Bộ quần áo chữa cháy theo thông tư 48

Bộ quần áo chữa cháy là thiết bị cần thiết và phổ biến trong công tác chữa cháy hiện nay. Bộ quần áo này được quy định theo thông tư 48/2015/BCA về trang phục cơ bản nhất dành cho lực lượng phòng cháy chữa cháy và bao gồm: bộ quần áo chống cháy, găng tay chống cháy, ủng chống cháy, mũ bảo hiểm chống cháy và khẩu trang lọc độc.

Bộ quần áo chữa cháy theo thông tư 48

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/bo-ung-cuu-khan-cap

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ quần áo chữa cháy bao gồm:

– Quần áo

– Mũ

– Ủng

– Găng tay

– Khẩu trang

Chất liệu: Polyeste/cotton (65/35± 3%).

Màu sắc: Vàng (pantone 15-1132 TPX)/tím than. Kích cỡ: 4.5

II. TÁC DỤNG CỦA BỘ QUẦN ÁO CHỮA CHÁY

Bộ quần áo chữa cháy có nhiệm vụ bảo vệ người tham gia chữa cháy, cứu hộ hạn chế bị tổn thương trong quá trình tiếp xúc với nhiệt độ và ngọn lửa của vụ  hỏa hoạn.

Nếu không sử dụng thiết bị này, người phải tiếp xúc với nhiệt độ cao chắc chắn sẽ chịu những tổn thương nhất định về sức khỏe.

Một bộ trang phục chữa cháy thường đi kèm với các phụ kiện khác như găng tay chống cháy, mũ chống cháy, khẩu trang chống cháy, ủng chống cháy,… để tạo thành một bộ trang phục chống cháy hoàn chỉnh và  chuyên nghiệp.

III. ĐỊA CHỈ BÁN BỘ QUẦN ÁO CHỮA CHÁY

Bảo hộ Nguyên Gia Phúc hiện là đại lý uy tín cung cấp các loại sản phẩm Bộ quần áo chữa cháy chính hãng, an toàn được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài thông qua kiểm định tiêu chuẩn chất lượng. 

Nếu bạn cần thêm tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ Email: nguyengiaphucmp@gmail.com để được tư vấn và giải đáp.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC

Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T. Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *