BỘ HOÁ CHẤT PHÒNG DỊCH

Bộ hoá chất phòng chống dịch

Hiện nay, tình hình đại dịch Covid-19 đang có khả năng lây lan rất nhanh, người bệnh có thể truyền virus trước khi phát bệnh mà không thể phát hiện được. Vậy nên việc phòng ngừa cho bản thân, gia đình và cho mọi người xung quanh là điều vô cùng cần thiết, ngoài những thiết bị phòng dịch cho cơ thể thì những bộ hoá chất phòng dịch cũng đang trở nên rất quan trọng hơn bao giờ hết.

bộ hoá chất phòng dịch

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/bo-phong-dich

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. Dung dịch khử khuẩn CLORAMIN B (can 5 lít) giá: 250.000đ

Cloramin B được ứng dụng để khử khuẩn các khu vực như hành lang, WC, sảnh… Ngoài ra còn để khử trùng các bề mặt, đặc biệt là các vật dụng có trong gia đình dễ lây bệnh như tay nắm cửa, đồ chơi trẻ con… Cloramin B còn được sử dụng để pha nước rửa tay sát khuẩn, tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng thông thường.

Dung dịch khử khuẩn CLORAMIN B
Dung dịch khử khuẩn CLORAMIN B

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/nhiet-ke-hong-ngoai-do-tran-microlife-fr1mf1

2. Súng xịt khuẩn NANO (bình chứa 800ml) giá: 500.000đ

Súng xịt khử khuẩn cầm tay Nano K5 là thiết bị dùng phun các loại dung dịch sát khuẩn (Arusan, Chloramin B) thân máy nhỏ gọn dễ cầm, dễ mang theo. Có khả năng diệt virus nhanh trong môi trường và cơ thể. Máy phun dung dịch khử trùng K5 dùng pin sạch, 2 chế độ phun thích hợp cho gia đình, xe hơi, văn phòng, đi du lịch, khử trùng quần áo, nhà vệ sinh …

Súng xịt khuẩn NANO
Súng xịt khuẩn NANO

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/bo-phong-dich

3. Bột khử khuẩn CLORAMIN B

Dạng túi giá: 480.000đ

Dạng thùng 45kg giá: 180.000đ

Cloramin B là chế phẩm không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và làm hư hỏng trang thiết bị. Đặc biệt tự phân hủy hoàn toàn sau 30 phút, không để lại dư lượng trên bề mặt đồ vật.

CLORAMINB DẠNG TÚI 1KG
CLORAMINB DẠNG TÚI 1KG

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/khau-trang-n95 

Đây là hoá chất được khuyến cáo sử dụng để sát khuẩn, tuy nhiên cần phải cẩn trọng trong việc sử dụng vì Cloramin B có thể gây độc khi pha nồng độ cao trên 2%. Cụ thể là sẽ tác động lên hệ tiêu hoá, hô hấp và da như: gây viêm da, suy hô hấp, ngộ độc đường tiêu hoá. Khi pha Cloramin B cần chuẩn bị găng tay cao su, khẩu trang bảo vệ để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Dung dịch khử khuẩn CLORAMIN B
Dung dịch khử khuẩn CLORAMIN B

Xem thêm:https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/bo-7-mon-bo-do-bao-ho-phong-dichquan-ao-phong-chong-dich

II. ĐỊA CHỈ BÁN BỘ HOÁ CHẤT PHÒNG DỊCH

Bảo hộ Nguyên Gia Phúc hiện là đại lý uy tín cung cấp các loại sản phẩm Bộ hoá chất phòng dịch an toàn được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài thông qua kiểm định tiêu chuẩn chất lượng. Nếu bạn cần thêm tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ Email: bhldngp@gmail.com để được tư vấn và giải đáp.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC

Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, T. Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *