Tối ưu nội dung

từ khóa Đưa website của lên top tìm kiếm

Tăng lượng khách hàng tiềm năng

Tại sao doanh nghiệp nên thực hiện SEO trong chiến lược Marketing Online dài hạn?

Website là ngôi nhà số

Website đóng vai trò quan trọng làm trung tâm kết nối và quản trị các hoạt động tiếp thị đa kênh, đặc biệt trong thời điểm tiếp thị số phát triển.

Tăng cơ hội bán hàng

Thấu hiểu insight khách hàng, dẫn dắt và tăng tính tương tác khiến họ gia tăng hành động mua hoặc đặt hàng.

Tăng niềm tin khách hàng

Chiến lược tiếp thị nội dung (Content Marketing) được tối ưu hóa SEO toàn diện, kết hợp khả năng tiếp cận khách hàng thường xuyên giúp gia tăng niềm tin của họ.

Tăng hiệu quả tiếp thị tổng thể

Với các chiến lược tiếp thị đa kênh, website có thể là kênh hỗ trợ cho các nền tảng khác hoặc đóng vai trò dứt điểm các giao dịch.

Tiếp cận đúng đối tượng

Website đóng vai trò quan trọng làm trung tâm kết nối và quản trị các hoạt động tiếp thị đa kênh, đặc biệt trong thời điểm tiếp thị số phát triển.

Tăng nhận thức thương hiệu

Thấu hiểu hành vi tìm kiếm đa dạng, từ đó lập chiến lược từ khóa thông minh, chiến lược nội dung phù hợp và tiếp cận đúng lúc khách hàng cần.

Tăng trưởng kinh doanh

Có được lượt truy cập mới, những khách hàng tiềm năng có giá trị và thêm các phân khúc khách hàng mới. Từ đó mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Đầu tư dài hạn thông minh

Chiến lược SEO thông minh giúp tích lũy chất lượng website, website đáng tin cậy và giá trị thương hiệu. Từ đó, tối ưu chi phí tiếp thị và góp phần tăng lợi thế cạnh tranh.

Các loại hình dịch vụ SEO website tại VINASEO

Dịch vụ SEO Website

Dịch vụ SEO hay còn gọi là dịch vụ SEO website giúp tăng điểm chất lượng cho toàn bộ website, để website trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google, tạo nền tảng để thúc đẩy thứ hạng website tăng trưởng qua các giai đoạn SEO tiếp theo. Đây là phương án SEO phù hợp với doanh nghiệp không có nhân sự lập trình web.

Dịch vụ SEO nền tảng

Dịch vụ SEO nền tảng tại GOBRANDING hay còn gọi là SEO không backlink. Đây là dịch vụ mang đến cơ hội triển khai SEO bền vững cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với giải pháp tập trung vào các yếu tố cơ bản và chiến lược nội dung thông minh, giải pháp SEO không backlink của GOBRANDING giúp doanh nghiệp có nền tảng để tự triển khai SEO bền vững.

Dịch vụ SEO traffic

Không những giúp doanh nghiệp tăng cường nội lực cho những website còn non trẻ mà còn giúp mở rộng tập đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua việc sáng tạo nội dung đa dạng và có giá trị với khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận nội dung chất lượng cao, uy tín, từ đó tăng lượng khách truy cập website, trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khóa

Với mục tiêu tăng trưởng thứ hạng từ khoá trên Google, dịch vụ SEO từ khoá giúp doanh nghiệp được tư vấn và định hướng lựa chọn bộ từ khóa, phương án phát triển nội dung phù hợp với nội lực và chiến lược tiếp thị sản phẩm, dịch vụ theo từng giai đoạn phát triển.

Dịch vụ SEO tổng thể

Là chiến lược dẫn đầu thị trường dành cho các doanh nghiệp đã và đang triển khai SEO trước đó. Giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận đến phần lớn các nhu cầu trực tiếp và nhu cầu gián tiếp của người dùng thông qua việc nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ và triển khai chiến lược SEO tổng thể với một lượng lớn từ khóa trong ngành.

Nhận tư vấn dịch vụ SEO phù hợp với nội lực website của Bạn!

6 BƯỚC CỐT LÕI CỦA CHIẾN LƯỢC SEO THÀNH CÔNG CỦA VINASEO

Nghiên cứu thực trạng – Mục Tiêu Doanh nghiệp

Bắt đầu với quá trình nghiên cứu thực trạng (về 5 phương diện: Content – Onpage – Offpage – Technical – Entity) để hiểu và thiết kế chiến lược phù hợp dựa trên mục tiêu ưu tiên.

Lên Kế hoạch Chiến lược thực thi

Đội ngũ chuyên gia của VINASEO sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO dựa trên đặc điểm và tiềm năng của từng dự án khách hàng.

Thảo luận & Ký kết hợp đồng

Hợp đồng được ký kết dựa trên những điều khoản rõ ràng, tuyệt đối an tâm khi đồng hành cùng dịch vụ SEO tại VINASEO

Lên Kế hoạch SEO Cụ thể

Những con số KPI được hoạch định cụ thể theo từng mục tiêu đạt được, giúp theo dõi hiệu quả dễ dàng.

Triển khai SEO & Kiểm soát tiến độ

Quá trình triển khai được cập nhật thường xuyên giúp doanh nghiệp theo sát được công việc đang thực hiện.

Nghiệm thu Kết quả

Sau khoảng thời gian cam kết, VINASEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao hoặc tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TỪ DỊCH VỤ SEO UY TÍN TẠI VINASEO

Website tối ưu chuẩn Google

Từ khóa tăng thứ hạng

Khách hàng hài lòng
Website tăng lượng truy cập

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO TẠI VINASEO?

