Bestbuy là gì?

Bestbuy được biết đến như là một nhãn hàng kinh doanh thiết bị điện tử, đồ gia dụng lớn nhất thế giới. Ra đời tại Mỹ. Dịch vụ mua hàng Bestbuy Mỹ .

Trang web Bestbuy.com sử dụng 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất ả các mặt hàng mình cần như là đồ điện tử, chăm sóc sắc đẹp. Dụng cụ thể thao, đồ dùng nhà bếp.

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu gắn bó vói sự phát triển cộng đồng. Mục tiêu mà Bestbuy luôn hướng đến chính là trở thành thương hiệu ưu thích của người tiêu dùng. Cung câp hàng điện tử, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mua hàng Best Buy trở thành thương hiệu ưu thích của người tiêu dùng

Có nên mua hàng trên BestBuy

Những mặt hàng tại Bestbuy.com luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bởi luôn đáp ứng được tiêu chí của khách hàng như.

Về số lượng. Được đánh giá là kho hàng lớn của Mỹ. Tập trung nhiều mặt hàng khách nhau, đa dạng về chủng loại, kích thước. Không chỉ là nơi lý tưởng để mua lẻ Bestbuy còn được đánh giá là kho hàng khổng lồ cho khách mua hàng sỉ.

Về chất lượng. Luôn được đảm bảo về chất lượng tốt, chuyển hàng từ mỹ về việt nam giá rẻ an toàn trong quá trình sử dụng.

Về giá. Giá cả hàng hóa của Bestbuy luôn được đánh giá là mềm hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Những điều trên hẳn là đã giúp cho bạn trả lời được câu hỏi có nên mua hàng ở Bestbuy không rồi chứ.

Các hình thức mua hàng BESTBUY tại VietCargo

  • Cách 1: Tự mua hàng và VietCargo ship hộ hàng.

Bạn đặt mua hàng và thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế. Để mua hàng qua Bestbuy bạn cần đăng ký tài khoản trên Bestbuy.com. Sau đó chọn những món hàng mà bạn muốn mua.  Rồi thì chuyển sang bước check out, chọn hình thức thanh toán, vận chuyển. Tuy nhiên, để thực hiện hình thức tự mua này khách hàng phải có vốn tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha khá tốt để. Có thể đọc và hiểu rõ thông tin về sản phẩm. Sau đó VietCargo sẽ cho bạn mượn địa chỉ nhận hàng ở Mỹ. Khi hàng được gửi đến, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra hàng hóa có đúng theo thông tin và mã trên hóa đơn hay không. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng về Việt Nam.

  • Cách 2: Nhờ VietCargo mua hộ hàng từ Bestbuy.

Tất cả những gì bạn cần làm là gửi link sản phẩm, thông tin sản phẩm, số lượng, size cho chúng tôi. VietCargo sẽ báo giá chi tiết sản phẩm từ Bestbuy. Sau đó chúng tôi sẽ mua hộ hàng Mỹ trên Bestbuy cho bạn sau khi bạn đặt cọc 50% đơn hàng. VietCargo sẽ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cho bạn khi chúng tôi nhận được hàng từ hàng về kho. Hàng sẽ về đến Việt Nam từ 5 đến 12 ngày.

Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng mình cần như là đồ điện tử, chăm sóc sắc đẹp

Quy trình sử dụng dịch vụ order, đặt mua hộ trên BestBuy của Vietcargo

  • Bước 1. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website Bestbuy.com, chọn mặt hàng mà mình có nhu cầu cần mua.
  • Bước 2. Gửi link sản phẩm cho chúng tôi qua email hoặc inbox sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình. Giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết.
  • Bước 3. Nếu đồng ý với mức giá đã báo, quý khách vui lòng đặt cọc trước 50, 80 hoặc 100% giá trị đơn hàng. Để chúng tôi tiến hành mua hàng cho bạn.
  • Bước 4. Sau 1-5 ngày làm việc, ngay khi chúng tôi đã nhận được thông báo gửi hàng từ người bán. Thì chúng tôi sẽ gửi mail cho quý khách gia ship hang tu my để cung cấp thông tin số tracking kiện hàng. Và ngày dự kiến hàng về để khách hàng tiện theo dõi.
  • Bước 5. Khi hàng về đến Việt Nam, Vietcargo sẽ chuyển hàng đến tận tay cho quý khách. Khách thanh toán khoản phí còn lại và nhận hàng.