Bigreal.vn – Là một trang rao vặt miễn phí tổng hợp về bất động sản và nhà đất!

Bạn đang cần mua nhà? Bạn muốn tham khảo thị trường bất động sản? Bạn băn khoăn vì những tin tức không chính thống? Đến với BigReal, trang web chuyên tin bất động sản sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về lĩnh vực làm giàu nứt vách này, nhưng đòi hỏi sự tìm tòi, tỉ mỉ và thời gian.

Nhu cầu thị trường

Thị trường bất động sản luôn hoạt động bất kể ngày đêm vì dân số không ngừng biến động, nhu cầu mua nhà, tìm hiểu đất, đầu tư luôn tồn tại.

Lựa chọn dịch vụ bất động sản thời dịch bệnh:

Vì sao giá BĐS không giảm dù có sự ảnh hưởng của dịch COVID – 19?

Tuy có sự ảnh hưởng của đại dịch làm cho giao dịch BĐS bị chậm lại, các nhà đầu từ đang chờ đợi cơ hội dự án “chạm đáy” để mua với giá tốt hơn. Nhưng nguồn tiền nhà đầu tư tích trữ vẫn rất dồi dào, nhu cầu thực và ở thành phố vẫn rất cao khiến cho giá cả nhà đất không giảm quá mạnh.

Mặt khác, lãi suất ngân hàng không tăng quá cao mà doanh nghiệp hay nhiều nhà đầu khác không thể gánh nổi. Không như giai đoạn khủng hoảng kinh tế 2009 – 2012, nhiều nhà đầu tư phải bán đất “tháo chạy” do không gánh nổi số tiền nợ mà lãi ở mức không thể tưởng tượng được. Nền kinh tế vĩ mô ảnh hưởng rất lớn tới thị trường bất động sản, Việt Nam đã xuất sắc duy trì được điều này nên chính sách “tiền rẻ” được đẩy mạnh, lãi suất ngân hàng được điều chỉnh ở mức thấp phù hợp

Không thể trực tiếp tiếp cận dự án, nhà đầu tư cần làm gì?

  • Cập nhật tin tức thị trường trong nước và quốc tế
  • Cập nhật thông tin dự án
  • Học tập thêm cách tiếp cận và giao dịch với khách hàng
  • Tham khảo bảng giá dịch vụ và lên kế hoạch bán đất
  • Tận dụng thời gian giãn cách để đào sâu vào thị trường bất động sản
  • Mở rộng cơ hội giao lưu, kết nối với các nhà đầu tư khác qua zalo, facebook

Dịch vụ bất động sản 

Đến với những website hay dịch vụ BĐS, bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều tin tức và dịch vụ bao gồm:

Thị trường BĐS là mảnh đất màu mỡ và không bao giờ hết khách hàng. Người làm nghề cần học hỏi và nắm được tâm lý người mua, người thuê. Hãy tỉnh táo vì đầu tư bất động sản giống như đầu tư cuộc đời của bạn. Người bán có thể “tiền mất tật mang” nếu không có kiến thức sâu rộng, người mua có thể bị lừa vì những bản hợp đồng giả. Hãy luôn làm mới tư duy và nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.

Hãy để BigReal trở thành website cần thiết cho thông tin BĐS của bạn.

(Khuê Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *