XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO TRẺ CÙNG TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HỒNG – ƯU ĐÃI DÀNH PHỤ HUYNH CHỈ TRONG THÁNG 8

Mầm non là một bước ngoặt rất quan trọng của con và cả ba mẹ. Chính vì vậy, việc chọn một trường Mầm non an toàn thân thiện, chế độ chăm sóc nuôi dưỡng chuẩn mực để con được thoải mái vui chơi học hỏi, rèn luyện trí tuệ, khám phá thế giới và có những trải nghiệm thú vị chắc chắn là điều Ba Mẹ ưu tiên hàng đầu.

Với tiêu chí “Mỗi đứa trẻ là một món quà”, Trường Mầm Non Tuổi Hồng xây dựng môi trường chăm sóc và dạy trẻ bằng phương pháp mới: MONTESSORI kết hợp với STEAM –  nơi mà các con có thể tỏa sáng và khám phá bản thân mình.

 

Phương pháp Montessori được đặt theo tên của người sáng lập là một chuyên gia người Ý trong lĩnh vực triết học, nhân văn học, giáo dục học – bà Maria Montessori, là phương pháp giáo dục thúc đẩy tiềm năng của trẻ thông qua việc tạo ra một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp với những giáo cụ học tập chuyên biệt. Chương trình Montessori được thiết kế dạy học tập trung vào 5 nội dung Thực hành cuộc sống; Cảm quan; Ngôn ngữ; Toán học và Văn hóa.

– Nội dung về thực hành cuộc sống hướng tới việc tạo ra môi trường học tập độc lập cả về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ. Từ những hoạt động thực tế xung quanh cuộc sống thường ngày cũng như khi gặp những vướng mắc cần giải quyết, giúp kích thích trí tuệ, làm động lực thúc đẩy trẻ đưa ra câu trả lời vô thức của mình. Các bài học bao gồm:

 • Cách tự chăm sóc bản thân như cách mặc quần áo, cách buộc giày, cách chuẩn bị đồ đạc cá nhân,…
 • Cách chăm sóc không gian sống như tưới cây, quét dọn, cắm hoa,..
 • Cách kiểm soát hành động của bản thân như cách đi bộ trên đường, cách di chuyển trong phòng,..
 • Các bài học về phép lịch sự trong ứng xử: cách nói cảm ơn, xin lỗi, cách giúp đỡ, quan tâm người khác…

– Nội dung về cảm quan: chương trình thiết kế các hoạt động học tập và vui chơi theo sát bộ học liệu Montessori. Các bài học được triển khai trong nội dung này bao gồm bài học về xúc giác, thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác.

– Nội dung về ngôn ngữ: trẻ sẽ được học tập và phát triển khả năng ngôn ngữ ở cả 4 phương diện: nghe, nói đọc, viết. Ở mỗi phương diện, những bài học trải nghiệm đều thiết kế đảm bảo tính dễ hiểu và dễ thực hành, giúp trẻ bày tỏ quan điểm, trình bày suy nghĩ của mình một cách chủ động và hiệu quả hơn.

– Nội dung về toán học: đối với độ tuổi từ 0 – 6, não bộ của trẻ đã phát triển lên đến 80%, là thời điểm mà bé có đủ khả năng để tiếp thu những kiến thức toán học cơ bản. Nội dung chương trình học thường được thiết kế với các hoạt động toán học như đếm, tính toán, phép tính số, hệ thập phân, hình học… đơn giản, bước đầu cho bé làm quen với toán học và tạo tiền đề cho giai đoạn tiểu học sau này.

– Nội dung về văn hóa: trẻ được tiếp cận và làm quen với các tri thức về lịch sử, khoa học, địa lý và nghệ thuật thông qua các giáo cụ đa dạng và những hình ảnh trực quan sinh động. Bằng cách cung cấp nhiều kiến thức liên quan đến văn hóa, trẻ sẽ mở rộng hiểu biết, nâng cao tư duy và khả năng ghi nhớ của mình.

Bên cạnh đó, trường Mầm Non Tuổi Hồng luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy:

√ Sự an toàn và thân thiện được đặt lên hàng đầu:

 • Không gian thoáng mát, được thiết kế đa dạng giúp bé thỏa thích vui chơi, rèn luyện thể chất hàng ngày và kích thích não bộ phát triển.
 • Phòng học ngập tràn ánh sáng tự nhiên, góc học tập đầy đủ bộ giáo cụ học tập đạt chuẩn.
 • Camera trực tuyến 24/24 ở các phòng học giúp ba mẹ có thể quan sát quá trình học của con trong ngày.

√ Khám phá sự tò mò, rèn luyện trí tuệ:

 • Ở Trường Mầm Non Tuổi Hồng, học tập không bao giờ là nhàm chán. Chúng tôi luôn tạo những hoạt động thú vị, vui chơi kết hợp học hỏi, khám phá thế giới xung quanh và nuôi dưỡng niềm đam mê học hỏi, khuyến khích mỗi con phát triển toàn diện.
 • Các con không chỉ học kiến thức mà còn phát triển nhiều kỹ năng khác nhau, từ thể chất, tư duy sáng tạo đến kỹ năng xã hội.

√ Phương pháp giảng dạy thú vị và độc đáo:

 • Giới hạn số lượng bé trong 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy.
 • 100% đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản chuyên ngành mầm non, sáng tạo trong việc giảng dạy để thu hút Bé với các hoạt động học tập.
 • Tiết học nhận thức và vận động tại trường mầm non không chỉ giúp các con phát triển trí tuệ và thể chất, mà còn xây dựng những kỹ năng cơ bản và tạo nền tảng vững chắc cho hành trình tương lai.
 • Các bé sẽ được tham gia vào các hoạt động nhảy, chạy, bò, leo trèo, giúp phát triển sự linh hoạt, sức mạnh và khả năng tương tác xã hội.
 • ĐẶC BIỆT: Có sự tham gia và cố vấn chuyên môn của Thạc Sĩ. Trần Thị Mai Nhi

√ Chế độ ăn uống, dinh dưỡng:

 • Thực đơn đa dạng, thực phẩm chất lượng cao, chế biến tại bếp ăn chuẩn của Trường
 • Thực hiện đúng theo yêu cầu của kiểm tra của Phòng GD và Vệ sinh an toàn thực phẩm

» Trường Mầm Non Tuổi Hồng “ Chào Mừng Mùa Tựu Trường 2023-2024” Ưu đãi chỉ có trong Tháng 8 – Giảm 10% cho 10 Ba Mẹ ghi nhanh sớm nhất!

Tuyển sinh các bé lớp Montessori 1 – 3 tuổi và 3 – 6 tuổi

Mầm Non TUỔI HỒNG – phường 11, Vũng Tàu cam kết mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục an toàn, chất lượng, nơi trẻ được phát triển toàn diện nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn bằng cách INBOX trực tiếp fanpage hoặc HOTLINE 0983698370 – 0983449985

———— —————-

MẦM NON TUỔI HỒNG

30/Đường Đô Lương cạnh Ủy ban P.11 – Vũng Tàu

(Đường 30/4 vào 200 mét)

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.