Dịch Vụ Gửi Hàng Quốc Tế Mỹ: An Toàn và Hiệu Quả

Dịch vụ gửi hàng quốc tế Mỹ là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hoa Kỳ. Dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu giao thương giữa hai nước ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách gửi hàng tiêu chuẩn, hiệu quả để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và an toàn. Trong bài viết này, Việt Cargo sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ giúp giảm thiểu các rủi ro và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Cách đóng gói hàng hóa

Cách đóng hàng gửi đi Mỹ cũng rất quan trọng vì vận chuyển hàng ra nước ngoài trải qua nhiều giai đoạn. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa của bạn vẫn an toàn khi đến địa điểm nhận. Các đơn vị gửi hàng đi nước ngoài hiện nay cho phép người gửi tự mình đóng gói hoặc đăng ký đóng gói ở các công ty vận chuyển. Bạn có thể tìm hiểu về các quy định và cách đóng hàng trên trang Web của công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế Mỹ.

Nhìn chung, các quy định chung về cách đóng hàng gửi đi Mỹ bao gồm:

– Hàng hóa phải được đóng gói chắc chắn, tránh bị xê dịch trong quá trình vận chuyển.

– Hàng hóa phải được bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài như va đập, ẩm ướt, v.v.

– Hàng hóa phải được dán nhãn đầy đủ thông tin, bao gồm: Tên người gửi, tên người nhận, địa chỉ người nhận, số điện thoại người nhận, mã bưu điện người nhận, mô tả hàng hóa, kích thước và trọng lượng hàng hóa

Một số điều lưu ý khi đóng gói hàng hóa gửi sang Mỹ

Ngoài ra, chúng ta cần lưu ý một số điều khi đóng hàng gửi đi Mỹ như sau:

– Sử dụng các vật liệu đóng gói phù hợp: Các vật liệu đóng gói phù hợp sẽ giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các tác động bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

– Đóng gói hàng hóa chắc chắn: Bạn cần đóng gói hàng hóa chắc chắn, tránh bị xê dịch trong quá trình vận chuyển.

– Dán nhãn đầy đủ thông tin: Bạn cần dán nhãn đầy đủ thông tin trên thùng hàng để giúp đơn vị cũng cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế Mỹ dễ dàng phân loại và thông quan hàng hóa.

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ cần những giấy tờ gì?

Mỗi đơn vị vận chuyển đều có những quy định khác nhau nhưng về cơ bản sẽ cần những giấy tờ sau khi muốn gửi hàng đi quốc tế:

Hóa đơn: Giấy vận đơn sẽ bao gồm 3 liên, người gửi, người nhận và hãng vận chuyển mỗi bên sẽ giữ 1 liên. Người gửi có thể tra cứu các thông tin liên quan đến hàng hoá mình gửi đi theo các thông tin trên vận đơn một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Tờ khai hải quan: Các cá nhân hoặc doanh nghiệp gửi hàng đi nước ngoài sẽ cần điền các thông tin liên quan, khai báo đầy đủ các thông tin về hàng hoá mình muốn gửi đi.

Cần lưu ý một số giấy tờ cần thiết khi gửi hàng quôc tế Mỹ

Hợp đồng thương mại: Giấy tờ cho thấy các điều khoản giao dịch mua bán giữa hai bên, trong đó sẽ có thông tin về hàng hoá, người mua, người bán, số lượng, khối lượng,… Đơn đặt hàng cũng có thể coi là một dạng hợp đồng thương mại.

Ngoài những giấy tờ thông dụng trên, thì các doanh nghiệp dùng dịch vụ gửi hàng quốc tế Mỹ có thể sẽ phải cung cấp thêm một số tài liệu hỗ trợ nếu hàng hoá nằm trong danh mục mặt hàng đặc biệt.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, tiết kiệm

Phía trên là những điều cơ bản mà các doanh nghiệp cần nắm được khi gửi hàng đi nước ngoài, dưới đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài để giúp doanh nghiệp thực hiện việc này nhanh chóng và dễ dàng hơn:

– Tra cứu trước danh mục mặt hàng cấm mà quốc gia bạn muốn gửi đến quy định

– Kích thước hàng hóa tối đa theo quy định của quốc gia đó. Ví dụ như ở Đức quy định chu vi hàng hoá tối đa là 3m, chiều dài tối đa 1,5m.

– Các thông tin liên quan đến người nhận, người gửi cần chính xác, đầy đủ.

– Chuẩn bị trước các giấy tờ được yêu cầu, có thể liên hệ bên vận chuyển để biết thêm về các giấy tờ này.

Công ty dịch vụ gửi hàng quốc tế Mỹ nào tốt nhất?

Việt Cargo là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng quốc tế Mỹ, Anh , Canada,… Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín để gửi hàng đi nước ngoài, Việt Cargo là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh, an toàn và chất lượng.

Việt Cargo cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế Mỹ uy tín

Đến với Việt Cargo bạn sẽ được:

– Phục vụ tận tình: Việt Cargo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm.

– Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.

– Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận. Hàng đến tay khách nguyên vẹn như ban đầu

– Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi cả những mặt hàng khó, những mặt hàng nhiều đơn vị vận chuyển khác không nhận gửi hàng.

Trên đây là những gì Việt Cargo muốn giới thiệu cho bạn về dịch vụ gửi hàng quốc tế Mỹ, để bạn chọn được đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích hiệu quả cho bạn.