Amway Việt Nam được bình chọn là ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019’

Việc nằm trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019” ghi nhận sự hài lòng của người lao động dành cho Amway trong nỗ lực tạo ra môi trường làm việc lý tưởng và đáng tin cậy.

Vừa qua, Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp được nhận Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019” do HR Asia tổ chức và bầu chọn.

Giải thưởng được trao cho các doanh nghiệp khắp châu Á có chính sách, chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, môi trường làm việc lý tưởng và thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo để phát triển và gìn giữ các nhân sự tài năng của mình trong toàn bộ tổ chức và ở mọi cấp độ nhân viên.

Việc nằm trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019” ghi nhận sự hài lòng của người lao động dành cho Amway trong nỗ lực tạo ra môi trường làm việc lý tưởng và đáng tin cậy. Cụ thể, Amway được đánh giá cao bởi tính linh hoạt trong công việc (CORE), mà trong đó nhân viên Amway có thể chủ động trao đổi với Quản lý trực tiếp/đồng nghiệp để có sắp xếp phù hợp và hướng tới kết quả công việc cao nhất.

Ngoài ra, từng cá nhân Amway luôn chủ động tìm kiếm cơ hội để nâng cao đóng góp của mình cho công ty (SELF), tạo nên một lợi thế cạnh tranh. Đặc biệt hơn, với sự cộng tác là một trong những giá trị cốt lõi, nhân viên Amway luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp khi cần thiết, thể hiện mức độ gắn kết bền vững không chỉ trên phương diện công việc, mà còn mang một giá trị tinh thần sâu sắc (GROUP).

Ông Huỳnh Thiên Triều, Giám đốc Điều hành Amway Việt Nam chia sẻ, là công ty bán hàng trực tiếp duy nhất tại Việt Nam có mặt trong danh sách này, Amway xem đó là động lực, cũng như là thách thức để ban lãnh đạo công ty nâng cao năng lực lãnh đạo và sáng kiến để tiếp tục nỗ lực đạt sự tin tưởng tuyệt đối từ nhân viên. Amway Việt Nam sẽ tiếp tục nuôi dưỡng văn hóa doanh nghiệp, giúp nhân viên phát triển tối đa tiềm năng của họ.

Cùng với nỗ lực tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, Amway Việt Nam cũng không ngừng lan tỏa tới cộng đồng khởi nghiệp một tinh thần chủ động để vượt qua rào cản, tận dụng được thời cơ trong cuộc Cách mạng 4.0 thông qua việc phối hợp với Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp tổ chức tọa đàm “Khởi nghiệp và trở thành người lãnh đạo trong kỷ nguyên 4.0” vào tháng 1/2019.

Amway gửi thông điệp đến những bạn trẻ muốn trở thành một nhà lãnh đạo tương lai. Nguồn: Internet.

Trong hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam (2008-2019), Amway đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội. Amway đã đạt được các giải thưởng uy tín như: Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững (2016-2018) – Danh hiệu do Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam, thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng; Top 4 doanh nghiệp có báo cáo bền vững tốt nhất châu Á 2017 – Danh hiệu do Tổ chức hàng đầu về cung cấp dịch vụ, tư vấn và đào tạo thực hành phát triển bền vững CSRWorks bình chọn; Top 60 doanh nghiệp FDI – Giải thưởng Rồng Vàng năm 2018; Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (2015-2017).

Gần đây nhất, Amway Việt Nam đã vinh dự đạt được Chứng chỉ công nhận Phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025: 2005 cho nhà máy tại Bình Dương. Chứng chỉ do Văn phòng công nhận chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng.

HR Asia là Tạp chí được các chuyên gia nhân sự cấp cao lựa chọn để cập nhật các thông tin về các ngành nghề và tham khảo các hệ thống quản trị thông minh. Bên cạnh việc thực hiện khảo sát đối với nhân viên, HR Asia còn thực hiện đánh giá thông qua tham quan và phỏng vấn trực tiếp tại trụ sở với giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự, ban lãnh đạo để hiểu rõ hơn các chính sách về môi trường làm việc tại mỗi công ty.

Kim Tình( Theo doanhnhanviet.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *