5 LỖI CONTENT CẦN TRÁNH TRONG FACEBOOK ADS

5 LỖI CONTENT CẦN TRÁNH TRONG FACEBOOK ADS

Content facebook ads đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng đọc bài post của bạn, khiến khách hàng chú ý đến bạn và tìm hiểu, mua hàng của bạn. Trong bài viết này, Phong Việt sẽ đưa ra 6 lỗi content hay gặp phải để các bạn tránh khi làm content facebook ads.

🔥 Sử dụng quá nhiều icon và font chữ lạ. Sử dụng quá nhiều icon trong một cái content, nhìn sẽ cực kỳ rối mắt. Ngoài ra, còn kết hợp thêm các font chữ lạ sẽ khiến cho một bài post trở nên lộn xộn, khó đọc hơn bao giờ hết.

🔥 Content hiển thị không tốt. Bạn có thể không để ý xem content dạng text của mình hiển thị như thế nào trên ads. Có những câu “key” để bạn dẫn dắt khách hàng tiềm năng đọc tiếp thì khi lên ads không hiển thị. Như thế thì cơ hội để bạn thuyết phục khách hàng sẽ ít hơn.

🔥 Hình ảnh bị lỗi, méo mó. Hình ảnh không đúng định dạng quảng cáo gây mất thẩm mỹ. Cách giải quyết đơn giản nhất là lên google search hình ảnh kích thước bao nhiêu phù hợp với vị trí hiển thị quảng cáo nào, loại quảng cáo nào trước khi làm hình ảnh.

🔥 Chỉ đầu tư cho content chạy ads, không đầu tư vào nội dung fanpage. Đầu tư cho ads thì nên đầu tư thêm cho content trên page. Không cần quá đặc sắc nhưng cần liên quan một chút đến nội dung chạy ads. Và có tương tác qua lại giữa khách hàng và page thì càng tuyệt vời hơn.

🔥 Chạy quảng cáo không đa dạng nội dung hoặc nội dung quá chung chung

Nên chuẩn bị ít nhất vài content, hình ảnh, video dành riêng cho từng đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đến để chạy quảng cáo để đáp ứng được các sở thích mua hàng của những đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. 

———————————————————————

Hãy theo dõi Phong Việt để biết thêm nhiều kiến thức Marketing mỗi ngày nhé!

📞 Hotline: 0941 11 99 00

🌐 Website: pvm.vn – pvm.com.vn

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.