Amazon – trang thương mại điện tử chuyên về bán sỉ và bán lẻ hàng đầu trên thế giới của Mỹ. Hầu hết các sản phẩm mà Amazon cung cấp vô cùng đa dạng, phong phú. Tất cả đều đáp ứng được các tiêu chí về tính thẩm mỹ cùng với chất lượng cao. Trong đó nổi bật nhất là các sản phẩm thiết điện tử, đầu đĩa CD, sách báo, phim ảnh, đĩa DVD,…

Dịch vụ mua hàng Mỹ đang ngày càng phổ biến

Và việc đặt mua hàng trên Amazon nghe có vẻ rất đơn giản. Nhưng trên thực tế khi tiến hành đặt hàng lần đầu, khách hàng sẽ gặp phải không ít vướng mắc từ việc mua hàng và ship hàng. Rất nhiều người dùng tại Việt Nam cũng đều gặp phải tình trạng này. Nếu bạn đang cần một địa chỉ hỗ trợ mua hàng Amazon nhanh gọn lẹ, hãy để VietCargo giúp bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Những khó khăn khi mua hàng trên Amazon

  • Nhiều khách hàng muốn mua hàng trên Amazon nhưng chưa có thẻ thanh toán quốc tế như VISA, Master Card. Hoặc chưa biết cách thanh toán làm sao.
  • Vốn tiếng Anh của khách hàng chưa đủ tốt để đọc hiểu các thông tin mô tả, thông số sản phẩm hoặc nhờ sự giúp đỡ của nhân viên Amazon khi cần.
  • Amazon chưa hỗ trợ chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam. Trong khi đó khách hàng không có người quen ở Mỹ để nhờ nhận hàng và ship hàng về Việt Nam.
  • Khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm về lựa chọn sản phẩm, đánh giá người bán, cách thức vận chuyển do đó rất dễ gặp phải các sai sót.

Thủ tục mua hàng trên Amazon khá rắc rối với những ai chưa đặt hàng bao giờ

Với những khó khăn trên, khách hàng không nên tự mình chọn đặt hàng trên Amazon. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với VietCargo để được trợ giúp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon.

Tại sao khách nên sử dụng dịch vụ mua hàng Amazon của VietCargo?

Với tâm niệm “Cam kết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”, VietCargo luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển, phí ship hàng từ mỹ về việt nam chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý.

  • VietCargo sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, tận tâm và rất nhiệt tình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng tất cả những thắc mắc cần biết về mua hàng trên Amazon. Giúp khách hàng nắm chắc được cách mua hàng Amazon uy tín với mức giá rẻ nhất.
  • Hàng hóa khi được giao tới kho của VietCargo tại Mỹ, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiểm tra hàng kĩ lưỡng ngay khi nhận hàng. Cam kết mua đúng hàng, đúng size, đúng màu đã order.
  • Vận chuyển hàng nhanh, đúng hẹn với khách (trừ một số trục trặc ngoài ý muốn). Giao hàng nguyên đai, nguyên kiện. Bảo hiểm hàng hóa 100%.

Giao hàng nguyên đai, nguyên kiện. Bảo hiểm hàng hóa 100%

Khách hàng nếu có thắc mắc về dịch vụ mua hàng Amazon và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.