Giới thiệu về Dịch Vụ Mua Hàng Target

Target.com là một trong những website thượng mai bán lẻ lớn thứ 2 tại Mỹ. Đứng sau Walmart chính vì sự đa dạng về sản phẩm mua hàng Target Mỹ và giá cả hợp lý của nó.

Ở đây bạn có thể tìm thấy đầy đủ những sản phẩm của các thương hiệu lớn nổi tiếng. Đến các sản phẩm bình dân với mức giá rẻ. Đáp ứng được toàn bộ nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Trong nước cũng như quốc tế trong đó có Việt Nam.

Target là một trong những thương hiệu bán lẻ lớn nhất tại Mỹ

Những mặt hàng nên mua ở Target

  • Đồ chơi trẻ em. Là một trong những chuỗi siêu thị bán đồ chơi trẻ em rất mạnh và nổi tiếng tại Mỹ. Vào những tháng 11, 12 thì Target có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mặt hàng đồ chơi trẻ em. Chương trình khuyến mãi kéo dài đến tháng 1 nên đây là cơ hôi. Để bạn có thể mua được những món đồ chơi cho bé với mức giá rẻ bất ngờ.
  • Thực phẩm. Mặt hàng thực phẩm ở Target rất phong phú. Không chỉ thường xuyên được khuyến mãi mà bạn còn có cơ hội nhận được các coupon mua hàng có giá trị.
  • Đồ nội thất. Tuy chất lượng của các sản phẩm nội thất không thực sự quá xuất sắc nhưng với mức giá hợp lý và thường xuyên có đợt khuyến mãi. Nên đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang thuê nhà hoặc thu nhập còn hạn chế.
  • Đĩa phim và trò chơi điện tử. Thường xuyên có các chương trình sale off mua 1 tặng 1 khi mua đĩa phim hoặc đĩa game.
  • Vật dụng trong gia đình. Nhằm kích thích lượng mua Target dịch vụ vận chuyển hàng mỹ đưa ra chương trình mua 10$ giảm 5$. Cho các mặt hàng như giấy ăn, khăn giấy, tã lót. Với những khách hàng đăng ký mua hằng tháng thì sẽ được giảm 5% trên tổng hóa đơn và miễn phí vận chuyển đến nhà.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ mua hàng Target tại Vietcargo?

Đối với những khách hàng đã quá quen thuộc với việc mua hàng Target ship về Việt Nam thì hẳn không còn điều gì vướng mắc. Nhưng đối với những khách hàng chưa một lần sử dụng hình thức mua hàng của Target thì sẽ có rất nhiều băn khoăn.

Vì khi mua hàng tại Target của Mỹ sẽ không có hỗ trợ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Do đó khách hàng phải nhờ người thân, bạn bè tại Mỹ nhận hàng và ship hàng về Việt Nam. Thêm nữa là về trở ngại ngôn ngữ và hình thức thanh toán càng làm cho trải nghiệm mua hàng lần đầu trở nên thật sự khó khăn.

Lúc này để xóa bỏ những trở ngại khách hàng gặp phải trong việc mua hàng. Việc chọn lựa sử dụng dịch vụ mua hàng Target ship về việt Nam của Vietcargo là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Tại Target có thể tìm thấy đầy đủ những sản phẩm của các thương hiệu lớn nổi tiếng đến các sản phẩm bình dân với mức giá rẻ

Quy trình sử dụng dịch vụ order, đặt mua hộ trên Target của Vietcargo

  • Bước 1. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website Target.com, chọn mặt hàng mà mình có nhu cầu cần mua.
  • Bước 2. Gửi link sản phẩm cho chúng tôi qua email hoặc inbox sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết.
  • Bước 3. Nếu đồng ý với mức giá đã báo. Quý khách vui lòng đặt cọc trước 50, 80 hoặc 100% giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành mua hàng cho bạn.
  • Bước 4. Sau 1-5 ngày làm việc, ngay khi chúng tôi đã nhận được thông báo gửi hàng từ người bán. Thì chúng tôi sẽ gửi mail cho quý khách để cung cấp thông tin số tracking kiện hàng. Và ngày dự kiến hàng về để khách hàng tiện theo dõi.
  • Bước 5. Khi hàng về đến Việt Nam, Vietcargo sẽ chuyển hàng bảng giá ship hàng mỹ về việt nam đến tận tay cho quý khách. Khách thanh toán khoản phí còn lại và nhận hàng.