Check Icon CHIẾN LƯỢC SEO BÀI BẢN

Quy trình triển khai theo mô hình SOSTAC vì chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều cần chiến lược SEO riêng biệt để phát huy tối đa tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Check Icon PHƯƠNG PHÁP SEO TIÊN PHONG

Là đơn vị mũi nhọn trong Đào tạo SEO, các phương pháp SEO chọn lọc tại GTV luôn tiên tiến nhất giúp website thương hiệu bạn tối đa khả năng phủ sóng toàn ngành.

Check Icon TẬP TRUNG TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI

Ưu tiên hàng đầu của mọi chiến lược SEO tại VINASEO là chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu doanh thu.

Check Icon KỸ THUẬT SEO AN TOÀN, TIÊN TIẾN

VINASEO nói không với SEO gây hại cho website, chúng tôi lựa chọn những phương pháp SEO an toàn và vẫn phát huy hiệu quả nhanh từ 3 tháng.

Check Icon MINH BẠCH, CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC

VINASEO luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho website, cũng như cung cấp kiến thức SEO một cách dễ nắm bắt nhất.

Check Icon ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ SẴN SÀNG CHUYỂN GIAO

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn – đào tạo – huấn luyện để chuyển giao toàn bộ website cho đội ngũ nội bộ giúp doanh nghiệp duy trì website sau khi kết thúc hợp đồng.

đăng ký tư vấn marketing cho doanh nghiệp

Hãy gửi những thác mắc của bạn cho chúng tôi:

 • Độ cạnh tranh của lĩnh vực/ngành nghề
 • Hiện trạng cơ sở hạ tầng mạng: website, fanpage
 • Mục tiêu – mục đích cần đạt
TƯ VẤN CHO TÔI

Văn Phòng Phong Việt Gò Vấp – HCM

Điện thoại : ( 028) 6267 3393

Hotline :  0904 384 505

Địa chỉ : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Email : info@cmo.com.vn – Webiste : www.pvm.com.vn

Thông tin của bạn:

  Ban Lãnh Đạo vinaseo

  NGUYEN PHUNG THANH

  Phó Tổng Giám Đốc

  Ceo-Ha-Thanh-Tung

  HA THANH TUNG

  Chủ Tịch HĐQT

  TRUONG DUONG PHONG

  Tổng Giám Đốc

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI TRIỂN KHAI SEO

  VINASEO nhận SEO nhiều website trong cùng một lĩnh vực ngành nghề thì có bị trùng nhau không?

  Kết quả cuối cùng là điều quan trọng nhất và VINASEO luôn đảm bảo các dự án đầu vào không bị trùng và cạnh tranh lẫn nhau, vì thế trong quy trình làm việc của VINASEO ở khâu tư vấn SEO, định hướng chiến lược (SEO strategies) luôn có bước duyệt giải pháp trước khi gửi cho khách hàng.

  Website của tôi chưa có nội dung, VINASEO có viết bài cho website trong quá trình làm SEO không?

  Nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình làm SEO cho website. Trong giới hạn dịch vụ SEO, VINASEO chỉ tập trung xây dựng nội dung cho các trang đích tương ứng với từ khóa SEO và đồng thời tiến hành tối ưu lại các nội dung không đạt tiêu chuẩn như chất lượng thấp, lỗi sao chép, lỗi trùng lặp. Ngoài ra trong quá trình tư vấn, nếu thấy nội dung trên website của quý khách cần bổ sung, chúng tôi đều tư vấn quý khách nên đầu tư phát triển nội dung hoặc sử dụng dịch vụ Content Marketing tại VINASEO. Trong quá trình phát triển dự án SEO, chúng tôi cũng liên tục khuyến nghị Quý khách cập nhật nội dung định kỳ khi có sản phẩm, dịch vụ mới, hoặc khi có các thông tin hữu ích cần truyền thông đến người dùng cuối.

  Tôi cần cung cấp thông tin gì trong quá trình SEO?

  Quý khách phải cung cấp thông tin tài khoản quản trị website, và tài khoản quản trị hosting. Trong trường hợp quý khách không cung cấp được thông tin quản trị hosting thì quý khách phải thực hiện các yêu cầu tối ưu từ VINASEO gởi qua. Ngoài ra quý khách còn cần phải phối hợp để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ khâu viết nội dung cho trang đích bán hàng được nhanh chóng, đúng tiến độ và thỏa mãn được về chất lượng truyền thông. Tuy nhiên, để dự án được triển khai hiệu quả và đúng tiến độ, VINASEO khuyến nghị khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin và đầy đủ quyền để Chúng tôi chủ động trong quá trình tối ưu dự án.

  Trong quá trình triển khai hợp đồng, Tôi sẽ tương tác với VINASEO bằng cách nào?

  Ngoài các kênh tương tác truyền thống như gọi trực tiếp qua số máy bàn hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng VINASEO Hồ Chí Minh. Chúng tôi ưu tiên các phương thức tương tác trực tuyến như Zalo và gửi yêu cầu qua hệ thống Support để ghi nhận lại lịch sử giao dịch và được xử lý triệt để nhất.

  Thời gian triển khai dự án SEO là bao lâu?

  Vì SEO là một hình thức Marketing bền vững, nên thời gian triển khai dự án SEO tại VINASEO tối thiểu là 6 tháng

  Làm sao để chúng tôi kiểm tra công việc SEO do VINASEO thực hiện?

  Trong suốt quá trình triển khai dự án, VINASEO sẽ báo cáo hoàn tất công việc theo từng giai đoạn tối ưu, báo cáo tự động kết quả thứ hạng và traffic mỗi tháng. Quý khách cũng có thể chủ động theo dõi bằng trang quản trị website