DỤNG DỊCH KHỬ KHUẨN CLORAMIN B (Can 5 Lít)

Dung dịch khử khuẩn Cloramin B (can 5 lít)

Dung dịch khử khuẩn Cloramin B (can 5 lít) là hợp chất hữu có chứa ion Clo dương trong thành phần (hay còn được gọi là Clo hoạt động). Clo hoạt động có tác dụng khử trùng, khử khuẩn có trong nước ở một nồng độ thích hợp vì nó có tính oxy hoá mạnh, dễ phản ứng với các hợp chất hữu giúp diệt vi khuẩn. 

Dung dịch khử khuẩn Cloramin B (can 5 lít)
Dung dịch khử khuẩn Cloramin B (can 5 lít)

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/bo-phong-dich

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Dung dịch khử trùng Cloramin B

Công thức hóa học: C6H5SO2NClNa.3H2

Thành phần chính: Sodium Benzensulfochleramin (có công thức hoá học là C6H5SO2NClNa.3H2O), trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%

Đóng gói: Can 5 lít

Phân loại: Dung dịch

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

II. ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

– Dung dịch khử khuẩn Cloramin B có thành phần hóa học chính là Sodium benzensulfochleramin, trong đó có chứa chlorine hoạt tính (25% -27%).

– Dung dịch khử khuẩn Cloramin B là hóa chất đã được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo dùng trong khử khuẩn và diệt khuẩn.

– Tác dụng diệt khuẩn của Cloramin B thì đã rõ nhưng lưu ý hóa chất này có nguồn gốc từ clo nên có tác dụng kích ứng và bị mất hoạt tính bởi các chất hữu cơ do chúng dễ kết hợp với các chất hữu cơ

– Các vết của sắt, kim loại nặng, 1 số chất hữu cơ có thể gây phân huỷ mạnh và cháy khi sử dụng Cloramin B

Dung dịch khử khuẩn Cloramin B (can 5 lít)
Dung dịch khử khuẩn Cloramin B (can 5 lít)

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/khau-trang-n95

III. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

– Có tính sát trùng, tẩy uế hiệu quả

– Tiện lợi khi sử dụng, bảo quản dễ dàng trong khi vận chuyển, cất giữ.

– Hoá phẩm sát trùng đa năng được sử dụng rộng rãi. Đặc trưng bởi độ tin cậy đặc biệt và thời gian bảo quản lâu dài mà không bị suy giảm công hiệu khử trùng.

– Là chất tẩy rửa sát trùng có đặc tính đa năng, hạn sử dụng lâu dài không bị giảm hiệu quả sử dụng. Có tính năng tiệt trùng cao.

IV. ỨNG DỤNG CỦA DUNG DỊCH KHỬ KHUẨN CLORAMIN B (Can 5 Lít)

– Dung dịch khử khuẩn Cloramin B có khả năng khử trùng cho tất cả các đồ đạc, vật dụng trong gia đình. Trong thời điểm đại dịch nguy hiểm đang có những diễn biến phức tạp, những vật dụng như tay nắm cửa, điều khiển tivi, nền nhà, bàn ghế có thể là vật trung gian lây nhiễm, truyền bệnh cho bạn và những người thân trong nhà. 

– Cloramin B có thể tiêu diệt hiệu quả nấm mốc và các tác nhân gây bệnh cho con người như virus, vi khuẩn, giúp trả lại không gian căn phòng sạch sẽ và an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn.

– Cloramin B cũng là loại hóa chất được ứng dụng trong hoạt động khử trùng nước tại những khu vực không có đủ nguồn nước sạch sinh hoạt. Hóa chất này đặc biệt hữu ích đối với các khu vực đang phải chịu những tác động tiêu cực từ thiên nhiên như bão, lũ lụt, hạn hán,…

– Ngoài ra, Cloramin B còn được sử dụng làm nguyên liệu để pha nước rửa tay khử trùng, sát khuẩn; tẩy ố và làm sạch sàn nhà; sát khuẩn các dụng cụ y tế;…

Dung dịch khử khuẩn Cloramin B (can 5 lít)
Dung dịch khử khuẩn Cloramin B (can 5 lít)

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/khuyen-mai-goc

V. ĐỊA CHỈ BÁN BỘT KHỬ KHUẨN CLORAMIN B CHÍNH HÃNG

Bảo hộ Nguyên Gia Phúc hiện là đại lý uy tín cung cấp các loại sản phẩm dung dịch khử khuẩn Cloramin B can 5 lít vệ sinh an toàn được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài thông qua kiểm định tiêu chuẩn chất lượng. Nếu bạn cần thêm tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ Email: bhldngp@gmail.com để được tư vấn và giải đáp.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC

Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T. Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *