mình. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Và đây là lúc doanh nghiệp bạn cần giải pháp marketing online để “mở cửa” đón khách hàng tiềm năng.

Giải pháp marketing online có quan trọng không?

Câu trả lời là đương nhiên “Có” rồi. Vì marketing online giúp bạn đây gia tăng lượn khách hàng chỉ qua một cú click chuột nhưng bạn phải có chiến lược, giải pháp marketing phù hợp thì như thế mới có thể tối ưu được chiến lược marketing mà bạn đã đề xuất ra. Đồng thời, phải đặt ra câu hỏi và giải quyết những vấn đề marketing mà mình mắc phải như:

 • Nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp bạn ?
 • Nguồn lực, tài nguyên nào bạn có thể sử dụng? Bạn có đang thiếu hụt nguồn tài nguyên nào không?
 • Giải pháp nào cần thiết cho marketing nào ?
 • Ngân sách marketing online mà doanh nghiệp có thể chi trả là bao nhiêu?

Giải pháp marketing online cho doanh nghiệp giúp “mở cửa” đón Khách hàng tiềm năng

Vì những câu hỏi ở trên nên bài viết này đưa ra cho bạn một số giải pháp marketing giúp bạn tham khảo để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Social Media

Những social media mà bạn biết là gì? Facebook, Instagram, Zalo…. Đó chính là những social media mà bạn đang sử dụng mỗi ngày, lướt hàng giờ liền trong một ngày. Và ngày nay, mọi người đều chọn social media marketing, kể cả doanh nghiệp online hoặc offline.

Cũng là một trong những giải pháp marketing online cần thực hiện, nhiều doanh nghiệp bắt đầu triển khai kế hoạch marketing trên các nền tảng mạng xã hội, các ứng dụng hot để thu hút thêm nhiều khách hàng và tiếp cận đến nhiều đối tượng hơn.

Lên kế hoạch và triển khai Content Marketing

Content marketing là giải pháp hàng đầu trong chiến lược marketing online vì tính sáng tạo và sự đa dạng của nó. Không chỉ là những con chữ trên Facebook hay bài viết SEO mà còn có tính sáng tạo trong video, clip, TVC,… trong những sản phẩm truyền thông đại chúng.

Google ads/ Facebook ads/ Zalo ads….

Phải thừa nhận một điều rằng, khi mạng xã hội càng phát triển thì đây là giải pháp marketing online khá hiệu quả mà các marketer không được bỏ qua.

Bởi vì các thuật toán của Google và Facebook cho phép hiển thị các đề xuất hay những thứ khách hàng đang tìm kiếm. Thế nên, Google ads, Facebook ads hay Zalo ads đều mang lại giá trị chuyển đổi rất nhanh. Nếu như các quảng cáo của bạn nhắm đúng vào mục tiêu và giải quyết được những vấn đề khách hàng mục tiêu đang gặp phải.

YouTube/ Tik Tok

Năm 2020 là năm mà các video, clip lên ngôi. Ngày càng nhiều các thể loại video với nội dung đa dạng, phong phú giúp các marketer truyền tải nội dung đến người dùng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, lượng người dùng của cả hai mạng xã hội là YouTube và Tik Tok đều tăng nhanh. Do đó, tạo nên các video trên YouTube và Tik Tok hẳn sẽ là giải pháp marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay.

Xây dựng cộng đồng

Những người trong ngành marketer đều đã và đang xây dựng cho mình một cộng đồng cho doanh nghiệp hoặc ngành hàng của mình đang kinh doanh. Các cộng đồng này không chỉ hỗ trợ bạn kết nối với nhiều khách hàng , đối tác mà còn với nhiều người có kiến thức chuyên môn. Bạn có thể xây dựng các cộng đồng riêng cho mình như tạo Blog, group trên Facebook, Website hoặc thậm chí là một kênh Youtube, Tik Tok của riêng mình.

Phong Việt cung cấp các dịch vụ marketing cho Doanh nghiệp

Với gói marketing online tổng thể của Phong Việt với mức giá chỉ 6.900.000đ/tháng, Phong Việt đưa cho doanh nghiệp bạn gói giải pháp marketing online như:

 • Tư vấn chiến lược Marketing Online
 • Phân tích từ khóa, đối tượng khách hàng
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Tối ưu Website và Fanpage
 • Quản trị webiste, xây dựng nội dung (30 bài)
 • Hỗ trợ seo website (5 từ khóa)
 • Hỗ trợ thiết kế hình ảnh (5 ảnh/ banner)
 • Hỗ trợ chạy quảng cáo Google ADS

Phong Việt Marketing – hỗ trợ giải pháp marketing online cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *