Giới thiệu về USPS

USPS là viết tắt của Công ty Dịch Vụ Bưu Chính Mỹ (United States Postal Service – USPS) là gói dịch vụ chuyển hàng nhanh USPS dành cho các cá nhân. Công ty có nhu cầu nhập khẩu, vận chuyển nhanh, chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.

Dịch vụ bán label vận chuyển nội địa Mỹ USPS của Vietcargo sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh USPS bạn sẽ được đảm bảo mức cước phí phụ thu hàng hóa thấp nhất. Bạn luôn được cập nhật tình trạng vận chuyển hàng hóa thông qua hệ thống quản lý đơn hàng của Vietcargo và USPS. Nhân viên sẽ check mail liên tục, cung cấp label vận chuyển sớm nhất theo yêu cầu của khách. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh USPS của Vietcargo quý khách sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất. Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

USPS là viết tắt của Công ty Dịch Vụ Bưu Chính Mỹ

Vietcargo với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho bạn các thủ tục nhập, xuất, mặt hàng gửi đi sửa chữa. Các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như kiểm dịch. Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

USPSDịch vụ chuyển phát nhanh tiện lợi của mọi cá nhân và doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất. Khi bạn gửi hàng hóa chuyển hàng từ mỹ về vn giá rẻ với mức trọng lượng trên 45kg. Sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn các thủ tục nhập. Xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với các mặt hàng được gửi đi sửa chửa. Mặt hàng phức tạp yêu cầu nhiều loại giấy tờ liên quan.

Vietcargo còn hợp tác với nhiều đối tác lớn để handle hàng hóa. Từ món vài chục kilogram cho đến vài tấn. Chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh USPS của Vietcargo?

Dịch vụ bán label vận chuyển nội địa Mỹ USPS của Vietcargo sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh USPS của các công ty vận chuyển khác nhưng chúng tôi vẫn được khách hàng tin cậy và lựa chọn vì những lý do sau đây:

  • Chi phí vận chuyển rẻ và cạnh tranh.
  • Chất lượng dịch vụ hàng đầu.
  • Quy trình vận chuyển, thanh toán được đơn giản hóa.
  • Chính sách bảo hiểm hàng hóa nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.
  • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
  • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng lựa chọn và order những mặt hàng ưng ý nhất.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng với cam kết.
  • Đội ngũ nhân viên phí gửi hàng từ mỹ về vn tận tâm, chu đáo, hỗ trợ 24/24.