Đồng sáng lập WeWork Adam Neumann sở hữu nhiều ngôi nhà trị giá hàng triệu đô

Theo The Wall Street Journal, Adam Neumann – người đồng sáng lập ra WeWork hiện đang sở hữu nhiều bất động sản với tổng trị giá lên tới 80 triệu USD.

Theo The Wall Street Journal, năm 2018, Adam Neumann – người đồng sáng lập ra WeWork đã mua một ngôi nhà rộng 13.000m2 ở vịnh San Francisco với một khu vườn hình cây đàn guitar có giá trị 21 triệu USD. Sau khi mua, ngôi nhà đã được thêm vào danh sách dài các giao dịch bất động sản nhà ở của Neumann, trong 9 năm qua với tổng trị giá hơn 80 triệu USD.

Theo báo cáo công khai của Forbes, Neumann – người có tài sản ròng 4,1 tỷ USD cũng đã mua một ngôi nhà phố ở Greenwich Village với giá 10,5 triệu USD vào năm 2014 và một căn nhà khác ở Gramercy Park với giá 35 triệu USD trong năm 2017. Anh ta cũng sở hữu một ngôi nhà ở quận Westchester và Hamptons, nhưng giá không được tiết lộ.

Các dự án bất động sản của Neumann khá nhiều và nó nằm cả ở ngoại ô. Theo The Wall Street, JournalNeumann đã đầu tư vào bất động sản thương mại, khởi nghiệp và tiêu tốn hơn 100 triệu USD.

Business Insider trước đó đã báo cáo rằng trước khi trở thành tỷ phú, Neumann đã từng phá sản. Anh và vợ là Rebekah, khi đó phải sống trong một căn hộ nhỏ ở East Village của NYC./.

WeWork – một công ty Mỹ cung cấp không gian làm việc chung cho các cộng đồng văn hóa khởi nghiệp công nghệ và dịch vụ cho các doanh nhân, dịch giả tự do, người khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn. Được thành lập vào năm 2010, nó có trụ sở tại thành phố New York. Vào tháng 1/2019, WeWork được định giá 47 tỷ USD.

Kim Tình( Theo VOV.VN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *