Bảng giá thép ống tròn tại Tôn Thiên Tân năm 2021

Thép ống (thép hàn) là một trong những sản phẩm được bắt gặp khá phổ biết trong đời sống hằng ngày, từ các công trình xây dựng, cầu đường, thệ thống đường ống, trụ sắt, máy móc thiết bị…

Với đa dạng chủng loại từ thép ống đen, ống mạ kẽm và ống mạ kẽm nhúng nóng, các loại ống thép được thiết kế với đầy đủ kích thước, độ dày đáp ứng được tính kỹ thuật, độ bền chắc, an toàn cho người sử dụng cũng như công trình.

Ứng dụng thép ống tròn trong cuộc sống

Tùy thuộc và tính chấy cũng như ứng dụng của công trình, khách hàng có thể lựa chọn các loại ống thép khác nhau để có thể đảm bảo sự bề chắc, hạn chế hư hỏng và tiết kiệm chi phí bảo trì sau này.

– Ống thép đen:

Được sản xuất bằng các loại phôi thép cán mỏng, thép ống đen giữ nguyên được màu sắc ban đầu của sản phẩm và thường được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

  • Xây dựng: Thép ống thép thường được xử dụng trong việc thiết kế lắp đặt nhà tiền chế, các tòa nhà cao tầng, tháp ăng ten cho đến hệ thống luồn dây cáp, hệ thống PCCC…
  • Công nghiệp kỹ thuật: Thép ống đen thường được xử dụng trong việc làm khung máy móc thiết bị, khu sườn ô tô, xe máy, xe đạp. Các loại máy móc đòi hỏi cấu trúc chắc chắn.
  • Trong đời sống hằng ngày: chúng ta có thể dể dàng bắt gặp các sản phẩm được làm từ ống thép đen trong nhà như khung tủ, giường, bàn ghế, cán dao, hàng rào lan can…

– Ống thép mạ kẽm và ống mạ kẽm nhúng nóng:

Với khả năng chống mài mòn và hoen rỉ, Ống mạ kẽm được ứng dụng nhiều trong các công trình cấp thoát nước, làm hàng rào, hệ thống dàn giáo, trụ điện, biển quảng cáo, hệ thống đèn báo giao thông, tháp ăng ten, truyền hình…

Ngoài ra, trong các công trình công cộng được lắp đặt ở những nơi tập trung đông người và thu hút sự chú ý như trụ điện, biển quảng cáo, cột đèn chiếu sáng,… thì việc ứng dụng thép ống mạ kẽm vào các công trình này không chỉ đảm bảo được sự an toàn và chất lượng mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Thép ống mạ kẽm còn được coi là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm phần khung mái cho những ngôi nhà lợp mái tôn. Bởi kết cấu phần khung sử dụng thép ống mạ kẽm sẽ khiến cho mái nhà trở nên vững chắc hơn, từ đó tránh được tình trạng tốc, lật khi vào mùa mưa bão. 

Nhà máy Tôn Thiên Tân cung cấp thép ống tròn

Có thể thấy các loại thép ống hầu hết đều được ứng dụng vào trong các công trình và thiết kế cần tới tính chất dài lâu cũng như chắc chắn và an toàn. Do vậy, khi chọn mua thép ống thì tốt nhất bạn nên chọn sử dụng loại thép ống mạ kẽm để đảm bảo khả năng chịu lực tốt cũng như tính năng bền đẹp cho công trình. Mặt khác, bạn cũng nên lưu ý chọn mua thép ống mạ kẽm ở những địa chỉ chính hãng và thương hiệu uy tín để có được sản phẩm chất lượng nhất khi đưa vào sử dụng. 

Tôn Thiên Tân chúng tôi cung cấp bảng giá thép ống tròn mới nhất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Tôn Thiên Tân, một trong những nhà phân phối chính thức của các thương hiệu đứng đầu trong ngành xây dựng như Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á,… chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ cho xây dựng nhà xưởng và cho mái lợp dân dụng. Quý khách có nhu cầu tham khảo hoặc mua sản phẩm xin liên hệ với hotline 0967900900 hoặc website:tonthientan.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *