BỘT KHỬ KHUẨN CLORAMINB

BỘ HOÁ CHẤT PHÒNG DỊCH

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19 thì việc diệt khuẩn, khử trùng nước và bề mặt đồ đạc trong nhà là điều vô cùng quan trọng đối với các gia đình, bệnh viện… Bột Khử khuẩn Cloramin B là hóa chất có công thức là C6H5SO2NClNa.3H20, được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước. Trong cloramin B có 25% là clo hoạt tính. Cloramin B là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới WHO và bộ y tế tại Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở trong cả bệnh viện, gia đình và các nơi công cộng.

Bột Khử khuẩn Cloramin B
Bột Khử khuẩn Cloramin B

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/bo-phong-dich

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hãng  sản Xuất:  CỘNG HÒA SÉC

Công thức: C6H5SO2NClNa.3H20

Hàm lượng: Active Clorine min 25% , NaOH max 0,8%

Số đăng ký lưu hành: VNDP-HC-080-11-01

Quy cách: 1kg/ túi , 35 kg/ thùng

Đóng gói: Dạng viên và Dạng Bột

Thành phần chính: Sodium Benzensulfochleramin (có công thức hoá học là C6H5SO2NClNa.3H2O), trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. 

Độ an toàn: Cloramin B không gây hại tới môi trường: Tự phân hủy sinh học 96% sau 7 ngày và 100% sau 14 ngày.

Liều lượng sử dụng: Hòa 10g Cloramin B với 1 lít nước bạn sẽ được dung dịch 1%

II. ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

– Cloramin B có thành phần hóa học chính là Sodium benzensulfochleramin, trong đó có chứa chorine hoạt tính (25% -27%).

– Cloramin B phổ biến ở dạng bột màu trắng hoặc viên nén .  Là hóa chất đã được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo dùng trong khử khuẩn và diệt khuẩn.

– Tác dụng diệt khuẩn của Cloramin B thì đã rõ nhưng lưu ý hóa chất này có nguồn gốc từ clo nên có tác dụng kích ứng và bị mất hoạt tính bởi các chất hữu cơ do chúng dễ kết hợp với các chất hữu cơ

– Bột tinh thể trắng hay hơi vàng, thoảng có mùi clo. Dễ tan trong nước sôi; tan được trong nước mát, tan trong cồn và cho dung dịch đục; không tan trong ete, clorofoc, benzen. 

– Dễ bị phân huỷ bởi nhiệt, ánh sáng, không khí, hơi ẩm. Các vết của sắt, kim loại nặng, 1 số chất hữu cơ có thể gây phân huỷ mạnh và cháy.

– Độ rã: Rã nhanh, không quá 15 phút.

Bột Khử khuẩn Cloramin B
Bột Khử khuẩn Cloramin B

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/khau-trang-n95

III. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

– Dù ở dạng bột hay ở dạng viên thì Cloramin B đều có tính sát trùng, tẩy uế. Tuy nhiên ở dạng viên có nhiều ưu điểm hơn so với ở dạng bột

– Dễ phân liều trong khi sử dụng. Mỗi lần dùng chỉ cần lấy 1 viên 0,25 g cho vào 25 lít nước.

– Bảo quản dễ dàng trong khi vận chuyển, cất giữ.

– Vì được điều chế dưới dạng viên nên khả năng gây độc, kích ứng ít hơn so với dạng bột CHLORAMIN B

– Hoá phẩm sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi nhất. Đặc trưng bởi độ tin cậy đặc biệt và thời gian bảo quản lâu dài mà không bị suy giảm công hiệu khử trùng.

– Là chất tẩy rửa sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, hạn sử dụng lâu dài không bị giảm hiệu quả sử dụng. Có tính năng tiệt trùng cao.

IV. ỨNG DỤNG CỦA BỘT KHỬ KHUẨN CLORAMIN B

– Đầu tiên, Cloramin B có khả năng khử trùng cho tất cả các đồ đạc, vật dụng trong gia đình. Trong thời điểm đại dịch nguy hiểm đang có những diễn biến phức tạp, những vật dụng như tay nắm cửa, điều khiển tivi, nền nhà, bàn ghế có thể là vật trung gian lây nhiễm, truyền bệnh cho bạn và những người thân trong nhà. 

– Cloramin B có thể tiêu diệt hiệu quả nấm mốc và các tác nhân gây bệnh cho con người như virus, vi khuẩn, giúp trả lại không gian căn phòng sạch sẽ và an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn.

– Cloramin B cũng là loại hóa chất được ứng dụng trong hoạt động khử trùng nước tại những khu vực không có đủ nguồn nước sạch sinh hoạt. Hóa chất này đặc biệt hữu ích đối với các khu vực đang phải chịu những tác động tiêu cực từ thiên nhiên như bão, lũ lụt, hạn hán,…

– Ngoài ra, Cloramin B còn được sử dụng làm nguyên liệu để pha nước rửa tay khử trùng, sát khuẩn; tẩy ố và làm sạch sàn nhà; sát khuẩn các dụng cụ y tế;…

Bột Khử khuẩn Cloramin B
Bột Khử khuẩn Cloramin B

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/khuyen-mai-goc

V. ĐỊA CHỈ BÁN BỘT KHỬ KHUẨN CLORAMIN B CHÍNH HÃNG

Bảo hộ Nguyên Gia Phúc hiện là đại lý uy tín cung cấp các loại sản phẩm Bột Khử khuẩn Cloramin B vệ sinh an toàn được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài thông qua kiểm định tiêu chuẩn chất lượng. Nếu bạn cần thêm tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ Email: bhldngp@gmail.com để được tư vấn và giải đáp.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC

Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T. Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *