Air Cargo là gì?

Air Cargo là dạng vận chuyển đường hàng không bằng máy bay. Đây là hình thức mà hàng hóa được chuyển bằng loại máy bay chở hàng chuyên dụng (tiếng Anh là Cargo Aircraft, hay Freighter). Hoặc hàng hóa được vận chuyển trong phần bụng của máy bay hành khách (Passenger Plane). Hàng hóa vận chuyển đường bay chiếm tỉ trọng rất nhỏ trong tổng trọng lượng hàng vận chuyển quốc tế (chưa đến 0,5%). Nhưng lại chiếm tới khoảng 30% về mặt giá trị.

Air Cargo – dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay

Đặc điểm của vận chuyển hàng qua đường bay

Ưu điểm

  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là an toàn và nhanh nhất trong các phương thức vận chuyển hiện có. Nhưng do chi phí cao nên nó chỉ phù hợp với những hàng hóa giá trị lớn và nhạy cảm với thời gian giao hàng như: thư tín hàng không, bưu phẩm nhanh; nội tạng, động vật sống, hài cốt; vàng, kim cương;…
  • Không bị cản trở bởi bề mặt địa hình nên có thể kết nối được tới gần như tất cả các quốc gia trên thế giới.
  • Giảm thiểu các tổn thất phát sinh do đổ vỡ, làm hàng, hay trộm cắp vặt gây ra.
  • Phí bảo hiểm vận chuyển thấp hơn nhiều các phương thức khác do ít rủi ro hơn.
  • Phí lưu kho thấp do đặc tính hàng hóa và tốc độ xử lý thủ tục nhanh chóng.

Nhược điểm

  • Chuyển hàng bằng máy bay có giá cước cao nhất, tính tới từng kilogam. Không thích hợp cho các hàng hóa có giá trị thấp.
  • Chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, dễ bị trì hoãn hoặc hủy chuyến. Kể cả trong những điều kiện thời tiết xấu như sương mù, mưa giông,… làm quá trình vận chuyển bị ngưng trệ.
  • Quy định về loại hàng hóa chuyên chở ngặt nghèo hơn. Bởi liên quan đến quy định và luật pháp, nhằm đảm bảo an ninh và an toàn bay.

Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay an toàn và nhanh nhất

Dịch vụ vận chuyển đường bay của VietCargo

Giá vận chuyển từ mỹ về việt nam là gói dịch vụ phù hợp khi bạn muốn chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá rẻ và nhanh chóng. Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mà nhân viên VietCargo thông báo cho quý khách bao gồm phí làm thủ tục hải quan và phụ thu nhập khẩu. Hàng hóa gửi sẽ được giao tận nơi và khách hàng sẽ không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào khi nhận hàng. Hàng hóa gửi sẽ luôn được dán tem niêm phong đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Đến với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của VietCargo. Quý khách sẽ được đảm bảo mức cước phí phụ thu thấp nhất so với các hãng vận chuyển khác dù gửi ít hay nhiều.

Quý khách đang có nhu cầu mua sắm trên Amazon, eBay hoặc các website thương mại điện tử khác tại Mỹ. Nhưng lại không có thời gian hoặc không thuận tiện. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bay của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Dịch vụ vận chuyển đường bay của VietCargo nhanh chóng và giá rẻ hàng đầu

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng không từ Mỹ về Việt Nam của VietCargo?

Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, bởi:

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Chi phí vận chuyển cạnh tranh.

– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

– Tư vấn tận tâm giúp quý khách hàng chọn và order những mặt hàng chất lượng, giá tốt.

– Các quy trình vận chuyển, thanh toán được đơn giản hóa.

– Có bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng như cam kết.

– Đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7. Và báo giá dịch vụ nhanh và chính xác ở thời điểm hiện tại.

Hãy đến với VietCargo để đươc phục vụ các dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ uy tín tốt nhất ngay hôm nay!