Về Sam’s Club

Là công ty bán lẻ hàng đầu trên thế giới và được sở hữu, điều hành bởi Walmart. Sam’s club là chuỗi siêu thị chuyên nhà kho chuyên bán lẻ của Mỹ.

Tất cả mọi thứ bạn cần đều có thể mua hàng Sams club Mỹ được tại đây. Với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng với chất lượng không cần bàn cãi.

Với việc internet phát triển vượt bậc như ngày nay. Thì việc mua hàng online không còn quá khó khăn. Hình thức đặt hàng trên Sam’s club đã nhanh chóng thu hút được khách hàng. Bởi nó giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thờ gian và công sức. Chỉ một cú click chuột đơn giản bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm mong muốn.

Sam’s club là chuỗi siêu thị chuyên nhà kho chuyên bán lẻ của Mỹ

Các hình thức mua hàng Sam’s club tại Vietcargo

  • Cách 1: Tự mua hàng và Vietcargo ship hộ hàng.

Bạn đặt mua hàng và thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế. Sau đó Vietcargo sẽ cho bạn mượn địa chỉ nhận hàng ở Mỹ. Khi hàng được gửi đến. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra hàng hóa có đúng theo thông tin và mã trên hóa đơn hay không. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng về Việt Nam.

  • Cách 2: Nhờ Vietcargo mua hộ hàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là gửi link sản phẩm. Thông tin sản phẩm, số lượng, size cho chúng tôi. VietCargo sẽ báo giá chi tiết sản phẩm. Sau đó chúng tôi sẽ mua hộ hàng Mỹ trên Sam’s club cho bạn sau khi bạn đặt cọc 50% đơn hàng. Vietcargo sẽ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam ship hàng từ mỹ uy tín cho bạn khi chúng tôi nhận được hàng từ hàng về kho. Hàng sẽ về đến Việt Nam từ 7 đến 10 ngày.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ mua hàng Sam’s club tại Vietcargo?

Đối với những khách hàng đã quá quen thuộc với việc mua hàng Sam’s club ship về Việt Nam thì hẳn không còn điều gì vướng mắc. Nhưng đối với những khách hàng chưa một lần sử dụng hình thức mua hàng của Sam’s club thì sẽ có rất nhiều băn khoăn.

Vì khi mua hàng tại Sam’s club của Mỹ sẽ không có hỗ trợ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Do đó khách hàng phải nhờ người thân, bạn bè tại Mỹ nhận hàng và ship hàng về Việt Nam. Thêm nữa là về trở ngại ngôn ngữ và hình thức thanh toán càng làm cho trải nghiệm mua hàng lần đầu trở nên thật sự khó khăn.

Lúc này để xóa bỏ những trở ngại khách hàng gặp phải trong việc mua hàng. Việc chọn lựa sử dụng dịch vụ mua hàng Sam’s club ship về việt Nam của Vietcargo là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Nguồn hàng hóa đa dạng và phong phú

Quy trình sử dụng dịch vụ order, đặt mua hộ trên Sam’s club của Vietcargo

  • Bước 1. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website Samsclub.com, chọn mặt hàng mà mình có nhu cầu cần mua.
  • Bước 2. Gửi link sản phẩm cho chúng tôi qua email hoặc inbox sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết.
  • Bước 3. Nếu đồng ý với mức giá đã báo, quý khách vui lòng đặt cọc trước 50, 80 hoặc 100% giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành mua hàng cho bạn.
  • Bước 4. Sau 1-5 ngày làm việc, ngay khi chúng tôi đã nhận được thông báo gửi hàng từ người bán. Thì chúng tôi sẽ gửi mail cho quý khách để cung cấp thông tin số tracking kiện hàng. Và ngày dự kiến hàng về để khách hàng tiện theo dõi.
  • Bước 5. Khi hàng về đến Việt Nam, Vietcargo bao gia ship hang my sẽ chuyển hàng đến tận tay cho quý khách. Khách thanh toán khoản phí còn lại và nhận hàng.