Costco là gì?

Costco.com là một trong những trang web bán lẻ trực tuyến lớn thứ 2 của dịch vụ mua hàng Costco Mỹ. Sở hữu hơn 700 kho hàng trên khắp thế giới và gần 200 cửa hàng ở Canada, Mexico, Anh, Nhật, Thái Lan, Hàn Quốc. Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với “gã khổng lồ” Walmart.

Truy cập website Costco, bạn có thể mua sắm nhiều mặt hàng Mỹ khác nhau như trên Amazon. Như đồ điện tử, laptop, máy tính, điện thoại, điều hòa, sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Dụng cụ gia đình, nội thất, các loại phụ kiện.

Costco.com là một trong những trang web bán lẻ trực tuyến lớn thứ 2 ở Mỹ

Một số ưu điểm dẫn đến thành công của Costco

  • Có những ưu đãi cho khách hàng. Đây có lẽ là điều hiển nhiên. Tuy nhiên Costco lại khiến chúng trở nên khác biệt và làm khách hàng cảm thấy luôn hài lòng. Hầu hết khách hàng đều không nhận ra mức giá thấp đã tăng lên. Có thể thấy việc quan tâm, ưu tiên khách hàng đã trở thành một trong những ưu tiên luôn được Costco đặt lên hàng đầu.
  • Mức giá hợp lý. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm chất lượng hàng đầu với mức giá rẻ hơn các cửa hàng khách tại Costco.
  • Chào bán những mặt hàng chất lượng nhất. Costco đã tạo được dấu ấn thực sự trong lòng người tiêu dùng bởi những mặt hàng uy tín, chất lượng cao.
  • Sở hữu nhãn hàng riêng. Costco đã hợp tác với Kirkland để cho ra những sản phẩm tốt và giá lại rẻ hơn rất nhiều.
  • Đánh giá các nhà cung cấp. Costco luôn có sự phối hợp chặt chẽ với các nhà cung cấp nhằm giúp họ điều hành việc kinh doanh tốt hơn. Costco luôn lựa chọn những nhà cung cấp tốt nhất với những sản phẩm uy tín, an toàn.
  • Bám sát những nguyên tắc cơ bản. Giá trị và triết lý kinh doanh của nhận order & ship hàng từ Mỹ Costco vẫn luôn được giữ nguyên như ngày đầu thành lập. Bất chấp sự phát triển không ngừng của họ trong suốt những thập kỷ qua.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ mua hàng Costco tại Vietcargo?

Đối với những khách hàng đã quá quen thuộc với việc mua hàng Costco ship về Việt Nam thì hẳn không còn điều gì vướng mắc. Nhưng đối với những khách hàng chưa một lần sử dụng hình thức mua hàng của Costco thì sẽ có rất nhiều băn khoăn.

Vì khi mua hàng tại Costco của Mỹ sẽ không có hỗ trợ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Do đó khách hàng phải nhờ người thân, bạn bè tại Mỹ nhận hàng và ship hàng về Việt Nam. Thêm nữa là về trở ngại ngôn ngữ và hình thức thanh toán càng làm cho trải nghiệm mua hàng lần đầu trở nên thật sự khó khăn.

Lúc này để xóa bỏ những trở ngại khách hàng gặp phải trong việc mua hàng. Việc chọn lựa sử dụng dịch vụ mua hàng Costco ship về việt Nam của Vietcargo là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Bạn có thể mua sắm nhiều mặt hàng Mỹ khác nhau như trên Amazon tại Costco

Các hình thức mua hàng Costco tại Vietcargo

  • Cách 1: Tự mua hàng và Vietcargo ship hộ hàng.

Bạn đặt mua hàng và thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế. Sau đó Vietcargo sẽ cho bạn mượn địa chỉ nhận hàng ở Mỹ. Khi hàng được gửi đến, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra hàng hóa có đúng theo thông tin và mã trên hóa đơn hay không. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng về Việt Nam.

  • Cách 2: Nhờ Vietcargo mua hộ hàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là gửi link sản phẩm. Thông tin sản phẩm, số lượng, size cho chúng tôi. VietCargo sẽ báo giá chi tiết sản phẩm. Sau đó chúng tôi sẽ ship hang my gia re nhat cho bạn sau khi bạn đặt cọc 50% đơn hàng. Vietcargo sẽ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cho bạn khi chúng tôi nhận được hàng từ hàng về kho. Hàng sẽ về đến Việt Nam từ 7 đến 10 ngày.